Cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 14-17mm

Cờ lê 2 đầu vòng DFJ 14-17mm được thiết kế đặc biệt cạnh vặn nghiêng 40 dễ dàng thao tác ngay cả trong những không gian khó.

Mã sản phẩm: 24005425, ID: 5425

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ hợp kim thép Chrome-Vanadium độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chịu nhiệt, chống ăn mòn.
 • Có 2 đầu vặn phù hợp với các loại ốc vít, bu lông kích cỡ 14mm và 17mm.
 • Đầu vòng dạng lượn sóng có 12 răng, giúp cờ lê không bị hỏng khi vặn nhanh.
 • Cờ lê góc nghiêng 40 độ cho góc vặn thao tác dễ dàng hơn.

Còn hàng

Giá: 36 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 14-17mm thường được dùng để siết chặt hoặc tháo các đai ốc, cờ lê được làm nguyên khối từ hợp kim cao cấp thép Chrome Vanadium mang lại sự bền bỉ, chắc chắn tuyệt đối trong các môi trường làm việc. Với thiết kế tích hợp 2 vòng miệng gồm 2 cỡ khác nhau 14mm và 17mm giúp bạn có thể thay đổi đầu cờ lê phù hợp nhu cầu làm việc của bạn.

Giới thiệu chung về sản phẩm cờ lê 2 đầu vòng 

Ngày nay, càng ngày có càng nhiều loại cờ lê với kích thước khác nhau được ra đời để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Hôm nay, Công Cụ Tốt chúng tôi có mang đến cho các bạn dụng cụ cũng vô cùng tiện ích đó là Cờ lê 2 đầu vòng DFJ 14-17mm. Loại cờ lê này thường được sử dụng nhiều trong các công xưởng sửa chữa, lắp ráp máy móc dùng để siết chặt các đai ốc và đồng thời cũng hạn chế sự biến dạng của đai ốc.

Cờ lê 2 đầu vòng DFJ 14-17mm
Cờ lê 2 đầu vòng DFJ 14-17mm

Cờ lê DFJ được làm từ thép Chrome Vanadium (CRV) giúp cho chất liệu trở nên rất cứng, nhẹ, tăng khả năng chịu nhiệt, tăng độ bền kéo, cải thiện độ đàn hồi và còn chống ăn mòn, mài mòn, oxy hóa. Với rất nhiều ưu điểm, chất liệu này được sử dụng phổ biến ở các đường ống dẫn, mũi khoan, máy khoan, lưỡi bào, lưỡi đục, các loại tay vặn chữ T, chữ L, cờ lê, mỏ lết ... và không thể thiếu ở các ngành công nghiệp ô tô, vận tải đường sắt, hàng không, công nghiệp quốc phòng, kỹ thuật điện, kỹ thuật vô tuyến, ... Nó có sức mạnh và độ dẻo dai tốt hơn thép Carbon, vì vậy nó là một vật liệu tuyệt vời cho các công cụ chất lượng cao.

Cờ lê được làm từ thép Cr-V
Cờ lê được làm từ thép Cr-V

Dụng cụ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế DIN, ANSI Standard. Ngoài ra, thân cờ lê và đầu tròng nghiêng góc 40 độ, tạo khoảng trống để thao tác vòng quay dễ dàng khi sử dụng.

Cờ lê góc nghiêng

Cờ lê được thiết kế nghiêng để dễ dàng thao tác ở nhiều vị trí
Cờ lê được thiết kế nghiêng để dễ dàng thao tác ở nhiều vị trí

Cờ lê được thiết kế 2 vòng với kích cỡ 14mm và 17mm và được chế tạo gồm có 12 cạnh lượn sóng tương thích với các ốc lục giác 12 cạnh tạo độ ghì tốt lên sản các con ốc mà hạn chế được độ biến dạng và trượt khi đang thao tác.

Đầu vòng của cờ lê DFJ
Đầu vòng của cờ lê DFJ
 

Cách bảo quản để kéo dài tuổi thọ:

 • Lau chùi sạch sẽ sau khi sử dụng.
 • Bảo quản nơi khô ráo tránh độ ẩm cao nếu không sẽ ảnh hưởng đến độ cứng của cờ lê.
 • Nên bỏ vào trong tủ đựng đồ nghề.
 • Kiểm tra định kỳ để phát hiện những hư hỏng tránh xảy ra những tai nạn lao động.
Nên bỏ cờ lê vào tủ đồ nghề
Nên bỏ cờ lê vào tủ đồ nghề

Ngoài ra, tại Công Cụ Tốt cũng có rất nhiều cờ lê 2 đầu vòng kích cỡ khác nhau và từ các thương hiệu khác nhau các bạn có thể tham khảo tại đây.

Một vài cờ lê kích thước khác có tại Công Cụ Tốt
Một vài cờ lê kích thước khác có tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu DFJ Tools

DFJ là một thương hiệu được đăng ký tại Trung Quốc với các dụng cụ cầm tay phổ biến, phần lớn là áp dụng bằng cách rèn dập nóng đáp ứng được các tiêu chuẩn Mỹ trong lĩnh vực dụng cụ cầm tay dân dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DFJ Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cờ lê 2 đầu vòng bằng thép rèn dập nóng DFJ 14-17mm

Thương hiệu DFJ Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Cỡ khẩu đầu nhỏ Số 14 (14 mm)
Cỡ khẩu đầu to Số 17 (17 mm)
Độ dầy đầu vặn khẩu nhỏ 7.8 mm
Độ dầy đầu vặn khẩu to 8.3 mm
220 mm
Kích thước sản phẩm 21 mm x 220 mm x 21 mm
Kích thước đóng gói 31 mm x 230 mm x 31 mm
Khối lượng 131 g
Số lượng món 1
Kích thước cờ lê 2 đầu vòng DFJ 14-17mm
Kích thước cờ lê 2 đầu vòng DFJ 14-17mm
 • Vật liệu: thép Cr-V.
 • Tổng chiều dài: 220mm.
 • Độ dày của vòng nhỏ: 7.8mm.
 • Độ dày của vòng lớn: 8.3mm.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of TRẦN XUÂN BÌNH,

Sản phẩm ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cờ lê kim loại gia công tốt, không biết có chất lượng không nhưng nhìn bề ngoài ọk, đặt vào đầu ốc tán vặn thử thì vừa, thời gian chuẩn bị hàng hơi lâu.

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Xuân Bình rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Nguyen kha
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng ok, chuẩn size, chất lượng tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ , shop rất vui khi a Nguyên Kha đã hài lòng ạ , cần thêm sản phẩm nào a tham khảo hoạc liên hệ bên shop nha

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí