Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 75mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006519, ID: 6519

Đánh giá :
4.5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Kích thước phù hợp cho nhiều loại ốc vít, từ nhỏ đến lớn, giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn
 • Chát liệu thép S2 là chất liệu cứng, bền bỉ, khó bị biến dạng hay gãy, giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu
 • Đầu vít phù hợp với nhiều loại vít, đặc biệt là các loại vít trong ngành cơ khí, điện tử, ô tô,...
 • Có tính năng từ tính giúp giữ chặt ốc vít và dễ dàng thao tác mà không sợ rơi rớt hay lạc trôi.
 • Với chiều dài 75mm, sản phẩm có độ dài vừa phải, thuận tiện cho việc sử dụng và lưu trữ.

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 12 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 9 mũi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng trong các ứng dụng cơ khí và điện tử. Với đường kính 6mm và chiều dài 75mm, sản phẩm này có thể tiếp cận các vị trí khó tiếp cận và đảm bảo độ chính xác trong quá trình bắt vít. Đầu vít có 4 cạnh và có đầu vít PH1, giúp tăng độ bám và ổn định khi thực hiện công việc. Thân vít được làm bằng thép S2, có độ cứng cao và khả năng chống mài mòn, giúp sản phẩm bền và lâu dài.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 và đầu bắt vít thường đều là những công cụ hữu ích trong các công việc cơ khí. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của từng loại:


Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm bạn nên sở hữu trong túi đồ nghề

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm bạn nên sở hữu trong túi đồ nghề

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 75mm chuôi lục thép S2:
Ưu điểm: Đầu bắt vít 4 cạnh có thể bắt được các vít có đầu 4 cạnh, tránh trường hợp bị trượt đầu vít khi lực bắt không đủ. Sử dụng đầu bắt vít 4 cạnh cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với đầu vít thông thường. Đầu bắt vít 4 cạnh còn được làm bằng vật liệu chất lượng cao giúp tăng độ bền và độ cứng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Chuôi lục giác chất liệu thép S2 cứng cáp

Chuôi lục giác chất liệu thép S2 cứng cáp

Sản phẩm có độ bền cao

Sản phẩm có độ bền cao

 

Nhược điểm: Đầu bắt vít 4 cạnh chỉ có thể sử dụng cho các loại vít có đầu 4 cạnh, không phù hợp cho các loại vít khác. Nếu sử dụng không đúng cách có thể gây hư hỏng đầu vít hoặc làm trượt vít ra khỏi đầu.

Đầu vít 4 cạnh dạng PH1 chi vừa với những con vít có đầu 4 cạnh

Đầu vít 4 cạnh dạng PH1 chi vừa với những con vít có đầu 4 cạnhĐầu bắt vít thường:
Ưu điểm: Đầu bắt vít thường có thể sử dụng cho nhiều loại vít khác nhau, đảm bảo tính linh hoạt trong quá trình sử dụng. Đầu bắt vít thường cũng có giá thành rẻ hơn so với đầu bắt vít 4 cạnh.

Đa dạng về mẫu mã và giá thành cũng rẻ hơn

Đa dạng về mẫu mã và giá thành cũng rẻ hơn (Ảnh minh họa)

Nhược điểm: Sử dụng đầu bắt vít thường có thể gây trượt vít hoặc hư hỏng đầu vít nếu không sử dụng đúng cách. Đầu bắt vít thường cũng có thể mất thời gian và công sức hơn so với đầu bắt vít 4 cạnh trong quá trình sử dụng.

Tuôi thọ sản phẩm thường không cao

Tuổi thọ sản phẩm thường không cao (Ảnh minh họa)

Dễ dàng bị gãy đầu vít trong quá trình thi công có thể g ây nguy hiểm (Ảnh minh họa)

Dễ dàng bị gãy đầu vít trong quá trình thi công có thể g ây nguy hiểm (Ảnh minh họa)

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 75mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH1 Ø6.0 (6 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 75 mm
Thép Crôm - Vanadium
Kích thước sản phẩm 75 mm x 6 mm x 6 mm
Khối lượng 16 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoàng Kiên

đúng mô tả

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

chất lượng đúng với mô tả vặn tốt trước mắt thì thấy nam châm hít được

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Kiên,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Kiên có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Bạch Huy Cường

Ổn

- Ngày:

★★★★☆ chưa mua sản phẩm này

Ổn. Ship cũng nhanh. Đóng gói cẩn thận. Tuy nhiên đầu vít hơi nhẹ, như kiểu bằng gang

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Cường đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Dạ anh Cường ơi, mũi vít này làm bằng hợp kim thép k phải gang đâu anh ạ, anh cứ yên tâm ạ. Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì thì anh liên hệ em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí