Xâu 3 cuộn thiếc hàn Solder

Thiếc cuộn Φ0.8mm chuyên hàn điện tử thương hiệu OK

Mã sản phẩm: 24004513, ID: 4513

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Số lượng: 3 cuộn.
 • Chất liệu: Thiếc dễ dàng nóng chảy.
 • Trọng lượng: 100g.
 • Dây thiếc Φ0.8mm.
 • Nhiệt độ nóng chảy: 95°C ~ 450°C
 • Phù hợp với thợ hàn điện tử.

Còn hàng

Giá: 111 000 VND / 1 xâu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 xâu: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Thiếc hàn là một sản phẩm không thể thiếu trong các ngành điện tử, thiếc hàn đóng vai trò quan trọng để tạo nên một mạch điện tử hoạt động tốt và có mối hàn chất lượng.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Xâu 3 cuộn thiếc hàn Solder bao gồm 03 sản phẩm thiếc cuộn φ0.8mm 100g solder ok được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

03 x Thiếc cuộn Φ0.8mm 100g thương hiệu OK

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 15 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 45 000 VND khi mua 3 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 13 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 32 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Cuộn thiếc hàn 0.8mm 100g solder OK dễ dàng nóng chảy, có nhiệt độ nóng chảy vào khoảng 95°C đến 450°C được sử dụng để hàn trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau.

Bộ 3 cuộn thiếc hàn 0.8mm 100g solder OK

Cuộn thiếc hàn 0.8mm 100g solder OK
Cuộn thiếc hàn 0.8mm 100g solder OK
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: Thiếc dễ dàng nóng chảy.
 • Trọng lượng: 100g.
 • Dây thiếc Φ0.8mm.
 • Nhiệt độ nóng chảy:  95°C ~ 450°C.
 • Phù hợp với thợ hàn điện tử.

Mỏ hàn xung dạng súng 100W của Đại học Bách Khoa thực tế
Mỏ hàn xung dạng súng 100W của Đại học Bách Khoa thực tế

Ngoài cuộn thiếc hàn 0.8mm 100g solder OK, khách hàng có thể lựa chọn thêm cuộn thiếc hàn 18g Kim Phát
 
Cuộn thiếc hàn
Cuộn thiếc hàn

Thông số của Xâu 3 cuộn thiếc hàn Solder

Thương hiệu Solder OK
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 49 mm x 150 mm x 150 mm
Kích thước đóng gói 60 mm x 170 mm x 170 mm
Khối lượng 296 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Tuấn Phát
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Hàng đẹp giao nhanh hài lòng cảm ơn shop. Shop giao đủ

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Phát,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Phát có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Tài kim khí
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có combo nhiều hơn không shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ bên em có nhé anh Tài xem ID:3215 giúp em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí