Đầu cắt tôn có bao lưỡi dữ phòng

Đầu cắt tôn hay đầu kít cắt tôn là dụng cụ biến máy khoan thành máy cắt tôn theo mọi đường cong cần thiết

Mã sản phẩm: 24002138, ID: 2138

Đánh giá :
4.3 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Cắt được đường cong bất kỳ trên các tấm kim loại, alu, gỗ một cách gọn nhẹ
 • Hai đầu cắt có thể thay đổi, tăng thời gian sử dụng sản phẩm
 • Dễ dàng bảo trì bảo dưỡng
 • An tâm hơn khi sử dụng đầu cắt tôn bằng máy khoan
 • Thân giữ đũa cắt cho đầu cắt tôn gắn máy khoan
 • Cực kỳ an toàn, không sợ nổ đá như máy cắt cầm tay thông thường

Còn hàng

Giá: 211 000 VND 200 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 5.2% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 5 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu cắt tôn gắn máy khoan với cơ chế biến chuyển động quay thành chuyển động đột dập liên tục có thẻ cắt các tâm kim loại, tấm nhựa, tấm alu một cách dễ dàng theo mọi đường cong một cách nhanh chóng nhất. Thân giữ đũa cắt của đầu cắt tôn hay bao lưỡi cắt tôn là linh kiện giữ cho đũa cắt của đầu cắt tôn chuyển động tịnh tiến bên trong

Bộ đôi mặt hàng Đầu cắt tôn có bao lưỡi dữ phòng bao gồm 01 sản phẩm đầu cắt tôn bằng máy khoan vỉ nhựa loại 160a và 01 sản phẩm thân giữ đũa cắt của đầu cắt tôn được thiết kế để bổ trợ lẫn nhau, đồng thời giúp cho người mua mua được với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với khi mua lẻ

01 x Đầu cắt tôn là phụ kiện gắn vào máy khoan cầm tay, dùng để cắt các tấm kim loại, tấm sắt hay tấm nhựa, tấm alu.   +   01 x Thân giữ đũa cắt của đầu cắt tôn

Rẻ hơn 5.21% !

Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua cặp mặt hàng này, cụ thể chỉ còn 5 000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 23 000 VND khi mỗi lần mua bạn mua riêng lẻ từng mặt hàng

Về giá cả, đầu cắt tôn bằng máy khoan vỉ nhựa loại 160a có giá 172 000 VND và thân giữ đũa cắt của đầu cắt tôn có giá 39 000 VND. Tổng giá trị bộ đôi mặt hàng là 211 000 VND nhưng bạn chỉ phải trả 200 000 VND, rẻ hơn 5.21% so với khi mua lẻ.

Đầu cắt tôn bằng máy khoan vỉ nhựa loại 160A: Đầu cắt tôn gắn máy khoan với cơ chế biến chuyển động quay thành chuyển động đột dập liên tục có thẻ cắt các tâm kim loại, tấm nhựa, tấm alu một cách dễ dàng theo mọi đường cong một cách nhanh chóng nhất.Với các đặc điểm nổi bật:

 • Cắt được đường cong bất kỳ trên các tấm kim loại, alu, gỗ một cách gọn nhẹ
 • Hai đầu cắt có thể thay đổi, tăng thời gian sử dụng sản phẩm
 • Dễ dàng bảo trì bảo dưỡng
 • Cực kỳ an toàn, không sợ nổ đá như máy cắt cầm tay thông thường

Thân giữ đũa cắt của đầu cắt tôn: Thân giữ đũa cắt của đầu cắt tôn hay bao lưỡi cắt tôn là linh kiện giữ cho đũa cắt của đầu cắt tôn chuyển động tịnh tiến bên trong.Với các đặc điểm nổi bật:

 • Thân giữ đũa cắt cho đầu cắt tôn gắn máy khoan
 • An tâm hơn khi sử dụng đầu cắt tôn bằng máy khoa
 • Tiết kiệm tối đa chi phí
 • Hàng chính hãng trong hộp nhựa bảo quản

Thông thường, để cắt tôn ta có thể dùng kéo cắt tôn hoặc máy cắt cầm tay, với sự ra đời của bộ kít cắt tôn YT-160A, ta có thể sử dụng máy khoan để cắt tôn. 


Đầu cắt tôn có bao lưỡi dự phòng

Đầu cắt tôn có bao lưỡi dự phòng
 

Cách sử dụng đầu cắt tôn

Bộ kít này có nhiều ưu điểm:
 • Cắt được đường cong bất kỳ trên các tấm kim loại, alu, gỗ một cách gọn nhẹ. Điều này các máy cắt cầm tay vốn chỉ cắt theo đường thẳng khó làm được
 • Hai đầu cắt có thể thay đổi, tăng thời gian sử dụng sản phẩm
 • Dễ dàng bảo trì bảo dưỡng, cơ cấu cơ khí rất đơn giản, không hề có yếu tố điện
 • Cực kỳ an toàn, không sợ nổ đá như máy cắt cầm tay thông thường
   

Nguyên lý hoạt động đầu cắt tôn

Máy khoan được đặt tốc độ quay khoảng 3000 vòng/phút thông qua một khối trượt để biến chuyển động quay thành dao đông ngang cùng tần số. Thanh trượt sẽ trượt lên xuống cũng với tần số 3600 lần mỗi phút. Đầu thanh trượt là một hình trụ có khấc một rãnh nhỏ , khi nó dao động sẽ có tác dụng như một lưỡi đục vào bề dày của tấm tôn tạo ra vết cắt. Do tốc độ dao động rất nhanh nên ta gần như không nhìn thấy mà chỉ thấy phoi bắn ra dưới dạng một cung tròn.

Nguyên lý đầu cắt tôn 160A

Trái tim của đầu cắt tôn là ở thanh trượt này trượt qua lại với tốc độ cao như một máy đột dập mini
 

Sử dụng thử đầu cắt tôn 160A

Chúng tôi bóc hộp đầu kít cắt tôn YT-160A và thử nghiệm như video dưới đây


Video bóc hộp sản phẩm YT-160A và xem nguyên tắc hoạt động

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng

Đi kèm với đầu kít cắt tôn là một thanh khóa lục giác và mở vòng.
 
Phụ kiện đầu cắt tôn

Đầu khóa lục giác và mở vòng dùng để bảo dưỡng đầu cắt tôn

 

Thân giữ đũa cắt của đầu cắt tôn cùng với đũa cắt tôn là một trong các linh kiện hay phải thay thế. Lý do là trong nguyên lý cắt, đũa và thân giữ đũa trượt trong nhau và từ đó có sự hao mòn vật liệu dẫn đến cả đũa cắt và thân giữ đũa không còn sắc sau nhiều lần sử dụng nữa. Nhằm tiết kiệm cho khách hàng, công cụ tốt cung cấp thân giữ đũa cắt tôn cho quý khách hàng để tận dụng lại các đầu cắt tôn có cơ cấu biến đổi chuyển động còn tốt:

Thân giữ đũa cắt

Vị trí của linh kiện thân giữ đũa cắt trong đầu kít cắt tôn


Linh kiện bao lưỡi cắt tôn trực tiếp từ nhà máy

Linh kiện thân giữ lưỡi cắt hay bao lưỡi cắt tôn được xuất trực tiếp từ nhà máy để đảm bảo lắp chuẩn xác với đầuc cắt YT-160A

 

Ta làm theo các bước như sau khi sử dụng và bảo dưỡng theo khuyến cáo của nhà sản xuất

Hướng dẫn tháo lắp đầu cắt tôn


Công cụ tốt luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn về sản phẩm này !

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu cắt tôn có bao lưỡi dữ phòng

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Cắt tấm alu dày tối đa 2 mm
Cắt tấm đồng dày tối đa 2 mm
Cắt tấm gỗ dán dày tối đa 2 mm
Cắt tấm inox dày tối đa 1.2 mm
Cắt tấm nhựa dày tối đa 2 mm
Cắt tấm tôn sắt dày tối đa 1.8 mm
Phân loại đầu cắt tôn Kiểu lưỡi đũa
Tốc độ quay phù hợp 3600 r/min
Kích thước sản phẩm 180 mm x 85 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 190 mm x 95 mm x 60 mm
Khối lượng 504 g
Số lượng món 1

Kích thước đầu cắt tôn:

 • Tốc độ vòng quay máy khoan phù hợp: 3600 vòng/phút
 • Chiều dày tấm sắt có thể cắt được max là 1.8mm
 • Tấm thép không gỉ, inox: 1,2mm 
 • Đối với các tấm vật liệu khác như đồng hoặc nhôm cắt được tấm : 2.0mm tối đa
 • Tấm gỗ dán 2.0mm.
 • Tấm alu, tấm nhựa cắt tối đa 2.0mm

Kích thước bao lưỡi dự phòng:

 • Vật liệu chế tạo: thép
 • Bề mặt: sơn tĩnh điện
 • Đóng gói: Hộp nhựa có dầu bảo quản
 • Đai ốc xiết: lục giác 16mm
 • Khe đột tôn: 0.1 inch hay 2.54mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu cắt tôn có bao lưỡi dữ phòng như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Văn Chiến

Rất tốt

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Tôi đã nhận hàng rất tốt, shop đóng gói kỹ và giao hàng rất nhanh. Hàng đẹp chất liệu kim loại nên cầm rất oki. Mọi người nhớ ủng hộ shop nhé.

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Văn Chiến rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of U Phi Long

Shop kiểm tra chất lượng sp

- Ngày:

★★★☆☆

Mình mua nhiều lần, nhưng chất lượng không ổn định giữa các lần mua. Lần đầu thấy cắt tốt, lần sau thấy cắt tý đã cùn. Đề nghị shop làm việc với nhà sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé. Nếu shop có hàng thương hiệu, kể cả đắt mình sẽ mua tiếp.

1 trả lời:

- Ngày:

Trước tiên, thay mặt Công Cụ Tốt cám ơn bạn đã phản hồi và thông qua đây cũng cám ơn một số khách hàng đã mang đến bảo hành. Việc chất lượng không ổn định đã được chúng tôi phát hiện và làm việc với nhà cung cấp để khắc phục. Bạn có thể thấy đã có một số khoảng thời gian chúng tôi dừng bán sản phẩm này đó chính là do việc đàm phán với nhà cung cấp không thành công vì họ muốn đẩy hàng giá rẻ vào Việt Nam và một số gian hàng đã nhập. Chúng tôi phải tìm nhà cung cấp khác. Theo điều khoản mà chúng tôi cam kết bảo hành, nếu bất kỳ khách hàng nào phát hiện hàng không đúng chất lượng đã công bó, hãy gọi điện đến đường dây của chúng tôi ngay, nếu có hàng tốt chúng tôi sẽ đổi trả, nếu không sẽ hoàn tiền. Đầu cắt tôn này chúng tôi đã tháo và cắt bẻ thử một số mẫu kém chất lượng, nguyên nhân là do vật liệu làm có hàm lượng các bon quá cao gần như gang vậy nên khi quý khách dùng có thể gây vỡ bộ chuyển đổi bên trong. Việc trên thị trường có 2 loại mẫu mã giống hệt nhau chỉ khác chất liệu chế tạo đúng là khó người dùng. Chúng tôi đã quyết định là chỉ bán loại có vật liệu chế tạo là thép, hợp kim nhôm và không kinh doanh loại làm từ gang giòn bạn nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử đầu cắt tôn lưỡi tròn
  Dùng thử đầu cắt tôn lưỡi tròn

  Bạn đã bao giờ nghĩ một chiếc máy khoan cầm tay có thể sử dụng để cắt tôn được không? Tất nhiên là được rồi, nếu như bạn sử dụng đầu cắt tôn lưỡi tròn. Nếu nó vẫn còn quá xa lạ với bạn, hãy đón xem video sau để có thể trải nghiệm được công dụng, cách sử dụng và hiệu quả của đầu cắt tôn lưỡi tròn nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về đầu cắt tôn các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về đầu cắt tôn các loại ❤️❤️❤️

  Đầu chuyển đổi máy khoan thành công cụ cắt tôn hay còn gọi là đầu kit cắt tôn

 
gọi Miễn Phí