Hộp 800 đinh bê tông ST18 Thiên Bình gồm 20 băng 40

Hộp 800 đinh bê tông ST18 Thiên Bình gồm 20 băng 40 có thể đóng xuyên qua nhiều loại vật liệu như tường, gỗ cứng, bê tông,...

Mã sản phẩm: 24006411, ID: 6411

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : ST18

Xuất xứ : Việt Nam

 • Gồm 20 băng, mỗi băng 40 đinh tổng 800 đinh
 • Chất liệu sắt mạ kẽm trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn để đóng
 • Có thể đóng xuyên qua nhiều loại vật liệu như tường, gỗ cứng, bê tông,...
 • Dùng theo kiểu nạp từng băng cho các công cụ đóng đinh chuyên dụng

Còn hàng

Giá: 39 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 hộp, tổng phí chỉ là 10 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hộp 800 đinh bê tông ST18 Thiên Bình chuyên dùng cho cây gõ đinh bê tông, máy bắn đinh bê tông, đóng đinh thi công cơ điện, với chất liệu sắt mạ kẽm chắc chắn, đinh bê tông có thể đóng qua nhiều loại vật liệu như tường, tấm gỗ cứng, bê tông mà đinh thường không sử dụng được. Hộp gồm 20 băng mỗi băng 40 đinh thay lắp nhanh cho các dụng cụ đóng đinh chuyên dụng

Giới thiệu chung về sản phẩm

Hộp 800 đinh bê tông ST18

Đinh bê tông ST18 (18mm) là sản phẩm tiêu hao chuyên dùng cho các loại cây gõ đinh hay súng bắn đinh bê tông,... Đinh bê tông là một chi tiết nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng đối với ngành xây dựng, tạo nên sự vững chắc và tính thẩm mỹ cho mọi công trình với các đặc điểm riêng mà các loại đinh thông thường không sử dụng được.

Hộp 800 đinh bê tông ST18 Thiên Bình
Hộp 800 đinh bê tông ST18

Đinh bê tông chất liệu tốt từ quy trình sản xuất

 • Đinh bê tông được sản xuất với quy trình sản xuất đặc biệt:
 • Các loại sắt phi 6 đặc biệt chuyên dụng được sản xuất trên dây chuyền kép rút và kiểm thử độ cứng chặt chẽ.
 • Thông qua quá trình đập đinh liên hoàn và xử lý nhiệt có thể sản xuất liên tục.
 • Dây chuyền mạ kẽm và đóng gói sản phẩm thành từng vỉ theo dạng nạp.  
Đinh bê tông ST18 chất lượng cao
Đinh bê tông ST18 chất lượng cao với quy trình nghiêm ngặt

Phôi kim loại đặc biệt có thể đóng xuyên bê tông

Đinh bê tông ST18 cũng được chế tạo từ nguyên liệu phôi sắt có tính chất đặc biệt, dòng phôi có độ ăn tôi, nhiệt luyện làm tăng độ cứng cao cho thành phẩm nên khi đóng vào tường, đinh bê tông không bị cong gãy, biến dạng mà dễ dàng đâm qua, khác so với các dòng đinh thông thường.

Đinh ST 18 siêu chắc khỏe, đóng bê tông

Hộp 20 vỉ 40 đinh tổng 800 đinh

Đinh ST 18 được sản xuất đóng gói thành từng vỉ gồm 40 đinh/ vỉ để có thể dễ dàng lắp vào khay đinh của các dụng cụ đóng đinh bê tông chuyên dụng thay vì phải nạp từng chiếc đinh 1.

Đinh bê tông ST18 băng 40 sử dụng với cây gõ đinh

Tùy vào yêu cầu sử dụng mà các loại đinh bê tông được sản xuất với kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp với từng loại thi công, đinh ST18 là loại đinh có chiều dài 18mm.

Hộp 800 đinh ST18 sử dụng với nhiều loại dụng cụ đóng đinh chuyên dụng

Ngoài ra các bán có thể tham khảo thêm các cỡ đinh cũng như hộp đinh số lượng khác tại đây 

Các hộp 400 đinh và 800 đinh bê tông ST18 tại CÔNG CỤ TỐT
Các hộp 400 đinh và 800 đinh bê tông ST18 phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Thông số của Hộp 800 đinh bê tông ST18 Thiên Bình gồm 20 băng 40

Thương hiệu Tự Lực
Xuất xứ Việt Nam
Model ST18
Kích thước sản phẩm 95 mm x 62 mm x 27 mm
Kích thước đóng gói 95 mm x 62 mm x 27 mm
Khối lượng 378 g
Số lượng món 800
Đinh bê tông ST18 Thiên Bình kich cỡ băng 40
Đinh bê tông ST18 Thiên Bình kich cỡ băng 40 thực tế

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Xuân Quang

hàng đẹp chất lượng tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

shop uy tín, hình sao hàng vậy,rất là chắn chắn và bóng bẩy, bao bì 2 lớp kỹ càng shop này rất là ok

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Xuân Quang,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Văn Khôi
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

hàng chuẩn chỉnh, chất lượng ok

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Khôi, mong anh tiếp tục ủng hộ shop nhé ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cận cảnh quá trình tạo hình đinh đóng gỗ trong sản xuất
  Cận cảnh quá trình tạo hình đinh đóng gỗ trong sản xuất

  Video dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn quy trình đê sản xuất ra những chiếc đinh đóng gỗ mà hàng ngay bạn đang sử dụng. Hãy đón xem video dưới đây để nắm rõ hơn về quy trình để sản xuất ra một những chiếc đinh hữu ích nhé!

 • 30 loại đinh khác nhau kèm theo kích cỡ và công dụng phổ biến của chúng
  30 loại đinh khác nhau kèm theo kích cỡ và công dụng phổ biến của chúng

  Trong Khoa học kỹ thuật, Nghề mộc và Xây dựng, một cái đinh là giống như cái ghim, đồ vật thép nhọn cứng hoặc hợp kim thường sử dụng như để đóng đinh. Trước đây đinh được làm bằng kim loại sắt, ngày nay đinh được làm từ hợp kim thép, thường thường được nhúng hoặc bọc với các chất chống mòn khi trong các điều kiện khắc nghiệt hoặc làm tăng thêm khả năng kết dính. Đinh là loại dụng cụ tiêu biểu được đóng vào vật dụng bằng Búa hay một loại súng gọi là súng bắn đinh. Vậy bạn đã nắm được hết tất cả các loại đinh về kích thước cũng như là ứng dụng phổ biến của chúng chưa? Dưới đây, Garage Tool Advisor đã đưa ra 30 loại đinh kèm theo kích thước cũng như là công dụng của chúng, Công Cụ Tốt xin đăng lại để quáy khách tham khảo.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về đinh các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về đinh các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại đinh đóng vào gỗ, tường và các loại hình dạng khác nhau

 • Quy trình sản xuất đinh
  Quy trình sản xuất đinh

  Đinh thường được xem trong nghê xây, nghề mộc, nghề kỹ thuật, một cái đinh đươc xem như một cái ghim. Một vật rất gần gũi trong cuộc sống thời nay. Vậy các bạn đã biết các sản xuất nó chưa ? Trong video này tôi và các bạn cùng tìm hiểu nhé !

 
gọi Miễn Phí