Bộ thân máy cắt rung pin 20V 20000 lượt/phút Ingco CMLI2001

Máy cắt rung chạy pin 20V 20000 lượt/phút INGCO CMLI2001 chuyên cắt, mài, đánh bóng.

Mã sản phẩm: 24004920, ID: 4920

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : CMLI2001

Xuất xứ : Trung Quốc

6925582135312>

 • Điện thế: 20V, Tốc độ không tải:5000-20000v/p
 • Sử dụng pin INGCO 20V.
 • Có 6 chế độ rung.
 • Có đèn LED hỗ trợ phát sáng.
 • Kèm 1 dao cạo nhám, 1 lưỡi cưa, 1 lưỡi cưa phân khúc, 1 chìa khóa, 1 giấy nhám và 3 giấy nhám
 • Nhỏ gọn, linh động, dễ dàng sử dụng.

Bảo hành : 6 tháng

Còn hàng

Giá: 720 000 VND 645 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 5 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ thân máy cắt rung pin 20V 20000 lượt/phút Ingco CMLI2001

Máy cắt rung là dòng công cụ cầm tay nhỏ gọn thực hiện hàng loạt thao tác xử lý vật liệu như cắt, mài, đánh bóng nhiều loại vật liệu một cách tiện dụng và hiệu quả.
Bộ máy cắt rung pin 20V 20000 lượt/phút Ingco CMLI2001
Bộ máy cắt rung pin 20V 20000 lượt/phút Ingco CMLI2001
 
Máy cắt rung có cơ chế hoạt động bằng lưỡi cắt chỉ có biến động rung qua rung lại, để tạo ra chuyển động tác động vào bề mặt vật liệu.

Máy cắt rung INGCO CMLI2001

Máy cắt rung INGCO CMLI2001
Máy cắt rung INGCO CMLI2001
 
Với tốc độ đối đa 20000 lượt/phút khiến độ rung ở lưỡi cắt rất nhỏ, khi người dùng vặn chặt lưỡi gần như sẽ không thấy sự dịch chuyển, đảm bảo được thao tác luôn chính xác.

Máy cắt rung INGCO CMLI2001 tốc độ rung tối đa 20000
Máy cắt rung INGCO CMLI2001 tốc độ rung tối đa 20000

Tay cầm bọc cao su cho cảm giác cầm nắm chắc chắn
Tay cầm bọc cao su cho cảm giác cầm nắm chắc chắn

INGCO CMLI2001
INGCO CMLI2001
 
Các loại máy bàn cắt cỡ lớn hoặc máy cắt rung có dây mặc dù có công suất lớn nhưng lại kém linh hoạt, thay thế vào đó là bộ máy cắt rung pin 20V 20000 lượt/phút Ingco CMLI2001 có tính linh hoạt cao hơn nhờ sử dụng pin Lithium 20V mà vẫn đảm bảo được công việc. Bạn có thể dùng nó để cắt sắt ống, sắt chữ L, cắt sắt miếng hay cắt sắt chi tiết không quá dày trên bất kì bề mặt hay vật dụng thiết bị nào đều phù hợp.

Máy cắt rung dùng pin INGCO

Máy cắt rung dùng pin INGCO
Máy cắt rung dùng pin INGCO
 
Máy cắt rung pin 20V 20000 lượt/phút Ingco CMLI2001 có công suất làm việc vừa phải. Máy có 6 chế độ rung khác nhau để điều chỉnh tốc độ, giúp người sử dụng có thể cắt được nhiều loại vật liệu mà vẫn giữ được độ bền của máy.

Máy cắt rung dùng pin INGCO 6 chế độ rung

Máy cắt rung dùng pin INGCO 6 chế độ rung
Máy cắt rung dùng pin INGCO 6 chế độ rung
 
Bộ thân cắt rung INGCO CMLI2001 có sẵn bộ phụ kiện bao gồm 1 dao cạo nhám, 1 lưỡi cưa, 1 lưỡi cưa phân khúc, 1 chìa khóa, 1 giấy nhám và 3 giấy nhám.

Lưỡi cắt, mài, đánh bóng máy cắt rung
Lưỡi cắt, mài, đánh bóng máy cắt rung

Đặc điểm nổi bật:

 • Điện thế: 20V, Tốc độ không tải:5000-20000v/p.
 • Sử dụng pin INGCO 20V.
 • Có 6 chế độ rung.
 • Có đèn LED hỗ trợ phát sáng.
 • Kèm 1 dao cạo nhám, 1 lưỡi cưa, 1 lưỡi cưa phân khúc, 1 chìa khóa, 1 giấy nhám và 3 giấy nhám.
 • Nhỏ gọn, linh động, dễ dàng sử dụng.

Máy cắt rung chạy pin 20V INGCO CMLI2001
Máy cắt rung chạy pin 20V INGCO CMLI2001

Đôi điều về thương hiệu INGCO

Ưu điểm của công cụ - dụng cụ mang thương hiệu INGCO Tools là giá rẻ, rẻ hơn các mặt hàng của Bosch hay Makita nhiều. Về phần chất lượng của Ingco khi so sánh với các hãng Bosch hay Makita thì chưa hẳn là tương đương nhưng độ bền cũng đạt khoảng 70%. Thương hiệu thiết bị và dụng cụ Ingco là ngôi nhà chung của những người tâm huyết luôn muốn mang đến cho khách hàng điều tốt đẹp, để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp, Ingco sản xuất từ các cây đinh, đai ốc vít nhỏ... cho đến 1 số máy chuyên nghiệp như máy đục bê tông, máy khoan búa, máy phát điện, máy bơm nước... đều đạt chuẩn chất lượng thế giới.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu INGCO cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ thân máy cắt rung pin 20V 20000 lượt/phút Ingco CMLI2001

Thương hiệu INGCO
Xuất xứ Trung Quốc
Model CMLI2001
Kích thước sản phẩm 280 mm x 116 mm x 70 mm
Kích thước đóng gói 300 mm x 140 mm x 100 mm
Khối lượng 1036 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành máy điện cầm tay Ingco

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm CMLI2001 như sau:
Theo quy định bảo hành của hãng Ingco đối với máy điện, dụng cụ điện cầm tay (các sản phẩm có động cơ điện ) thì thời gian bảo hành là 6 tháng. Nếu là lỗi của nhà sản xuất sẽ được đổi mới ngay trong 6 tháng. Nếu đã sử dụng trong một thời gian thì sẽ được hãng Ingco tiến hành sửa chữa.Hãng Ingco bản hành căn cứ trên tem dán trên máy hoặc số serial trên máy và phiếu bảo hành kèm theo máy.
Nếu bạn mua máy Ingco tại hệ thống cửa hàng của Công Cụ Tốt, bạn chỉ cần liên lạc để chúng tôi xác định lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi mới ngay cho bạn mà không cần thông qua hãng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng INGCO để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về INGCO

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Đức Thành

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm cầm nặng tay, giao hàng ddue số lượng, hàng chính hãng

Avata of Nguyễn Đoàn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Rất thích. Chất lượng của ingco tốt hơn mình nghĩ. Cầm chắc tay. Chạy ngon, mạnh. Sẽ còn ủng hộ shop lâu dài vì chất lượng của shop.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Đoàn đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Hoàng
- Ngày:

Mình nghe nói Ingco dùng khá được, đã có ai dùng thử chưa ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ với các dòng máy của Ingco bên em thấy mọi người dùng đều rất hài lòng đó ạ, chất lượng và giá cả đều rất hợp lý luôn đó anh Hoàng

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí