Hộp 400 đinh bê tông ST18 gồm 10 băng 40

Hộp 400 đinh bê tông ST18 gồm 10 băng 40 dinh được dùng theo kiểu nạp từng băng cho các công cụ đóng đinh chuyên dụng

Mã sản phẩm: 24006445, ID: 6445

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Gồm 10 băng, mỗi băng 40 đinh tổng 400 đinh
 • Chất liệu sắt mạ kẽm trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn để đóng
 • Có thể đóng xuyên qua nhiều loại vật liệu như tường, gỗ cứng, bê tông,...
 • Dùng theo kiểu nạp từng băng cho các công cụ đóng đinh chuyên dụng

Còn hàng

Giá: 37 000 VND 33 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 hộp, tổng phí chỉ là 14 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hộp 400 đinh bê tông ST18 có thể đóng qua nhiều loại vật liệu khác nhau như tường, tấm gỗ cứng, bê tông mà đinh thường không sử dụng được. Hộp gồm 10 băng mỗi băng 40 đinh dùng thay lắp nhanh cho các dụng cụ đóng đinh chuyên dụng như cây gõ đinh bê tông, máy bắn đinh bê tông.

Giới thiệu chung về sản phẩm đinh bê tông

Hộp 400 đinh bê tông ST18 nạp nhanh

Đinh bê tông ST18 (18mm) là phụ kiện tiêu hao dùng cho các loại dụng cụ đóng đinh bê tông chuyên dụng như cây gõ đinh hay súng bắn đinh bê tông,... Đinh bê tông có khả năng đóng xuyên nhiều vật liệu cứng chắc tạo nên sự vững chắc và tính thẩm mỹ cho mọi công trình với các đặc điểm riêng mà các loại đinh thông thường không sử dụng được.

Hộp 400 đinh bê tông ST18
Hộp 400 đinh bê tông ST18 nạp nhanh

Đinh bê tông ST18 có quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Đinh bê tông được sản xuất với quy trình sản xuất đặc biệt:
 • Các loại sắt phi 6 đặc biệt chuyên dụng được sản xuất trên dây chuyền kép rút và kiểm thử độ cứng chặt chẽ.
 • Thông qua quá trình đập đinh liên hoàn và xử lý nhiệt có thể sản xuất liên tục với tốc độ 700 đinh/ phút
 • Dây chuyền mạ kẽm và đóng gói sản phẩm thành từng vỉ theo dạng nạp để có thể sử dụng ngay với các dụng cụ  
Đinh bê tông ST18 chất lượng cao
VỈ đinh bê tông ST18 chất lượng cao với quy trình nghiêm ngặt

Sự khác biệt trong nguyên liệu của đinh bê tông ST18

Đinh bê tông ST18 được chế tạo từ phôi sắt có tính chất đặc biệt, dòng phôi có độ ăn tôi, nhiệt luyện làm tăng độ cứng cao cho thành phẩm nên khi đóng vào tường, đinh bê tông không bị cong gãy, biến dạng mà dễ dàng đâm qua, khác so với các dòng đinh thông thường.

Đinh ST 18 siêu chắc khỏe, đóng bê tông

Hộp 10 vỉ 40 đinh tổng 400 đinh

Đinh ST 18 được sản xuất đóng gói thành từng vỉ một với số lượng 40 đinh/ vỉ để có thể dễ dàng lắp vào khay đinh của các dụng cụ đóng đinh bê tông chuyên dụng và sử dụng ngay thay vì phải nạp từng chiếc đinh 1.

Đinh bê tông ST18 băng 40 sử dụng với cây gõ đinh

Tùy theo yêu cầu sử dụng mà các loại đinh bê tông được sản xuất với kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp với từng loại thi công, đinh ST18 là loại đinh có chiều dài 18mm phi 2 mm và đầu mũ đinh rộng 6mm lắp vửa các loại cây gõ đinh hay súng bắn đinh thông thường

Hộp 800 đinh ST18 sử dụng với nhiều loại dụng cụ đóng đinh chuyên dụng

Ngoài ra các bán có thể tham khảo thêm các cỡ đinh cũng như hộp đinh số lượng khác tại đây 

Các hộp 400 đinh và 800 đinh bê tông ST18 tại CÔNG CỤ TỐT
Các hộp 400 đinh và 800 đinh bê tông ST18 phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 400 đinh bê tông ST18 gồm 10 băng 40

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 95 mm x 62 mm x 27 mm
Kích thước đóng gói 95 mm x 62 mm x 27 mm
Khối lượng 233 g
Số lượng món 1
Đinh bê tông ST18 kich cỡ băng 40
Đinh bê tông ST18 kich cỡ thực tế

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Hộp 400 đinh bê tông ST18 gồm 10 băng 40 như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Huỳnh Hậu

Chất lượng ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đóng hộp cẩn thận đinh vẫn còn nguyên băng không bị vỡ rời ra. Sản phẩm ổn

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hậu đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Tùng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng khá ổn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Tùng, anh cần thêm nhắn shop nhé !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • 30 loại đinh khác nhau kèm theo kích cỡ và công dụng phổ biến của chúng
  30 loại đinh khác nhau kèm theo kích cỡ và công dụng phổ biến của chúng

  Trong Khoa học kỹ thuật, Nghề mộc và Xây dựng, một cái đinh là giống như cái ghim, đồ vật thép nhọn cứng hoặc hợp kim thường sử dụng như để đóng đinh. Trước đây đinh được làm bằng kim loại sắt, ngày nay đinh được làm từ hợp kim thép, thường thường được nhúng hoặc bọc với các chất chống mòn khi trong các điều kiện khắc nghiệt hoặc làm tăng thêm khả năng kết dính. Đinh là loại dụng cụ tiêu biểu được đóng vào vật dụng bằng Búa hay một loại súng gọi là súng bắn đinh. Vậy bạn đã nắm được hết tất cả các loại đinh về kích thước cũng như là ứng dụng phổ biến của chúng chưa? Dưới đây, Garage Tool Advisor đã đưa ra 30 loại đinh kèm theo kích thước cũng như là công dụng của chúng, Công Cụ Tốt xin đăng lại để quáy khách tham khảo.

 • Quy trình sản xuất đinh
  Quy trình sản xuất đinh

  Đinh thường được xem trong nghê xây, nghề mộc, nghề kỹ thuật, một cái đinh đươc xem như một cái ghim. Một vật rất gần gũi trong cuộc sống thời nay. Vậy các bạn đã biết các sản xuất nó chưa ? Trong video này tôi và các bạn cùng tìm hiểu nhé !

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về đinh các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về đinh các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại đinh đóng vào gỗ, tường và các loại hình dạng khác nhau

 • Cận cảnh quá trình tạo hình đinh đóng gỗ trong sản xuất
  Cận cảnh quá trình tạo hình đinh đóng gỗ trong sản xuất

  Video dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn quy trình đê sản xuất ra những chiếc đinh đóng gỗ mà hàng ngay bạn đang sử dụng. Hãy đón xem video dưới đây để nắm rõ hơn về quy trình để sản xuất ra một những chiếc đinh hữu ích nhé!

 
gọi Miễn Phí