Cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 17-19mm

Cờ lê 2 đầu vòng DFJ 17-19mm được thiết kế đặc biệt cạnh vặn nghiêng 40 độ dễ dàng thao tác ngay cả trong những không gian khó.

Mã sản phẩm: 24005426, ID: 5426

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ hợp kim thép Chrome-Vanadium độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chịu nhiệt, chống ăn mòn.
 • Có 2 đầu vặn phù hợp với các loại ốc vít, bu lông kích cỡ 17mm và 19mm.
 • Đầu vòng dạng lượn sóng có 12 răng, giúp cờ lê không bị hỏng khi vặn nhanh.
 • Cờ lê góc nghiêng 40 độ cho góc vặn thao tác dễ dàng hơn.

Còn hàng

Giá: 43 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 17-19mm thường được dùng để siết chặt hoặc tháo các đai ốc, cờ lê được làm nguyên khối từ hợp kim cao cấp thép Chrome Vanadium. Với thiết kế tích hợp 2 vòng miệng gồm 2 cỡ khác nhau 17mm và 19mm giúp bạn có thể thay đổi đầu cờ lê phù hợp với yêu cầu công việc.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Ngày nay, càng ngày có càng nhiều loại cờ lê với kích thước khác nhau được ra đời để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Hôm nay, Công Cụ Tốt chúng tôi có mang đến cho các bạn dụng cụ cũng vô cùng tiện ích đó là Cờ lê 2 đầu vòng DFJ 17-19mm. Loại cờ lê này thường được sử dụng nhiều trong các công xưởng sửa chữa, lắp ráp máy móc dùng để siết chặt các đai ốc và đồng thời cũng hạn chế sự biến dạng của đai ốc.

Cờ lê 2 đầu vòng DFJ 17-19mm
Cờ lê 2 đầu vòng DFJ 17-19mm

Cờ lê được làm từ thép Cr-V cao cấp và được đúc nguyên khối với thiết kế góc nghiêng 40 độ tạo mặt bằng dễ xoay ngay cả trong những môi trường chật hẹp.

Cờ lê góc nghiêng
Cờ lê được thiết kế nghiêng để dễ dàng thao tác ở nhiều vị trí

Cờ lê được thiết kế 2 đầu với kích thước 17mm và 19mm và 12 răng phù hợp với các ốc vít 12 cạnh.
Ngoài ra, tại Công Cụ Tốt cũng có rất nhiều cờ lê 2 đầu vòng kích cỡ khác nhau và từ các thương hiệu khác nhau các bạn có thể tham khảo tại đây.

Một vài cờ lê kích thước khác có tại Công Cụ Tốt
Một vài cờ lê kích thước khác có tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu DFJ Tools

DFJ là một thương hiệu được đăng ký tại Trung Quốc với các dụng cụ cầm tay phổ biến, phần lớn là áp dụng bằng cách rèn dập nóng đáp ứng được các tiêu chuẩn Mỹ trong lĩnh vực dụng cụ cầm tay dân dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DFJ Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 17-19mm

Thương hiệu DFJ Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Cỡ khẩu đầu nhỏ Số 17 (17 mm)
Cỡ khẩu đầu to Số 19 (19 mm)
Độ dầy đầu vặn khẩu nhỏ 10.5 mm
Độ dầy đầu vặn khẩu to 10.8 mm
257 mm
Kích thước sản phẩm 22 mm x 257 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 32 mm x 267 mm x 35 mm
Khối lượng 212 g
Số lượng món 1
Kích thước của cờ lê 2 đầu vòng DFJ 17-19mm
Kích thước của cờ lê 2 đầu vòng DFJ 17-19mm
 • Vật liệu: thép Cr-V.
 • Tổng chiều dài: 257mm.
 • Độ dày của vòng nhỏ: 10.5mm.
 • Độ dày của vòng lớn: 10.8mm.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Tuấn Kiệt
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận hàng của shop. Hàng đúng như mô tả, đúng đủ số lượng. Giao hàng nhanh

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Kiệt đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Nguyễn Thanh Linh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng tốt, chắc chắn, dùng rất thích

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn chị Thanh Linh rất nhiều đã ủng hộ ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí