Hộp 722 đinh bê tông ST18 Đinh Lực gồm 19 băng 38

Mã sản phẩm: 24006878, ID: 6878

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Chất liệu sắt mạ kẹm đảm bảo độ chắc chắn để đóng được các vật liệu
 • Gồm 19 băng đinh, mỗi băng sẽ gồm 38 đinh
 • Có thể đóng xuyên qua nhiều loại chất liệu như bê tông, gỗ cứng, tường,...
 • Dùng theo kiểu nạp từng băng cho các công cụ đóng đinh chuyên dụng

Còn hàng

Giá: 38 000 VND 36 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 hộp, tổng phí chỉ là 10 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hộp 722 đinh bê tông ST18 Đinh Lực chuyên dùng cho cây gõ đinh bê tông, máy bắn đinh bê tông, đóng đinh thi công cơ điện, với chất liệu sắt mạ kẽm chắc chắn, đinh bê tông có thể đóng qua nhiều loại vật liệu như tường, tấm gỗ cứng, bê tông mà đinh thường không sử dụng được. Hộp gồm 19 bằng. mỗi băng gồm 38 đinh thay lắp nhanh cho các dụng cụ đóng đinh chuyên dụng

Hộp 722 đinh bê tông ST18 Đinh Lực là một sản phẩm chuyên dùng cho các loại cây gõ đinh bê tông, súng bắn đinh bê tông,... Đinh bê tông là dụng cụ tiêu hao đóng vai trò quan trọng đối với ngành xây dựng, tạo nên sự bền vững chắc và tính thaamr mỹ cho mọi công trình với các đặc điểm riêng mà các loại đinh thông thường không sử dụng được.Hộp 722 đinh bê tông ST18 Đinh Lực

Hộp 722 đinh bê tông ST18 Đinh Lực
 
Đinh bê tông ST18 được chế tạo từ nguyên liệu phôi sắt có tính chất đặc biệt, dòng phôi có độ ăn tôi, nhiệt luyện làm tăng độ cứng cao cho đinh thành phẩm nên khi sử dụng để đóng vào tường, đinh sẽ không bị cong gãy, biến dạng mà dễ dàng đâm qua, rất khác so với các dòng đinh thông thường.

Nguyên liệu tạo nên đinh là phôi sắt có tính chất đặc biệt

Nguyên liệu tạo nên đinh là phôi sắt có tính chất đặc biệt
 
Đinh ST18 đinh lực được sản xuất cũng như đóng gói thành từng băng, một hộp đinh sẽ gồm 19 băng với mỗi băng sẽ có 38 đinh, tổng cộng một hộp sẽ có 722 đinh. Thiết kế dạng băng giúp đinh có thể dễ dàng thay thế vào khay của các loại máy đóng đinh, cây gõ đinh liên hoàn,... thày vì phải nạp từng đinh một rất bất tiện.
 
Một hộp đinh sẽ gồm 19 băng và mỗi băng có 38 đinh

Một hộp đinh sẽ gồm 19 băng và mỗi băng có 38 đinh

Đinh thiết kế dạng băng dễ dàng thay thế


Đinh thiết kế dạng băng dễ dàng thay thế
 
Tùy vào yêu cầu sử dụng mà các loại đinh bê tông sẽ được sản xuất với kích thước khác nhau, sao cho phù hợp với công việc, đinh ST18 Đinh Lực sẽ có chiều dài là 18mm.

Đinh ST18 Đinh Lực với chiều dài 18mm

Đinh ST18 Đinh Lực với chiều dài 18mm
 
Đinh bê tông ST18 Đinh Lực sẽ có vỏ hộp với nhãn in "hình bàn tay chữ LĐ" hoặc "hình đầu con tê giác". nhãn in tuy khác nhưng chất lượng của đinh vẫn như nhau không thay đổi.

Sẽ có 2 loại nhãn in khác nhau, tuy nhiên chất lượng như nhau, không thay đổi

Sẽ có 2 loại nhãn in khác nhau, tuy nhiên chất lượng như nhau, không thay đổi
 

Đôi điều về thương hiệu Đinh Lực

Đinh Lực được thành lập từ năm 2006, bước đầu chuyên phân phối các loại đinh và máy bắn đinh công nghiệp như của các hãng như Meite Đài Loan, Aeropro Mỹ. Dần dần công ty cũng tiến tới sản xuất đinh công nghiệp mang thương hiệu Đinh Lực tại khu công nghiệp Tân Tạo. Có thể nói đây là một thương hiệu đúng như tên gọi của nó, rất chuyên nghiệp, chỉ về đinh.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Đinh Lực cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 722 đinh bê tông ST18 Đinh Lực gồm 19 băng 38

Thương hiệu Đinh Lực
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 92 mm x 62 mm x 28 mm
Kích thước đóng gói 92 mm x 62 mm x 28 mm
Khối lượng 346 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần hữu khôi
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đinh chất lượng, shop giao đủ hàng, mình qua nhiều lần bên shop rồi, rất yên tâm về chất lượng nguồn gốc

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Hữu Khôi rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Quy trình sản xuất đinh
  Quy trình sản xuất đinh

  Đinh thường được xem trong nghê xây, nghề mộc, nghề kỹ thuật, một cái đinh đươc xem như một cái ghim. Một vật rất gần gũi trong cuộc sống thời nay. Vậy các bạn đã biết các sản xuất nó chưa ? Trong video này tôi và các bạn cùng tìm hiểu nhé !

 • Cận cảnh quá trình tạo hình đinh đóng gỗ trong sản xuất
  Cận cảnh quá trình tạo hình đinh đóng gỗ trong sản xuất

  Video dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn quy trình đê sản xuất ra những chiếc đinh đóng gỗ mà hàng ngay bạn đang sử dụng. Hãy đón xem video dưới đây để nắm rõ hơn về quy trình để sản xuất ra một những chiếc đinh hữu ích nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về đinh các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về đinh các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại đinh đóng vào gỗ, tường và các loại hình dạng khác nhau

 • 30 loại đinh khác nhau kèm theo kích cỡ và công dụng phổ biến của chúng
  30 loại đinh khác nhau kèm theo kích cỡ và công dụng phổ biến của chúng

  Trong Khoa học kỹ thuật, Nghề mộc và Xây dựng, một cái đinh là giống như cái ghim, đồ vật thép nhọn cứng hoặc hợp kim thường sử dụng như để đóng đinh. Trước đây đinh được làm bằng kim loại sắt, ngày nay đinh được làm từ hợp kim thép, thường thường được nhúng hoặc bọc với các chất chống mòn khi trong các điều kiện khắc nghiệt hoặc làm tăng thêm khả năng kết dính. Đinh là loại dụng cụ tiêu biểu được đóng vào vật dụng bằng Búa hay một loại súng gọi là súng bắn đinh. Vậy bạn đã nắm được hết tất cả các loại đinh về kích thước cũng như là ứng dụng phổ biến của chúng chưa? Dưới đây, Garage Tool Advisor đã đưa ra 30 loại đinh kèm theo kích thước cũng như là công dụng của chúng, Công Cụ Tốt xin đăng lại để quáy khách tham khảo.

 
gọi Miễn Phí