Bay răng cưa cán gỗ 280x120mm cỡ răng vuông 10 ly TOLSEN 41013

Bay răng cưa cán gỗ 280x120mm răng vuông 10 ly TOLSEN 41013 tạo bề mặt vữa, keo dán gạch đều,sâu, bám dính gạch tốt, không bộp

Mã sản phẩm: 6933528741077, ID: 6358

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 41013

Model : 41013

Xuất xứ : Trung Quốc

6933528741077>

 • Bay được làm từ hợp kim thép bền bỉ
 • Tay cầm gỗ tự nhiên êm tay, thao tác thoải mái
 • Bay răng cho người thuận tay phải với cỡ răng 10x10mm
 • Khung nối bằng nhôm chắc chắn, nhẹ nhàng không tốn sức khi sử dụng
 • Tạo các bề mặt hồ, vữa, keo dán gạch đồng đều, có độ sâu, bám dính gạch tốt hơn, không bộp
 • Sản phẩm hỗ trợ tối ưu cho những người thợ hồ xây dựng chuyên nghiệp

Còn hàng

Giá: 115 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 5 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bay răng cưa cán gỗ 280x120mm cỡ răng vuông 10 ly TOLSEN 41013 chuyên sử dụng để cào các lớp vữa trộn hay keo dán gạch, tạo nên một bề mặt kết dính đồng, có độ sâu khi ốp gạch sẽ được là phẳng phủ kín toàn bộ gạch và mặt tường, giúp gạch dán chắc chắn, không bị bộp và đồng đều.

Công dụng của của bay Tolsen 41013

Cây bay răng cưa Tolsen 41013 hay còn gọi là bàn chà hồ là dung cụ dùng để phết hồ - keo dán gạch và trát chúng lên tường, nền bên cạnh đó với thiết kế lưỡi bay có hình răng cưa giúp cho việc dán gạch đều hơn.

Sử dụng bay răng Tolsen 41013 trát vữa siêu đều
Sử dụng bay răng Tolsen 41013 trát vữa siêu đều

Đặc điểm và ưu điểm của bay răng cưa cán gỗ TOLSEN 41013

Lưỡi bay hợp kim

Bay răng cưa Tolsen 41013 được sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn bằng những vật liệu hợp kim thép mang đến một công cụ hiệu quả và bền hóa, chống được tác động từ thời tiết, khí hậu, nhiệt độ, giảm độ mài mòn, chịu được tác động lớn mà không bị biến dạng. Bền bỉ trong thi công ốp lát gạch

Bay răng cưa cán gỗ 280x120mm cỡ răng vuông 10 ly TOLSEN 41013

Lưỡi 10x10 của bay 41013 là cỡ lưỡi phổ biến nhất để ốp lát các viên gạch có cạnh từ 30cm trở lên. Đây là các cỡ gạch men rất phổ biến ở Việt Nam.


Bay răng cưa cán gỗ 280x120mm cỡ răng vuông 10 ly TOLSEN 41013
Bay răng cưa cán gỗ 280x120mm cỡ răng vuông 10 ly TOLSEN 41013

Lưỡi bay của bàn chà Tolsen 41013 làm từ hợp kim thép có độ phẳng cao, chịu được mài mòn. Thiết kế dạng lưỡi bay phẳng và cạnh có hình răng cưa, thuận tiện cho phết keo dán gạch trong ốp lát, giúp bạn thực hiện thật nhanh chóng và hiệu quả.

Bay răng cưa cán gỗ TOLSEN 41013 làm từ thép hợp kim bèn bỉ
Bay răng cưa cán gỗ TOLSEN 41013 làm từ thép hợp kim bèn bỉ

Khung nhôm nhẹ

Khung nhôm của cây bay răng cưa Tolsen 41013 rất nhẹ, giúp cho việc phết keo, vữa bớt phần nặng nhọc. Ngoài ra chất liệu nhôm bền hóa, chống xi măng, hồ dầu ăn mòn. Lại rất dễ làm sạch.


Bay răng cưa cán gỗ TOLSEN 41013 khung nhôm chắc chắn, nhẹ nhàng
Bay răng cưa cán gỗ TOLSEN 41013 khung nhôm chắc chắn, nhẹ nhàng

Cán gỗ tự nhiên to khỏe

Cán cầm của cây bay răng cưa Tolsen 41013 được làm từ gỗ tự nhiên khá to, đường kính lên đến 37mm thuộc diện tay cỡ lớn hơn hẳn tay cầm của các dụng cụ cầm tay nói chung. Cán cầm gỗ nói chung có tính cách nhiệt, không lạnh như cán cầm kim loại. Ngoài ra trọng lượng cũng nhẹ hơn các cán cầm kim loại.

Bay răng cưa TOLSEN 41013 cán gỗ tự nhiên, thoải mái khi thao tác

 

Bàn chà thợ hồ có răng cưa 280x120mm Tolsen 41013 có tay cầm gỗ thiết kế dạng ống tròn, vừa nắm tay cầm cho thao tác dễ dàng. Chất liệu gỗ thấm hút tốt, chống trơn trượt, an toàn khi sử dụng.

Bay răng cưa TOLSEN 41013 cán gỗ tự nhiên, thoải mái khi thao tác
Bay răng cưa TOLSEN 41013 cán gỗ tự nhiên, thoải mái khi thao tác

Các loại bay răng cưa TOLSEN tại Công Cụ Tốt
Các loại bay răng cưa TOLSEN tại Công Cụ Tốt


 

Đôi điều về thương hiệu Tolsen

TOLSEN tools là thương hiệu cung cấp dụng cụ chuyên nghiệp trên thế giới, các sản phẩm TOLSEN rất đa dạng với chất lượng tốt đáp ứng được các thị trường Âu ,Mỹ. Gần đây TOLSEN đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Tolsen đều được kiểm soát chặt chẽ ở mọi bước trong quá trình thiết kế, sản xuất, đóng gói và kiểm soát chất lượng. Các công cụ TOLSEN sau một thời gian sử dụng đều được đánh giá là các công cụ chất lượng nếu xét đến khả năng sử dụng, hiệu quả và hiệu suất. Tolsen có phạm vi sản phẩm khá rộng rãi với trên 2000 sản phẩm bao gồm đủ dụng cụ cầm tay, dụng cụ cơ khí, dụng cụ buộc chặt, dụng cụ cắt, dụng cụ đo, dụng cụ vẽ, vật phẩm PPE, phụ kiện dụng cụ điện, túi và dụng cụ cách điện, v.v.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Tolsen cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bay răng cưa cán gỗ 280x120mm cỡ răng vuông 10 ly TOLSEN 41013

Thương hiệu Tolsen
Xuất xứ Trung Quốc
Model 41013
Chiều dài mặt trát 280 mm
Chiều dài tay cầm 116 mm
chiều rộng mặt trát 120 mm
Răng vuông 10mm - ⅜*⅜
Đường kính tay cầm (chỗ lớn nhất) 37 mm
Thuận tay phải
Vật liệu làm cán cầm Gỗ
Kích thước sản phẩm 120 mm x 280 mm x 82 mm
Kích thước đóng gói 130 mm x 290 mm x 92 mm
Khối lượng 335 g
Số lượng món 1
Bay răng cưa cán nhựa TOLSEN 41017 kích cỡ
Bay răng cưa cán nhựa TOLSEN 41017 kích cỡ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh Hòa

Ngon

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm có kích thước lớn, diện tích tiếp xúc to.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh Hòa đã tin tưởng và mua hàng bên em. Lần sau anh càn gì anh lại ghé ủng hộ shop anh nhé !

Avata of Chị Khanh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình nhận hàng rồi, y hình, cầm rất đầm tay

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn chị Khanh đã ủng hộ ^^ . Chị cần thêm hàng báo shop để được hỗ trợ c nha ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cách sử dụng bay răng cưa
  Cách sử dụng bay răng cưa

  Bay răng cưa là một vật liệu cải tiến đưa vào sử dụng trong thi công xây dựng thay thế cho bay phẳng khi ốp gạch vì khi sử dụng bay truyền thống không đem lại hiệu quả cao. Trong ốp gạch cải tiến thì bay răng cưa là một dụng cụ đem lại hiệu quả cao hơn nhiều lần

 • Cách chọn bay ốp lát phù hợp
  Cách chọn bay ốp lát phù hợp

  Khi ốp gạch, điều quan trọng là phải có đúng công cụ. Việc có các công cụ phù hợp không chỉ giúp quá trình cài đặt dễ dàng hơn mà còn giúp quá trình cài đặt diễn ra nhanh hơn - và ai lại không muốn tiết kiệm thời gian và công sức cho mình? CUfngtifm hiểu các loại bay ốp gạch phù hợp nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về bay răng cưa các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về bay răng cưa các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp bay răng cưa ốp lát ác cỡ răng 6,8,10mm từ sắt thép, inox giúp dàn keo dán, hồ dán khi ốp gạch tường và lát nền nhà

 • Hướng dẫn cách ốp gạch không bị ộp
  Hướng dẫn cách ốp gạch không bị ộp

  Ốp lát là một công việc đòi hỏi kỹ năng lập kế hoạch tốt, tôi ở đây để giúp bạn có được sự hoàn thiện tốt nhất . Cho dù bạn đang lát gạch cho một phòng tắm đầy đủ tiện nghi, tấm ốp lưng nhà bếp, sàn tắm hay bất kỳ khu vực nhỏ nào đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn như lò sưởi, tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn lời khuyên và thông tin tốt nhất về cách lát gạch sẽ giúp bạn đạt được một kết quả tuyệt vời.

 
gọi Miễn Phí