Lưỡi cắt thay thế cho đầu cắt tôn 

Lưỡi cắt tôn hay đũa cắt tôn dùng để thay thế cho các đầu kit cắt tôn YT-160A, hàng chính hãng trong hộp nhựa

Mã sản phẩm: 24000790, ID: 790

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Lưỡi cắt thay thế cho đầu cắt tôn gắn máy khoan
 • An tâm hơn khi sử dụng đầu cắt tôn bằng máy khoan
 • Tiết kiệm tối đa chi phí
 • Hàng chính hãng trong hộp nhựa bảo quản

Còn hàng

Giá: 36 000 VND 31 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lưỡi cắt tôn hay đũa cắt tôn dùng để thay thế cho các đầu kit cắt tôn YT-160A, hàng chính hãng

Gần đây, đâì cắt tôn bằng máy khoan rất phổ biến bởi ưu thế cắt nhanh và cắt được các đường phức tạp. Lưỡi cắt tôn hay còn gọi là đũa cắt tôn là linh kiện thay thế cho các đầu kit cắt tôn YT-160A, hàng chính hãng.


Lưỡi cắt dự phòng cho đầu căt tôn YT-160A

Lưỡi cắt dự phòng cho đầu căt tôn YT-160A
 

Lưỡi cắt dự phòng này được đựng trong hộp nhựa, có dầu bôi trơn để bảo quản, được sản xuất chính hãng từ nhà máy sản xuất đầu cắt tôn YT 160A. Bạn cũng nên mua kèm lưỡi cắt tôn thay thế này nếu như tần suất cắt là nhiều. Lưỡi cắt với hình dạng một chiếc đũa cắt có hai đầu đối xứng nhau để tăng hiệu suất sử dụng lên gấp đôi.

Cơ cấu biến đổi chuyển động bên trong của đầu cắt tôn rất bền, có thể tận dụng được. Cân nhắc việc mua thêm các lưỡi dự phòng sẽ làm giảm chi phí cho bạn về lâu dài.

Hướng dẫn thay thế

Việc thay thế khá đơn giản theo hướng dẫn sau:
Hướng dẫn thay thế lưỡi cho đầu cắt tôn

Trong đầu cắt tôn có một thanh lục giác đi kèm, hãy dùng nó mở các ốc nắp ở thân chính của đầu cắt tôn, tháo ốc chốt cố định lưỡi cắt và cơ cấu chuyển đổi chuyển động, lồng đũa cắt mới vào rồi xiết lại là xong

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Lưỡi cắt thay thế cho đầu cắt tôn 

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Cắt tấm alu dày tối đa 2 mm
Cắt tấm inox dày tối đa 1.2 mm
Cắt tấm tôn sắt dày tối đa 1.8 mm
Phân loại đầu cắt tôn Linh phụ kiện
Tốc độ quay phù hợp 3600 r/min
Kích thước sản phẩm 127 mm x 5 mm x 5 mm
Kích thước đóng gói 140 mm x 9 mm x 9 mm
Khối lượng 16 g
Số lượng món 1
 • Chiều dày tấm sắt có thể cắt được max là 1.8mm
 • Tấm thép không gỉ, inox: 1,2mm
 • Đối với các tấm vật liệu khác như đồng hoặc nhôm cắt được tấm : 2.0mm tối đa
 • Tấm gỗ dán 2.0mm.
 • Tấm alu, tấm nhựa cắt tối đa 2.0mm
Thông số chi tiết

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Lưỡi cắt thay thế cho đầu cắt tôn  như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of hoàng Đạo
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Lưỡi cắt này có cắt được tôn sóng không shop ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Đạo, lưỡi này dùng cho đầu cắt tôn, mà thường thì nó sẽ dùng cho tôn phẳng chứ tôn sóng khó cắt hơn nhiều đó ạ !!

Avata of Đào Thanh Phong
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cái nầy là lưỡi không hay có luôn bộ đầu vậy shop ?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Phong, chỉ lưỡi thôi anh nhé. Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Trần Ngọc Duy
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

shop tư vấn nhiệt tình , giao hàng nhanh lắm

1 trả lời:

- Ngày:

dạ cảm ơn a Ngọc Duy , shop mừng vì a dẫ hài lòng với chất lượng phục vụ và giao hàng bên shop ạ

Avata of nguyễn thanh hà
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

May mà có shop bán cái này, khỏi mua bộ mới, tiết kiệm

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hà đã ủng hộ, mình dùng hàng bên em thấy tốt thì giới thiệu với bạn bè giúp chúng em anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử đầu cắt tôn lưỡi tròn
  Dùng thử đầu cắt tôn lưỡi tròn

  Bạn đã bao giờ nghĩ một chiếc máy khoan cầm tay có thể sử dụng để cắt tôn được không? Tất nhiên là được rồi, nếu như bạn sử dụng đầu cắt tôn lưỡi tròn. Nếu nó vẫn còn quá xa lạ với bạn, hãy đón xem video sau để có thể trải nghiệm được công dụng, cách sử dụng và hiệu quả của đầu cắt tôn lưỡi tròn nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về đầu cắt tôn các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về đầu cắt tôn các loại ❤️❤️❤️

  Đầu chuyển đổi máy khoan thành công cụ cắt tôn hay còn gọi là đầu kit cắt tôn

 
gọi Miễn Phí