Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 75mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006517, ID: 6517

Đánh giá :
4.7 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu thép S2 chất lượng cao, giúp sản phẩm có độ bền và khả năng chịu lực tốt.
 • Thiết kế 4 cạnh giúp sản phẩm có thể bắt vít chính xác hơn và giảm thiểu tối đa việc trượt vít.
 • Kích thước chuôi lục thép S2 dài 75mm giúp sản phẩm có thể đạt được những vị trí khó tiếp cận một cá
 • Sản phẩm được trang bị từ tính, giúp dễ dàng lấy và đặt vít ở những vị trí hẹp, tránh trôi vít khi t
 • Thích hợp để sử dụng trong các công việc lắp đặt, sửa chữa điện tử, cơ khí và thủ công mỹ nghệ.

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 12 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 9 mũi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 75mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để đảm bảo sự chính xác và độ bền khi sử dụng. Với kích thước 75mm, đầu vít 4 cạnh PH1 và kích thước đầu vít Φ3.5, sản phẩm này rất phù hợp để sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ sửa chữa thiết bị điện tử đến lắp ráp các loại máy móc công nghiệp. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là tính năng từ tính giúp giữ vít chắc chắn trong quá trình sử dụng, giảm thiểu tình trạng mất vít và đảm bảo tiến độ công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm được làm từ thép S2 chất lượng cao, đảm bảo độ cứng và độ bền cao khi sử dụng lâu dài.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 75mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm công nghiệp chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật và thủ công. Với tính năng đặc biệt là từ tính, sản phẩm này có thể giúp tăng hiệu suất và độ chính xác trong quá trình sử dụng.


Sản phẩm được sử dụng nhiều trong sản xuất, chế tạo

Sản phẩm được sử dụng nhiều trong sản xuất, chế tạo

Tác dụng của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 75mm chuôi lục thép S2 rất đa dạng. Đầu tiên, sản phẩm này được sử dụng để tháo lắp các loại vít 4 cạnh có kích thước và độ sâu khác nhau. Với đầu bắt vít PH1, sản phẩm này thích hợp để tháo lắp các loại vít có đường kính từ 3-3,5mm.

Đầu vít PH1 thích hợp với các con vít có đường kính 3-3.5mm

Đầu vít PH1 thích hợp với các con vít có đường kính 3-3.5mm

Không chỉ vậy, Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 75mm chuôi lục thép S2 còn được sử dụng trong các ứng dụng cần độ chính xác cao. Với chuôi lục thép S2, sản phẩm có độ bền và độ cứng cao, giúp đảm bảo sự ổn định và chính xác của quá trình bắt và tháo vít.

Sản phẩm tăng độ chính xác trong quá trình làm việc

Sản phẩm tăng độ chính xác trong quá trình làm việc

Sản phẩm còn có tính năng từ tính, giúp giữ vít và tránh bị rơi hay bị lỏng trong quá trình sử dụng. Điều này cực kỳ hữu ích trong các ứng dụng đòi hỏi tính an toàn cao như trong ngành điện tử hay sản xuất máy móc.

Điểm đặc biệt nhát của sản phẩm này là có tính từ

Điểm đặc biệt nhát của sản phẩm này là có tính từ

Để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, người sử dụng cần phải chọn đúng kích thước đầu vít phù hợp với loại vít mà mình đang sử dụng, và bảo quản sản phẩm đúng cách sau khi sử dụng. Sản phẩm cần được lau khô và đặt vào một nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

Để đảm bảo tuổi thọ nên bảo quản sản phẩm sau khi sử dụng xong

Để đảm bảo tuổi thọ nên bảo quản sản phẩm sau khi sử dụng xong

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 75mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH1 Ø3.5 (3.5 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 75 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 75 mm x 4 mm x 4 mm
Khối lượng 10 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ3.5 dài 75mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Phượng
- Ngày:

Shop có cho kiểm hàng không ạ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào chị Phượng , được chứ ạ, chị kiểm tra hàng rồi mới thanh toán cho ship chị nhé . Có vấn đề gì chị liên hệ lại shop ngay để được hỗ trợ nhé a ^^

Avata of Đỗ Thanh Tuấn

chất lượng tốt so với giá

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

chất lượng đúng với mô tả vặn tốt, chất liệu thép cứng cáp trước mắt thì thấy nam châm hít được, giá cả phải chăng

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Thanh Tuấn,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Trần Đức
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Chất lượng bình thường nhưng nhắn mãi chưa thấy shop rep

1 trả lời:

- Ngày:

Không biết a Đức nhắn vào SĐT nào để shop báo các bạn chú ý hơn ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí