Đầu bắn tôn, đầu chụp bắn tôn từ tính

Đầu bắn tôn thực chất là một đầu vặn vít lục giác đực có từ tính chuôi lục để dễ dàng lắp vào các máy bắt vít, hút được các con vít tôn không rơi

Giá tăng dần  Giá giảm dần  Hàng mới nhất Phổ biến
Xem
 1. Đầu bắn tôn 8 ly TOP

  10 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004466, ID:4466

  Đầu bắn tôn 8ly Top là một trong những phụ kiện cần thiết đối với thợ chuyên đi lợp mái tôn, chuyên dùng với máy khoan để bắt hoặc vặn vít.

 2. Đầu bắn tôn 8mm hợp kim Crom Vanadium mạ đen

  14 000 VND   12 000 VND

  Mã sản phẩm: 24002888, ID:2888

  Đầu bắn tôn phi 8 được làm từ hợp kim Crom Vanadium mạ đen cứng rắn, bền bỉ, không biến dạng khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Đầu trục có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc. Chuôi lục giác đường kính 6.35mm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít. Đây là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lợp mái tôn, bắn tôn, giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt.

 3. Đầu bắn tôn 8 ly LICOTA

  24 000 VND   19 000 VND

  Mã sản phẩm: 24004467, ID:4467

  Đầu bắn tôn phi 8 Licota được làm từ hợp kim Crom Vanadium cứng rắn, bền bỉ, không biến dạng khi sử dụng. Đầu trục có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc. Chuôi lục giác đường kính 6.35mm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít. Đây là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lợp mái tôn, bắn tôn, giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt.

 4. Vỉ 10 đầu bắn tôn 8 ly TOP

  100 000 VND   85 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002008, ID:2008

  Đầu bắn tôn 8ly Top là một trong những phụ kiện cần thiết đối với thợ chuyên đi lợp mái tôn, chuyên dùng với máy khoan để bắt hoặc vặn vít.

 5. Hộp 10 Đầu bắn tôn hợp kim CrV mạ đen 8mm

  120 000 VND   89 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003167, ID:3167

  CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 hộp gồm 10 Đầu bắn tôn hợp kim CrV mạ đen 8mm. Sản phẩm được làm từ hợp kim Crom Vanadium mạ đen cứng rắn, bền bỉ, không biến dạng khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Đầu trục có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc. Chuôi lục giác đường kính 6.35mm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít. Đây là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lợp mái tôn, bắn tôn, giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt.

 6. Vỉ 10 đầu bắn tôn 8 ly LICOTA

  190 000 VND   175 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003975, ID:3975

  CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 vỉ gồm 10 Đầu bắn tôn phi 8 Licota được làm từ hợp kim Crom Vanadium cứng rắn, bền bỉ, không biến dạng khi sử dụng. Đầu trục có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc. Chuôi lục giác đường kính 6.35mm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít. Đây là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lợp mái tôn, bắn tôn, giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về đầu bắn tôn nhưng vẫn còn khá băn khoăn về sản phẩm này. Đặc biệt chưa hiểu rõ về công dụng, lợi ích cũng như cách chọn mua và dùng nó như thế nào? Vậy thì hãy cùng Công Cụ Tốt khám phá một số thông tin liên quan về đầu bắn vít tôn qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Đầu bắn tôn là gì? Đặc điểm sản phẩm ra sao?

Thực tế nếu đã từng làm mái tôn, thi công mái tôn thì bạn sẽ không còn xa lạ với sản phẩm này. Nó chính là phụ kiện được thiết kế với chất liệu thép hoặc hợp kim Crom Vanadium… và dùng cùng máy khoan giúp bắt hay vặn vít. Sản phẩm sở hữu một số những đặc điểm đặc biệt như:

Đầu băn tôn
 
Đầu bắn tôn được dùng trong lĩnh vực thi công mái tôn
Đầu bắn tôn

Đầu bắn tôn được lắp vào máy khoan (vị trí khoanh tròn) để vặn vít giữ mái tôn vào xà gồ
 • Kích cỡ: Đầu bắn vít tôn có mấy cỡ thì phổ biến nhất đó là 3 cỡ 8, 10 cùng với 13. Trong đó cỡ 14 được là ít dùng nhất.
 • Khả năng chịu lực: Có khả năng chịu lực cao, chống lại tình trạng ăn mòn cũng như không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng, tuổi thọ cao.
 • Chất liệu: Nhờ chất liệu cứng cáp và được gia công một cách tỉ mỉ, giúp cho sản phẩm không bị cong vênh hoặc là bị biến dạng khi sử dụng.
 • Sử dụng: Được dùng lý tưởng cho những loại bu lông hay là đầu vít lục giác. Tay cầm có độ ma sát chống trượt tay khi sử dụng giúp đảm bảo an toàn khi làm việc. Đặc biệt khi tay ra mồ hôi hay bị dính dầu nhớt khi làm việc.
 • Thiết kế: Thiết kế của đảm bảo vừa tay, tạo cảm giác cầm nắm thoải mái. Phù hợp cho tất cả các loại máy khoan, vặn vít hay vít bắn tôn. Tùy vào từng loại mà nó cũng có những thiết kế khác nhau khi sử dụng. Đặc biệt đầu bắn vít tôn 1/4 được đánh giá cao về kích cỡ phù hợp cho nhiều loại súng.

Cấu tạo đầu bắn tôn như thế nào?

Dù được thiết kế như thế nào, chất liệu ra sao hay kích cỡ thiết kế như thế nào thì cơ bản các sản phẩm này đều có cấu tạo như sau:
 • Phần đầu xiết lục giác còn gọi là mũ chụp vít bắn tôn: Thường kích thước đường kính đạt khoảng 8mm và nó phù hợp cho những loại bu lông có cùng kích cỡ đường kính. Ở bên trong còn được gắn nam châm từ tính giúp giữ vít luôn chắc chắn. Hạn chế tối đa việc lỏng lẻo bị rơi hoặc thất lạc khi sử dụng, tạo sự tiện lợi tối đa khi làm việc.
 • Phần chuôi lục giác: Kích cỡ thường phổ biến nhất là 6.35mm và nó tương thích với hầu hết các loại máy khoan cũng như máy bắn vít.
Tất cả các bộ phận đều được thiết kế một cách tỉ mỉ tạo vẻ đẹp góc cạnh và sự tiện lợi, tối ưu khi dùng.
 
Cấu tạo sản phẩm bao gồm 2 phần chính
Cấu tạo sản phẩm bao gồm 2 phần chính

Đầu bắn tôn dùng để làm gì? Ưu điểm như thế nào?

Để giúp bạn đọc rõ hơn về sản phẩm chúng ta tiếp tục cùng tìm hiểu về mục đích sử dụng cũng như ưu điểm của nó nhé:

Mục đích sử dụng

Được làm từ chất liệu có độ cứng, bền cao, mang thời gian sử dụng được lâu hơn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được sản xuất với mục đích chính đó là dùng cho máy khoan, vặn vít hay bắn vít tôn. Thích hợp trong quá trình vặn các loại như là: vít đuôi cá, bu lông, vít phong, vít gỗ mũ lục giác… Bên trong cấu tạo như đã nói có một nam châm rất mạnh và đủ khỏe giúp nâng giữ con vít.
Nó được ứng dụng phổ biến trong nhiều công việc từ sửa chữa, bảo trì, lắp ráp máy móc cho đến thiết bị và vật dụng chi tiết nhỏ hơn. Có thể khẳng định rằng phụ kiện này không thể nào thiếu được trong những công trình như: Làm nhà, xưởng mái tôn, làm khung… Nhờ có đầu bắn tôn sẽ siết chặt các con vít và bu lông nhằm cố định mái tôn vào thân của các đà sắt hiệu quả hơn.

Ưu điểm của sản phẩm đầu bắn tôn

Được thiết kế với độ cứng cao cùng khả năng chống gỉ tốt, đàn hồi, chịu nhiệt và chịu lực cao. Hơn nữa có nhiều sản phẩm có được mạ lớp Crom nhờ vậy càng tăng cao khả năng chống gỉ, tạo thêm độ bóng đẹp cho dòng sản phẩm.
Thiết kế với nam châm và từ tính này giúp giữ cho vít luôn chắc chắn cùng mũi bắn tôn. Tránh xảy ra tình trạng mũi vít lỏng, rơi hoặc là bị thất lạc khi thao tác.

Kinh nghiệm chọn mua và dùng đầu bắn tôn

Cuối cùng để giúp bạn đọc có sự thuận tiện khi dùng sản phẩm. Chúng ta cùng tìm hiểu kinh nghiệm trong việc chọn lựa sản phẩm nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn đầu bắn tôn

Trong quá trình mua sản phẩm bạn nên chú ý một số vấn đề như sau:
 • Cần tìm mua sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, có đầy đủ thông tin nguồn gốc và xuất xứ.
 • Cần mua sản phẩm chế tạo từ chất liệu tốt đặc biệt là chất liệu hợp kim Crom Vanadium mạ đen để đảm bảo sự bền bỉ, cứng rắn.
 • Tốt hơn hết nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Và đặc biệt được tư vấn cách mua sản phẩm phù hợp, cách dùng tốt nhất.
 • Cỡ size phù hợp với loại vít bắn tôn mà bạn dùng, trên thị trường phổ biến 3 cỡ là 8, 10, và 12
 • Lực nam châm đủ mạnh để không rơi con vít bắn tôn, vít bắn tôn càng dài thì cần lực hút càng lớn 

Kinh nghiệm dùng đầu bắn tôn

Để đảm bảo dùng sản phẩm hiệu quả chúng ta nên nhớ rõ và làm theo những kinh nghiệm quan trọng sau đây:
 • Dùng sản phẩm phù hợp với máy khoan và cách sử dụng đầu bắn tôn với máy khoan với lực phù hợp. Bắn tôn lên mái cần chú ý bắn lên sóng dương, có sự vuông góc cùng bề mặt tấm lợp cách nhiệt, lực bắn vừa phải tránh gây hư hỏng bề mặt tôn. Nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được nhà sản xuất đưa ra.
 • Mối nối ngang tấm lợp cách nhiệt cần chồng lên nhau ở vị trí xà gồ mái để phần tôn nối chồng cách nhau tối thiểu 20cm.
 • Khi di chuyển trên mái tôn cần lót ván gỗ hay thang tre với độ cứng an toàn.
 • Sau khi thi công xong cần vệ sinh mái tôn sạch sẽ vì nếu không mạt sắt sẽ làm gỉ mái và ảnh hưởng đến tuổi thọ, tính thẩm mỹ sản phẩm.
 • Lực bắn phải phù hợp không được quá lớn để vít bắn không tuôn răng không móp tôn
Chúng ta đã cùng nhau phân tích và tìm hiểu thật kỹ về đầu bắn tôn cũng như cách mua, sử dụng chi tiết. Hy vọng rằng thông tin mà Công Cụ Tốt mang lại hữu ích giúp quý khách dùng sản phẩm thêm phần hiệu quả hơn.

 
gọi Miễn Phí