Ống dây thiếc chì hàn 16g tỷ lệ electroloy 40/60 C-Mart C0013-16

Mã sản phẩm: 6933409403537, ID: 6728

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: C0013-16

Model : C0013-16

Xuất xứ : Trung Quốc

6933409403537>

  • Tỷ lệ electroloy 40/60
  • Đường kính chỉ hàn 1 mm
  • Mối hàn bóng, dễ chảy
  • Được đóng gói cẩn thận trong hộp nhựa

Còn hàng

Giá: 16 000 VND / 1 ống
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 ống: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Ống dây thiếc chì hàn 16g tỷ lệ electroloy 40/60 C-Mart C0013-16 là một vật liệu hàn chất lượng cao, được sử dụng để gắn, nối các phụ kiện trong các ứng dụng điện tử, gia đình và trường học. Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, sản phẩm dễ dàng sử dụng và tiện lợi cho việc di chuyển và sử dụng trong các mô hình điện tử nhỏ. Sản phẩm được sản xuất bởi C-Mart, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu điện tử chất lượng cao. Với ống dây thiếc chì hàn 16g C-Mart C0013-16, bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, đồng thời có thể sử dụng nó để hàn các mô hình điện tử, sửa chữa thiết bị điện tử.

Ống dây thiếc chì hàn 16g tỷ lệ electroloy 40/60 C-Mart C0013-16 là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để gắn, nối các phụ kiện điện tử.


Sản phẩm dây thiếc chì hàn C-Mart C0013-16

Sản phẩm dây thiếc chì hàn C-Mart C0013-16
 
Sản phẩm được làm từ chất liệu thiếc, đường kính chỉ hàn 1.0mm, trọng lượng thiếc 16g, và tỷ lệ hợp kim chính xác 40% thiếc và 60% chì, giúp tạo ra mối hàn chắc chắn và đáng tin cậy. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung với flux 2.2%, giúp tăng cường tính năng hàn và đảm bảo hiệu suất cao trong quá trình sử dụng.

Tỷ lệ 40% thiếc và 60% chì

Tỷ lệ 40% thiếc và 60% chì
 
Để sử dụng thiếc hàn, một mũi hàn là điều không thể thiếu. Trước khi sử dụng, cần làm nóng mũi mỏ hàn để đảm bảo hiệu quả hàn tốt nhất. Sau đó, đưa đầu dây thiếc hàn và mỏ hàn đang nóng vào phần cần được hàn cho thiếc hàn nóng chảy ra. Quá trình hàn này phụ thuộc vào tay nghề của người sử dụng, vì vậy độ đẹp mỏ mối hàn sẽ khác nhau. Nếu cần, bạn có thể dùng thêm nhựa thông để làm lớp phủ bảo vệ mạch và tăng độ bền cho sản phẩm. 

Cầm trên tay sản phẩm

Cầm trên tay sản phẩm
 
Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế tiện lợi, ống dây thiếc chì hàn C-Mart C0013-16 là lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động sửa chữa và lắp ráp điện tử.

Kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng

Kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng

Đôi điều về thương hiệu C-Mart Tool

Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu C-Mart Tool cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Ống dây thiếc chì hàn 16g tỷ lệ electroloy 40/60 C-Mart C0013-16

Thương hiệu C-Mart Tool
Xuất xứ Trung Quốc
Model C0013-16
Kích thước đóng gói 17 mm x 7 mm x 90 mm
Khối lượng 21 g
Số lượng món 1

Trên tay ống dây thiếc chì hàn 16g tỷ lệ electroloy 4060 C-Mart C0013-16

Trên tay ống dây thiếc chì hàn 16g tỷ lệ electroloy 4060 C-Mart C0013-16

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới dụng cụ kim khí Cmart

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm C0013-16 như sau:
Theo đại diện hãng C-mart tại Việt Nam, các dụng cụ cầm tay, phụ kiện không phải máy điện, máy cơ học sẽ được đổi mới ngay trong vòng một tuần kể từ khi mua nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất (khi nhận về không giống như thông tin đã công bố về tính năng, chất liệu).
Hãng C-mart không chấp nhận đổi trả vì lý do mã vạch không đúng xuất xứ Đài Loan bởi cả nhà máy ở Thượng Hải và Đài Loan đều tuân thủ ISO9001:2008 và hãng có quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm sẽ được đổi mới không quá một lần cho cùng một lần mua.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng C-Mart Tool để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of 0385299866
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng sản phẩm rất ok. Như hình. Đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh chị rất nhiều ạ. Rất mong anh chị sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Chung Tung
- Ngày:

Để ở ngoài thời tiết nóng 40 độ có bị mềm hay chảy không ?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Chung Tung, để bảo quản tốt , anh nên để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát nhé, sản phẩm khá dễ chảy đó ạ! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of A Huy
- Ngày:

Đường kính chỉ hàn là bao nhiêu?

1 trả lời:

- Ngày:

đường kính chỉ hàn 1.0mm a Huy nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí