Đầu bắn tôn 8mm hợp kim Crom Vanadium mạ đen

ĐẦU BẮN TÔN 8 LY CR-V MẠ ĐEN bền bỉ giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt

Mã sản phẩm: 24002888, ID: 2888

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép CR-V mạ đen cứng rắn, bền bỉ, không biến dạng khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao
 • Đầu trục có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc
 • Chuôi lục giác đường kính 6.35mm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít
 • Công dụng: Giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt
 • Đây là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lợp mái tôn, bắn tôn

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 14 000 VND 12 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 9 cái, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắn tôn phi 8 được làm từ hợp kim Crom Vanadium mạ đen cứng rắn, bền bỉ, không biến dạng khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Đầu trục có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc. Chuôi lục giác đường kính 6.35mm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít. Đây là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lợp mái tôn, bắn tôn, giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Hiện nay, việc lợp mái bằng tôn đã trở nên quen thuộc và được ứng dụng ở nhiều công trình xây dựng. Để có được mái tôn bền đẹp, người thợ cần đặc biệt chú ý đến quy trình lợp mái. Để quy trình này đạt hiệu quả không chỉ dựa vào tay nghề và kinh nghiệm của người thợ mà còn cần có sự trợ giúp của những công cụ cần thiết trong quá trình làm việc.

Đầu bắn tôn 8 ly làm bằng hợp kim Crom Vanadium mạ đen

Đầu bắn tôn 8mm hợp kim Crom Vanadium mạ đen
 
Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Đầu bắn tôn 8mm hợp kim Crom Vanadium mạ đen. Đây là phụ kiện hữu ích giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt.

Mô tả sản phẩm


Đầu bắn tôn 8 ly hợp kim Crom Vanadium mạ đen

Đầu bắn tôn phi 8 chế tạo từ hợp kim Crom Vanadium mạ đen
 
Đầu bắn tôn 8 ly được chế tạo từ Cr-V (Crome Vanadium). Đây là loại thép hợp kim vừa có độ cứng cao, khả năng chống gỉ tuyệt vời của Crom lại vừa đàn hồi, chịu lực, chịu nhiệt tốt do có Vanadium. So với những lớp mạ khác, lớp mạ Crom không chỉ bền, cứng mà còn bóng, đẹp nên Đầu trục bắn tôn có khả năng chịu nhiệt cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Độ bền bỉ của sản phẩm còn được tăng cường nhờ một lớp mạ màu đen bên ngoài bề mặt của vật liệu chế tạo.

Đầu bắn tôn phi 8 hợp kim Crom Vanadium mạ đen

Chuôi lục giác của Đầu bắn tôn 8 ly hợp kim Crom Vanadium mạ đen
 
Đầu vít bắn tôn Cr-V mạ đen có chuôi lục giác đường kính 6.35mm. Đây là loại chuôi thông dụng tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít trên thị trường hiện nay. Phần đầu gắn vít bên trong chứa nam châm, từ tính của nam châm giúp giữ con vít chắc chắn với Mũi bắn tôn, tránh tình trạng mũi vít bị lỏng, rơi hay thất lạc trong quá trình thao tác.

Đầu bắn tôn 8 ly hợp kim Cr-V mạ đen

Đầu bắn tôn có từ tính giúp giữ chặt con vít
 
CÔNG CỤ TỐT phân phối Đầu vít bắn tôn 8mm theo từng cái một. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều, người dùng cũng có thể mua theo số lượng tùy thích.

Đầu bắn tôn đường kính 8mm được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật

 • Đầu trục bắn tôn 8 ly làm từ thép CR-V mạ đen cứng rắn, bền bỉ, không biến dạng khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.
 • Đầu trục có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang làm việc.
 • Chuôi lục giác đường kính 6.35mm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít.
 • Công dụng: Giúp xiết chặt các con vít, bu lông để cố định mái tôn vào thân các đà sắt.
 • Đây là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lợp mái tôn, bắn tôn.

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắn tôn 8mm hợp kim Crom Vanadium mạ đen

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 13 mm x 47 mm x 13 mm
Kích thước đóng gói 23 mm x 57 mm x 23 mm
Khối lượng 20 g
Số lượng món 1
Đầu bắn tôn 8mm hợp kim Crom Vanadium mạ đen
Đầu bắn tôn hợp kim Crom Vanadium mạ đen
 
 • Vật liệu: Hợp kim Crom Vanadium mạ đen
 • Tổng chiều dài: 47mm
 • Chiều dài chuôi: 30mm
 • Đường kính đầu trục gắn vít: 8mm
 • Đường kính chuôi lục giác: 6.35mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắn tôn 8mm hợp kim Crom Vanadium mạ đen như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Chế Quang Hoàng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm chất lượng giá thành rẻ

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn a Hoàng ạ , shop rất vui khi anh hài lòng với chất lượng và giá thành sản phẩm bên shop ạ

Avata of Anh định
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm ok, trông còn đẹp hơn hình. xài sẽ đánh giá thêm

1 trả lời:

- Ngày:

Anh Định yên tâm là mặt hàng bên em không biết sống ảo ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí