Tay đòn cưa cắt 15cm

Mã sản phẩm: 24001746, ID: 1746

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ thép cao cấp không gỉ, đảm bảo độ cứng cao
 • Sử dụng như một compa cắt theo đường tròn với bán kính tối đa 15cm
 • Sử dụng làm dụng cụ dưỡng với khoảng cách tối đa từ đường sinh đến đường cắt là 15cm
 • Giúp người thợ tạo ra các đường tròn, đường thẳng, đường cong ... đạt độ chuẩn xác cao

Còn hàng

Giá: 69 000 VND 59 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 chiếc, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Tay đòn cưa cắt 15cm là phụ kiện lí tưởng dùng với đầu cắt tôn, đầu cưa lọng cắt gỗ hoặc cưa lọng cắt tôn.Tay đòn được làm từ thép cao cấp không gỉ, bền bỉ phù hợp với các người thợ chuyên nghiệp

Khi bạn phải cắt tôn, gỗ theo đường tròn hoặc đường cong song song với mép tấm chắc hẳn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể cắt được như ý. Tay đòn cưa cắt 15cm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, bạn có thể dễ dàng cắt được các đường thẳng, tròn, cong đạt độ chuẩn xác cao, đúng kích thước, đúng hình dạng bạn mong muốn.

Tay đòn giúp người thợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian
 

Mô tả sản phẩm

Khi cố định thanh định tâm, tay đòn cưa cắt sẽ trở thành một chiếc compa cắt tôn, gỗ với đường kính tối đa 15cm Tay đòn cưa cắt cắt tấm tiện dụng
 

Khi cho thanh định tâm trượt theo mép tấm thì bạn có thể cắt thẳng hoặc cong theo mép tấm.
 Các chi tiết của tay đòn cưa cắt
 

Đặc điểm nổi bật

 • Được làm từ thép cao cấp không gỉ, đảm bảo độ cứng cao
 • Sử dụng như một compa cắt theo đường tròn với bán kính tối đa 15cm
 • Sử dụng làm dụng cụ dưỡng với khoảng cách tối đa từ đường sinh đến đường cắt là 15cm
 • Giúp người thợ tạo ra các đường tròn, đường thẳng, đường cong ... đạt độ chuẩn xác cao

Kích thước của tay đòn cưa cắt 150mm

Kích thước của tay đòn cưa cắt 150mm

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Tay đòn cưa cắt 15cm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Phân loại đầu cắt tôn Linh phụ kiện
Kích thước sản phẩm 35 mm x 75 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 55 mm x 95 mm x 30 mm
Khối lượng 80 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu: Thép cao cấp
 • Tổng độ dài tay đòn: 16.5m
 • Sản phẩm bao gồm: 1 tay đòn, 1 đai ốc lục giác, 1 thanh định tâm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Tay đòn cưa cắt 15cm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Trường Sơn

sản phẩm ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm tạm ổn, mình nghĩ shop nên bán đồng bộ để dễ sử dụng

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh Trường Sơn rất nhiều ạ, anh cần gì lại ghé shop tham khảo tiếp anh nhé

Avata of Nhật Minh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đã nhận hàng, đúng mẫu mã

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Minh rất nhiều nhé ^^

Avata of Thái Vĩnh Mau
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có cái này tiện hẳn. Hàng dùng tốt.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chưa bao giờ vẽ hình tròn lại đơn giản như vậy anh nhỉ, cảm ơn anh đã ủng hộ shop em

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử đầu cắt tôn lưỡi tròn
  Dùng thử đầu cắt tôn lưỡi tròn

  Bạn đã bao giờ nghĩ một chiếc máy khoan cầm tay có thể sử dụng để cắt tôn được không? Tất nhiên là được rồi, nếu như bạn sử dụng đầu cắt tôn lưỡi tròn. Nếu nó vẫn còn quá xa lạ với bạn, hãy đón xem video sau để có thể trải nghiệm được công dụng, cách sử dụng và hiệu quả của đầu cắt tôn lưỡi tròn nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về đầu cắt tôn các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về đầu cắt tôn các loại ❤️❤️❤️

  Đầu chuyển đổi máy khoan thành công cụ cắt tôn hay còn gọi là đầu kit cắt tôn

 
gọi Miễn Phí