Hộp 10 Đầu bắn tôn hợp kim CrV mạ đen 8mm

HỘP 10 ĐẦU BẮN TÔN 8 LY CR-V MẠ ĐEN bền bỉ giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt

Mã sản phẩm: 24003167, ID: 3167

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép CR-V mạ đen cứng rắn, bền bỉ, không biến dạng khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao
 • Đầu trục có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc
 • Chuôi lục giác đường kính 6.35mm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít
 • Công dụng: Giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt
 • Đây là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lợp mái tôn, bắn tôn
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một đầu lẻ thông thường

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 120 000 VND 89 000 VND / 1 hộp
Tiết kiệm được 25.8% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 hộp, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 hộp gồm 10 Đầu bắn tôn hợp kim CrV mạ đen 8mm. Sản phẩm được làm từ hợp kim Crom Vanadium mạ đen cứng rắn, bền bỉ, không biến dạng khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Đầu trục có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc. Chuôi lục giác đường kính 6.35mm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít. Đây là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lợp mái tôn, bắn tôn, giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Hộp 10 Đầu bắn tôn hợp kim CrV mạ đen 8mm bao gồm 010 sản phẩm đầu bắn tôn 8mm hợp kim crom vanadium mạ đen được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Đầu bắn tôn 8mm hợp kim Crom Vanadium mạ đen

Rẻ hơn 25.83% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 16 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 160 000 VND khi mua 10 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 8 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 152 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 12 000 VND hay 120 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 89 000 VND, giảm 31 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 25.83% so với khi mua lẻ.

Hộp 10 Đầu bắn tôn hợp kim CrV mạ đen 8mm

Hiện nay, việc lợp mái bằng tôn đã trở nên quen thuộc và được ứng dụng ở nhiều công trình xây dựng. Để có được mái tôn bền đẹp, người thợ cần đặc biệt chú ý đến quy trình lợp mái. Để quy trình này đạt hiệu quả không chỉ dựa vào tay nghề và kinh nghiệm của người thợ mà còn cần có sự trợ giúp của những công cụ cần thiết trong quá trình làm việc. Tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi phân phối 1 hộp gồm 10 Đầu bắn tôn hợp kim CrV mạ đen 8mmĐây là phụ kiện hữu ích giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt.

10 Đầu bắn tôn 8 ly làm bằng hợp kim Crom Vanadium mạ đen

Hộp 10 Đầu bắn tôn hợp kim CrV mạ đen 8mm

Ưu điểm nổi bật

 • 10 Đầu trục bắn tôn 8 ly làm từ thép CR-V mạ đen cứng rắn, bền bỉ, không biến dạng khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.
 • Đầu trục có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc.
 • Chuôi lục giác đường kính 6.35mm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít.
 • Công dụng: Giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt.
 • Đây là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lợp mái tôn, bắn tôn.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một đầu lẻ thông thường.

Hộp 10 Đầu bắn tôn hợp kim CrV mạ đen phi 8mm

Hộp 10 Đầu bắn tôn sở hữu nhiều ưu điểm

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 10 Đầu bắn tôn hợp kim CrV mạ đen 8mm

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 75 mm x 80 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 85 mm x 90 mm x 40 mm
Khối lượng 221 g
Số lượng món 10
 • Bộ sản phẩm gồm: 10 Đầu bắn tôn
 • Vật liệu: Hợp kim Crom Vanadium mạ đen
 • Tổng chiều dài: 47mm
 • Chiều dài chuôi: 30mm
 • Đường kính đầu trục gắn vít: 8mm
 • Đường kính chuôi lục giác: 6.35mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Hộp 10 Đầu bắn tôn hợp kim CrV mạ đen 8mm như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Minh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có bán lẻ không shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

dạ chào anh Minh, hàng này shop có bán lẻ đó anh nha , nhưng giá sẽ hơi nhỉnh 1 chút ạ ^^, anh cần mấy chiếc ạ ??

Avata of Bình Trọng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Là mạ đen chứ không phải thép đen à shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ loại này làm từ thép CR-V mạ đen nhé anh Trọng

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí