Cảo 3 chấu 3 inch 75mm

CẢO 3 CHẤU 3 INCH 75MM dùng để tháo lắp vòng bi (bạc đạn) khi bảo trì, bảo dưỡng, lắp ráp máy

Mã sản phẩm: 24003590, ID: 3590

Đánh giá :
5 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm bằng vật liệu bằng thép siêu cứng, khả năng chụi vặn xoắn lớn
 • Dễ dàng thiết kế dạng cảo 2 và 3 chấu ngoàm trong, ngoài.
 • Trục cảo và hệ ren được thiết kế cho thao tác nhẹ nhàng nhất với moment xoắn lớn
 • Phù hợp với thợ sửa chữa bảo dưỡng ô tô, thợ cơ khí, ...

Còn hàng

Giá: 91 000 VND 77 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cảo 3 chấu 3 inch 75mm làm bằng vật liệu bằng thép siêu cứng, khả năng chụi vặn xoắn lớn. Đây là dụng cụ hữu ích để tháo lắp vòng bi (bạc đạn) khi bảo trì, bảo dưỡng, lắp ráp máy

Cảo 3 chấu 3 inch 75mm


Cảo 3 chấu

Cảo 3 càng 3 inch 75mm
 
Chúng ta thường gặp khó khăn trong việc tháo lắp vòng bi (bạc đạn) khi bảo trì, bảo dưỡng, lắp ráp máy. Những lúc như vậy có thể sử dụng cảo hay vam để tháo vòng bi ra khỏi trục một cách dễ dàng và đơn giản. Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Cảo 3 chấu 3 inch 75mm. Đây là dụng cụ sử dụng bằng tay để xiết các vòng ren dựa vào một cánh tay đòn dài nhằm tăng lực tác động. Loại cảo này thường có tác động phù hợp để tháo các vòng bi cho các loại máy móc.

cảo 3 càng

Cảo 3 chân có thiết kế thông minh
 
Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm:

Cảo 3 chân

Vam 3 chấu

Vam 3 càng

Vam 3 chân

Ưu điểm nổi bật

 • Làm bằng vật liệu bằng thép siêu cứng, khả năng chụi vặn xoắn lớn
 • Dễ dàng thiết kế dạng cảo 2 và 3 chấu ngoàm trong, ngoài.
 • Trục cảo và hệ ren được thiết kế cho thao tác nhẹ nhàng nhất với moment xoắn lớn
 • Phù hợp với thợ sửa chữa bảo dưỡng ô tô, thợ cơ khí, ...

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cảo 3 chấu 3 inch 75mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
3 inch (75 mm)
90 mm
50 mm
Kích thước sản phẩm 80 mm x 110 mm x 68 mm
Kích thước đóng gói 90 mm x 120 mm x 78 mm
Khối lượng 335 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu: Thép hợp kim
 • Kích cỡ: 3 inch
 • Chiều dài trục ren: 100mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Cảo 3 chấu 3 inch 75mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn phước Lưu

Giá rẻ

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình đã nhận được sản phẩm đặt hàng đúng mong đợi! Sản phẩm tuyệt vời giá rẻ đúng quảng cáo! Hàng của shop chất lượng cao, to khỏe chắc chắn hơn hẳn các sản phẩm cùng loại shop khác! Cảm ơn shop nhiều !

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Phước Lưu rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Phạm Ngọc Châu
- Ngày:

Cảo Nhật Bản và Trung Quốc khác nhau điểm nào vậy ? Mong bạn giải đáp

1 trả lời:

- Ngày:

chất lượng thép tốt hơn, gia công sắc nét hơn a Châu nhé

Avata of ngo dinh qui
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giống quảng cáo, cảm ơn shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Qui nhiều lắm ạ ^^. Mong anh và gia đình luôn mạnh khỏe và tiếp tục đồng hành cùng shop nhé ạ ^^

Avata of nguyễn phượng hanh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình nhận hàng rồi, link kiện đầy đủ shop ạ, mà giao lại nhanh nữa, cảm ơn shop nhiều nhé ^^

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn chị Phượng Hanh rất nhiều ạ ^^. Chị cần thêm gì cứ báo shop để shop check nha chị ^^

Avata of Hậu
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nặng, rất chắc chắn, nhưng mà mình về phải tự lắp.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng ạ, để khâu vận chuyển đỡ cồng kềnh thì bên hãng họ để rời từng chi tiết cho gọn ạ, cái này lắp cũng đơn giản mà anh Hậu nhỉ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cách sử dụng cảo 3 chấu cơ đơn giản nhất
  Cách sử dụng cảo 3 chấu cơ đơn giản nhất

  Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc mua và sử dụng cảo 3 chấu. Và đặc biệt cách sử dụng cảo 3 chấu như thế nào luôn là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng lần đầu sử dụng cảo 3 chấu nên còn hơi băn khoăn về cách dùng. Vậy thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết ngay dưới đây. Đảm bảo rằng sẽ giúp bạn sử dụng cảo ba chấu một cách hiệu quả nhất.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo ba chấu cơ các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về cảo ba chấu cơ các loại ❤️❤️❤️

  Cảo ba chấu cơ, thường còn gọi là vam bi ba chấu là cơ cấu cơ học cho phép tháo lắp vòng bi, cơ cấu cơ khí bằng 3 chấu móc và ốc vít tạo lực

 
gọi Miễn Phí