Bộ đóng chữ ngược 10mm LS+ LS700527 hộp xanh

Bộ đóng chữ ngược 10mm LS+ LS700527 hộp xanh chuyên dùng để đóng chữ chìm thường dùng trong các đơn vị sản xuất khuôn cơ khí.

Mã sản phẩm: 24005804, ID: 5804

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS700527

Model : LS700527

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm bằng thép 50Cr chống cong vênh, gỉ sét.
 • Độ cứng cao khoảng 50-55 HRC.
 • Gồm 26 ký tự trong bảng chữ cái tiếng Anh và 1 ký tự "&".
 • Gia công được trên nhiều bề mặt vật liệu như: nhôm, đồng, inox,...
 • Chữ đã khắc lên vật nhìn rất rõ nét, bề mặt vật cũng được đảm bảo không bị hư hại gì thêm.
 • Sản phẩm được gia công tỉ mỉ nhằm đem lại độ chính xác cho người dùng.
 • Đây là bộ đóng chữ ngược.

Còn hàng

Giá: 590 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 19 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ đóng chữ ngược 10mm LS+ LS700527 hộp xanh đây là bộ đóng chữ ngược chuyên dùng để khắc chữ lên trên bề mặt kim loại như nhôm, đồng, inox, thép,.. được những người thợ cơ khí, gia công tin dùng vì độ chính xác cao. Bộ sản phẩm được làm từ vật liệu thép hợp kim 50Cr chất lượng cao nên có độ cứng tốt khoảng 50-55 HRC, chống cong vênh trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đóng lên bề mặt sẽ ra dãy số ngược khác hẳn với bộ đóng chữ xuôi.

Giới thiệu về sản phẩm

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các bộ đóng chữ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người tuy nó không phổ biến nhưng có rất nhiều công dụng. Hôm nay, Công Cụ Tốt chúng tôi mang đến Bộ đóng chữ ngược 10mm LS+ LS700527 hộp xanh được làm từ thép hợp kim 50CR có độ bền cao, chống ăn mòn, chống mài mòn và có độ cứng lên tới đến 55HRC. Sản phẩm chỉ sử dụng bởi các đơn vị sản xuất khuôn cơ khí, để đúc ra sản phẩm.


Bộ đóng chữ ngược 10mm LS+ LS700527 hộp xanh
Bộ đóng chữ ngược 10mm LS+ LS700527 hộp xanh
 
Sản phẩm gồm 27 thanh đóng chữ ngược. Được gia công tỉ mỉ giúp thanh khắc rõ nét, đem lại độ chính xác cao cho người dùng. Toàn bộ được xử lý chống gỉ bề mặt giúp bộ đóng chữ bền hơn với thời gian.

Thanh đóng chữ LS+ 10mm
Thanh đóng chữ LS+ 10mm
 
Để sử dụng bộ đột chữ ngược 10mm LS+ LS700527, bạn chỉ đặt thanh đóng chữ lên mặt tấm vật liệu cần đóng, giữ cố định thật chặt và sử dụng búa đóng thật mạnh, thật chính xác.

Thanh đóng chữ LS+

Đầu đuôi của thanh đóng chữ LS
Thanh đóng chữ LS+ 
 
Bộ đóng chữ bao gồm 27 thanh đóng tương ứng với các ký tự trong bảng chữ cái tiếng Anh từ A đến Z và "&" do đó nhà thiết kế đã đựng trong 1 hộp nhựa màu xanh cứng để chống thất lạc và dễ dàng bảo quản hơn.

Bộ đóng chữ tử A đến Z và &
Bộ đột chữ tử A đến Z và &

Chú ý

 • Bộ đóng chữ ngược sẽ hạn chế người dùng hơn vì chữ đóng ra sẽ bị ngược chỉ thích hợp với các đơn vị sản xuất khuôn cơ khí.
Hiện nay, Công Cụ Tốt phân phối rất nhiều mã đóng số và đóng chữ có kích thước mặt số, mặt chữ rất đa dạng. Bạn có thể tham khảo, lựa chọn nhiều kích thước để phù hợp với yêu cầu công việc tại đây.

Một vài bộ đóng số xuôi và ngược LS+ khác đang phân phối tại Công Cụ Tốt
Một vài bộ đóng số xuôi và ngược LS+ khác đang phân phối tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ đóng chữ ngược 10mm LS+ LS700527 hộp xanh

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS700527
Cỡ 10 ly - ⅜ inch (10 mm)
75.7 mm
16 mm
Độ cứng mặt chữ 55 HRC
Độ cứng thanh đóng chữ 50 HRC
14.3 mm
Kích thước sản phẩm 83 mm x 171 mm x 64 mm
Kích thước đóng gói 83 mm x 171 mm x 64 mm
Khối lượng 4080 g
Số lượng món 27

Kích thước 1 cây đóng chữ LS
Kích thước 1 cây đóng chữ LS

Kích thước cây đóng chữ ngược LS+ 6mm:

 • A: 75.7mm.
 • B: 14.3mm.
 • C: 16mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Bùi Quốc Hùng
- Ngày:

bộ đóng chữ ngược đóng lên sắt cho chữ ngược hay xuôi vậy ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ nếu theo mặt lồi ra thì là đúng và mặt lõm vào thì là ngược ạ !!

Avata of Nguyễn Hoài Nam

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đóng đẹp tốt rất vừa ý sẽ mua thêm

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Hoài Nam rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Công ty TNHH MTV KAD Industrial S.A

Sản phẩm tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Bộ đóng cứng cáp,shop nhiều size để lựa chọn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và đặt mua hàng bên shop, mong tiếp tục được hợp tác ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí