Bộ đóng chữ ngược 4mm LS+ LS700523 hộp xanh

Bộ đột chữ ngược 4mm LS+ LS700523 27 món A đến Z và & thép 50CR chuyên dùng để đóng chữ chìm trên bề mặt kim loại.

Mã sản phẩm: 24005492, ID: 5492

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS700523

Model : LS700523

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đóng chữ ngược.
 • Kích thước mặt chữ: 4mm.
 • Chuyên dụng dùng để khắc chữ nổi trên bề mặt kim loại.
 • Gồm 26 ký tự trong bảng chữ cái tiếng Anh và 1 ký tự "&".
 • Chất liệu: Thép hợp kim 50CR bền bỉ, chống ăn mòn, mài mòn, chịu lực tốt, độ cứng lên đến 55HRC.
 • Độ hoàn thiện tốt.
 • Có hộp nhựa để cất giữ.
 • Gia công được trên nhiều bề mặt vật liệu như:nhôm, đồng, inox,...
 • Quá trình thao tác cũng không làm mất nhiều thời gian và sức lực của người lao động

Còn hàng

Giá: 180 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 5 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ đóng chữ ngược 4mm LS+ LS700523 hộp xanh gồm 26 ký tự trong bảng chữ cái tiếng Anh và 1 ký tự "&" được làm từ thép 50CR bền bỉ, không gỉ, chịu va đập rất tốt.

Bộ đóng chữ ngược 4mm LS+ LS700523 hộp xanh là sản phẩm chuyên dụng được thợ gia công, cơ khí, làm bảng hiệu quảng cáo, ...

Bộ đóng chữ ngược 4mm LS+ LS700523 hộp xanh
Bộ đóng chữ ngược 4mm LS+ LS700523 hộp xanh
 
Bộ đóng chữ ngược 4mm LS+ LS700523 được làm từ thép hợp kim 50CR có độ bền cao, chống ăn mòn, chống mài mòn rất tốt và độ cứng có thể đạt 50 HRC cho thân và 55 HRC cho mặt chữ.

Thanh đóng chữ LS+ 4mm
Cây đóng chữ 4mm thép 50CR
 
Để sử dụng bộ đột chữ ngược 4mm LS+ LS700523, bạn chỉ đặt thanh đóng chữ lên mặt tấm vật liệu cần đóng, giữ cố định thật chặt và sử dụng búa đóng thật mạnh, thật chính xác. Bạn nên kiểm tra mặt chữ ngay sau khi đóng để đảm bảo chất lượng mặt chữ khi in lên trên tấm vật liệu.

Thanh đóng số LS+
Thanh đóng chữ LS+ 
 
Bộ đóng chữ bao gồm 27 thanh đóng với 26 thanh là các ký tự chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh và 1 ký tự đặc biệt "&".

Bộ đột chữ từ A đến Z và &
Bộ đột chữ từ A đến Z và &

Đặc điểm nổi bật:

 • Đóng chữ ngược.
 • Kích thước mặt chữ: 4mm.
 • Gồm 26 ký tự trong bảng chữ cái tiếng Anh và 1 ký tự "&".
 • Chất liệu: Thép hợp kim 50CR bền bỉ, chống ăn mòn, mài mòn, chịu lực tốt, độ cứng lên đến 55HRC.
 • Độ hoàn thiện tốt.
 • Có hộp nhựa để cất giữ.
 • Gia công được trên nhiều bề mặt vật liệu như: nhôm, đồng, inox,...
 • Quá trình thao tác cũng không làm mất nhiều thời gian và sức lực của người lao động

27pcs letter stamp (reverse) LS+ 4mm

27pcs letter stamp (reverse) LS+ 4mm
27pcs letter stamp (reverse) LS+ 4mm

Công Cụ Tốt phân phối rất nhiều mã đóng số và đóng chữ có kích thước mặt số, mặt chữ rất đa dạng. Bạn có thể tham khảo, lựa chọn nhiều kích thước để phù hợp với yêu cầu công việc.

Bộ đóng số xuôi và ngược LS+ phân phối tại Công Cụ Tốt
Bộ đóng số xuôi và ngược LS+ phân phối tại Công Cụ Tốt
 

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ đóng chữ ngược 4mm LS+ LS700523 hộp xanh

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS700523
Cỡ 4 ly (4 mm)
63 mm
7.1 mm
Độ cứng mặt chữ 55 HRC
Độ cứng thanh đóng chữ 50 HRC
6.6 mm
Kích thước sản phẩm 84 mm x 70 mm x 34 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 85 mm x 50 mm
Khối lượng 760 g
Số lượng món 1

Để đo được kích thước mặt chữ (hoặc số) một cách chính xác, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại thước nào và đo cạnh hai phần nhô cao nhất như hình để xác định kích thước mặt chữ (hoặc số)

 
Đo kích thước mặt số thanh đóng số ngược
Đo kích thước mặt chữ thanh đóng chữ

Bộ đóng số xuôi 2mm LS+ LS700500 số từ 0 đến 9.

Kích thước cây đóng chữ ngược LS+ 4mm:

 • A: 63mm.
 • B: 6.6mm.
 • C: 7.1mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Le van nien
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng chất lượng, bộ đóng số chắc chắn, chữ sắc nét, đóng cũng dễ dàng không tốn sức. Thanks shop!

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Le Van Nien,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Văn Trung
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm đẹp đúng như ảnh. Shop đóng đủ đẹp chắc chắn, nhận hàng mà ưng ý

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Trung đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Văn Tài
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giá rẻ mà dùng khá ổn, nhân viên tư vấn nhiệt tình

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Văn Tài rất nhiều, hy vọng được hỗ trợ anh trong những lần mua hàng tiếp theo ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí