Cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 13-15mm

Mã sản phẩm: 24006628, ID: 6628

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu hợp kim thép Cr-V độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chống mài mòn
  • Có 2 đầu vặn bu lông với kích thước 13mm và 15 mm
  • Đầu khẩu dạng lượng sóng giúp cờ lê không bị hỏng khi vặn nhanh
  • Thiết kế góc nghiêng 40 độ cho thao tác dễ dàng hơn

Còn hàng

Giá: 35 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 8 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 13-15mm là một sản phẩm chất lượng cao được làm từ hợp kim thép Chrome Vanadium, với tính năng bền bỉ và chắc chắn tuyệt đối trong mọi môi trường làm việc. Cờ lê được mạ sáng bóng, không bị oxy hóa và giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao hơn. Thiết kế với 2 đầu vòng có kích thước khác nhau, 13mm và 15mm, giúp cho sản phẩm trở nên linh hoạt hơn trong việc thay đổi đầu phù hợp với các công việc khác nhau.

Bạn đang tìm kiếm một công cụ đa năng để giúp bạn siết chặt các đai ốc một cách chắc chắn và đảm bảo không gây biến dạng cho chúng? Công Cụ Tốt xin giới thiệu đến bạn sản phẩm cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 13-15mm. Với chất liệu là hợp kim thép Chrome Vanadium cao cấp, cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 13-15mm của chúng tôi mang lại sự bền bỉ và chắc chắn tuyệt đối trong môi trường làm việc. Bạn không cần lo lắng về việc sản phẩm sẽ bị gãy, vỡ hoặc mòn trong quá trình sử dụng.


Chất liệu Cr-V cứng cáp, bền bỉ tuyệt đối

Chất liệu Cr-V cứng cáp, bền bỉ tuyệt đối
 
Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế với hai vòng miệng khác nhau có kích thước 13mm và 15mm để phù hợp với nhiều kích cỡ đai ốc khác nhau. Bạn sẽ không phải tốn công đi tìm cờ lê phù hợp cho từng kích cỡ ốc vít mà chỉ cần mua một sản phẩm duy nhất để giải quyết tất cả.

Đầu vòng nhỏ kích thước 13 mm

Đầu vòng nhỏ kích thước 13 mm
 
Đầu khẩu lớn kích thước 15 mm

Đầu khẩu lớn kích thước 15 mm
 
Cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 13-15mm cũng được mạ sáng bóng giúp cờ lê không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng. Điều này giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và giảm tần suất phải mua sắm lại.

Lớp mạ sáng bóng giúp bảo vệ sản phẩm

Lớp mạ sáng bóng giúp bảo vệ sản phẩm
 
Thiết kế góc nghiêng 40 độ trên sản phẩm cơ khí là một trong những tính năng đặc trưng giúp người sử dụng có thể thao tác dễ dàng hơn. Với góc nghiêng này, người sử dụng có thể tiếp cận và thao tác với các bộ phận ở những vị trí khó khăn mà không cần phải bẻ cong cổ tay hay đổi tư thế làm việc quá nhiều. Điều này không chỉ giúp người sử dụng giảm thiểu đau đớn và mệt mỏi khi làm việc trong thời gian dài mà còn tăng hiệu suất làm việc và độ chính xác của các thao tác.

Thiết kế góc nghiêng 40 độ giúp sản phẩm có thể thao tác được tại những vị trí khó

Thiết kế góc nghiêng 40 độ giúp sản phẩm có thể thao tác được tại những vị trí khó
 
Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn chỉ vừa lòng bàn tay giúp cho ta có thể mang theo dễ dàng sản phẩm để sử dụng. Kích thước nhỏ còn giúp cho việc bảo quản sản phẩm được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kích thước nhỏ nhẹ, dễ dàng mang theo bên người để sử dụng

Kích thước nhỏ nhẹ, dễ dàng mang theo bên người để sử dụng

Đôi điều về thương hiệu DFJ Tools

DFJ là một thương hiệu được đăng ký tại Trung Quốc với các dụng cụ cầm tay phổ biến, phần lớn là áp dụng bằng cách rèn dập nóng đáp ứng được các tiêu chuẩn Mỹ trong lĩnh vực dụng cụ cầm tay dân dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DFJ Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 13-15mm

Thương hiệu DFJ Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Cỡ khẩu đầu nhỏ Số 13 (13 mm)
Cỡ khẩu đầu to Số 15 (15 mm)
215 mm
Kích thước sản phẩm 215 mm x 23 mm x 40 mm
Khối lượng 127 g
Số lượng món 1

Giới thiệu 3 mẫu cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 13-15mm, 16-17mm, 2

Giới thiệu 3 mẫu cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 13-15mm, 16-17mm, 21-23mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Duy Đạt
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Dụng cụ mở và xoay các đai ốc bulông một cách dễ dàng, mượt, cầm cũng rất chắc chắn.

Avata of Huỳnh Nhật Thanh

sản phẩm vừa vặn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cờ lê kim loại gia công tốt, không biết có chất lượng không nhưng nhìn bề ngoài ọk, đặt vào đầu ốc tán vặn thử thì vừa.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ hàng nào chứ hàng này anh yên tâm, nó được làm từ thép 100% nên không dễ hư hại đâu ạ. Chất thép cấu tạo là thép CR-V cứng nên anh cứ vặn thoải mái a ạ!!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí