Dây truyền động máy đa năng 90cm trục 3.2 tay cầm nhựa đen

DÂY TRUYỀN ĐỘNG 90CM TRỤC 3.2MM TAY CẦM NHỰA ĐEN truyền chuyển động chính xác, tương thích với đa số các loại máy đa năng

Mã sản phẩm: 24001573, ID: 1573

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Có khả năng truyền chuyển động quay một cách chính xác, dây nhựa uốn dẻo linh hoạt.
 • Độ bền cao, cầm nắm chắc chắn, nhẹ nhàng, thuận tiện khi làm việc.
 • Đầu kẹp gắn được nhiều loại mũi khoan, khắc, phay, mài, dũa khác nhau.
 • Tương thích với đa số các loại máy đa năng trên thị trường.
 • Giúp người thợ thao tác ở những vị trí khó, đỡ mỏi tay trong quá trình làm việc.

Còn hàng

Giá: 120 000 VND 102 000 VND / 1 sợi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 sợi: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Dây truyền động máy đa năng 90cm trục 3.2 tay cầm nhựa đen là phụ kiện hữu ích tương thích với đa số các loại máy đa năng trên thị trường. Sản phẩm có khả năng truyền chuyển động quay một cách chính xác. Đầu kẹp mũi gắn được các loại mũi mài, dũa, phay, khắc, khoan, có thể thay thế linh hoạt, phù hợp với nhiều công việc khác nhau.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Dây chuyển động

Dây truyền động  90cm trục 3.2 tay cầm nhựa đen là phụ kiện gắn vào các loại máy đa năng
 
Bạn là một người thợ mộc, thợ thủ công hoặc người làm nghệ thuật, bạn thường  xuyên phải làm việc trong thời gian dài ở những vị trí ngóc ngách, phức tạp, việc cầm cả một chiếc máy khoan, máy mài khiến bạn vừa khó khăn trong thao tác lại vừa mỏi tay. Vậy thì thứ bạn cần có chính là Dây truyền động 90cm trục 3.2 tay cầm nhựa đen. Đây là phụ kiện hữu ích gắn vào các loại máy đa năng có khả năng uốn cong linh hoạt, giúp người dùng dễ dàng thực hiện công việc ở cả những vị trí nhỏ, hẹp.

Mô tả sản phẩm

Dây truyền động gắn máy đa năng tay cầm nhựa đen
Hai đầu của Dây truyền chuyển động
 
Dây truyền động cho phép truyền chuyển động quay của máy đa năng. Sản phẩm có thể uốn dẻo nhẹ nhàng giúp dễ dàng thao tác trong mọi ngóc ngách nhỏ, hẹp. Đầu kẹp 0.1-3.2mm cho phép kẹp các loại mũi mài, dũa, phay, khắc, khoan một cách linh hoạt.

Dây chuyển động gắn máy đa năng

Dây truyền động máy đa năng dài 90cm
 
Với dây nhựa dẻo dài 90cm cùng lò xo có độ đàn hồi cao gắn ở hai đầu, người thợ sẽ không còn phải cầm cả chiếc máy đa năng để thao tác như trước nữa. Sản phẩm tương thích với đa số các loại máy khoan, máy mài, máy khắc, máy đa năng trên thị trường nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Dây truyền động 90cm

Một số phụ kiện đi kèm
 
Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối các loại Dây truyền động máy đa năng 90cm trục 3.2 khác. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Dây truyền động 90cm

Các loại Dây truyền động máy đa năng 90cm trục 3.2 khác được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật

Dây truyền chuyển động

Dây truyền động máy đa năng 90cm trục 3.2 tay cầm nhựa đen có nhiều ưu điểm nổi bật
 
 • Sản phẩm có khả năng truyền chuyển động chính xác, tối ưu hóa quá trình thao tác của người thợ.
 • Tay cầm làm từ nhựa đen có độ bền cao, cầm nắm chắc chắn, nhẹ nhàng, thuận tiện khi làm việc.
 • Đầu kẹp mũi gắn được các loại mũi mài, dũa, phay, khắc, khoan, có thể thay thế linh hoạt, phù hợp với nhiều công việc khác nhau.
 • Đầu nối của dây truyền động tương thích với hầu hết các loại máy đa năng trên thị trường.
 • Sản phẩm giúp người thợ thao tác ở những ngóc ngách chật hẹp, những vị trí phức tạp, đỡ mỏi tay khi làm việc trong thời gian dài.
 • Dây truyền động thích hợp với những người thợ mộc, thợ thủ công, người làm nghệ thuật,…

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Dây truyền động máy đa năng 90cm trục 3.2 tay cầm nhựa đen

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 15 mm x 900 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 20 mm x 270 mm x 20 mm
Khối lượng 248 g
Số lượng món 5
 • Sản phẩm gồm: 1 dây truyền động, 1 cờ lê, 1 thanh vặn, 2 đầu chuyển
 • Tổng chiều dài sản phẩm: 900mm
 • Chiều dài tay cầm nhựa đen: 105mm
 • Đường kính đầu kẹp mũi: 0.1-3.2mm
 • Đường kính lõi: 3.2mm
 • Đường kính đầu nối với máy đa năng: Ren ngoài 17.5mm, ren trong 16,5mm
 

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Dụng cụ cầm tay, phụ kiện không tiêu hao QST được thử, đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Dây truyền động máy đa năng 90cm trục 3.2 tay cầm nhựa đen như sau:
Với các dụng cụ kim khí cầm tay, các phụ kiện máy khoan không tiêu hao. QST cho sử dụng thử nghiệm nhưng không được sai cách dẫn đến sứt sát rỉ sét ( ví dụ không được thao tác dụng cụ kim loại trong môi trường kiềm hoặc a xít). Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất không như mô tả có thể tiến hành đổi mới hoặc hoán đổi dụng cụ khác trong vòng một tuần kể từ khi nhận được hàng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoàng Bách
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh, thái độ thân thiện, hàng đúng như quảng cáo, vặn thử bằng tay thấy trơn tru, chắc là dùng được

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Bách đã để lại trải nghiệm tích cực đối với sản phẩm ạ, mình dùng hàng bên em thấy tốt có gì lại ghé qua ủng hộ anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí