Kẹp mát nam châm đôi

KẸP MÁT NAM CHÂM ĐÔI 150A là phụ kiện dành cho máy hàn, giúp cho hồ quang hàn ổn định, giữ được nhiệt độ cần thiết khi hàn

Mã sản phẩm: 24003741, ID: 3741

Đánh giá :
4.2 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Có 2 nam châm giúp lực hút mạnh gấp đôi
 • Kim dẫn điện được làm từ đồng đỏ nên khả năng dẫn điện âm ( - ) tốt
 • Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng
 • Dùng được trên nhiều bề mặt vật liệu kim loại
 • Không cần kẹp nên gần như không hạn chế vị trí tiếp xúc

Còn hàng

Giá: 47 000 VND 42 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 6 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kẹp mát nam châm đôi là một bộ phận không thể thiếu và luôn đi kèm với kìm hàn trong bộ máy hàn. Kẹp mát được sử dụng để nối cực âm với vật hàn, giúp cho hồ quang hàn ổn định và giữ được nhiệt độ cần thiết khi hàn.

Trên thị trường có rất nhiều loại kẹp mát khác nhau, phổ biến là những loại kẹp mát có kẹp thông thường. Hôm nay, Công Cụ Tốt xin giới thiệu loại kẹp mát đã được cải tiến bằng nam châm, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.


Kẹp mass nam châm đôi

Kẹp mát nam châm đôi thay thế cho Kẹp mát thông thường

Kẹp mass nam châm đôi cho máy hàn

2 đế nam châm có từ tính mạnh, lực hút lớn

Kẹp mát nam châm đôi 150A

Đầu cos tròn làm bằng đồng

Kẹp mát nam châm đôi cho máy hàn

Đầu vít tiếp mát bằng đồng nên khả năng dẫn điện âm ( - ) tốt
 
Kẹp mát nam châm đôi 150A đã loại bỏ đi phần càng kẹp cơ học, thay vào đó với thiết kế nam châm hút không cần kẹp nên gần như không hạn chế vị trí tiếp xúc. Đặc biệt đối với những vật hàn tròn hình ống, hình hộp, kích thước lớn không thể sử dụng kẹp hàn thông thường thì kẹp mát nam châm chỉ cần để lên bề mặt vật liệu hàn là có thể sử dụng được.

Kẹp mass nam châm đôi 150A

Vít tiếp mát có đường ren sắc nét

Kẹp hàn nam châm đôi 150A

Các đai ốc được cố định chắc chắn
 
Tấm chắn có tác dụng cách điện, tránh điện truyền vào nam châm và phát nhiệt, gây mất từ tính của nam châm.

Lưu ý:

 • Kiểm tra từ tính của nam châm trước khi sử dụng.
 • Không để nam châm quá gần mối hàn, nhiệt lượng cao sẽ khiến chon nam châm mất đi từ tính.

Đặc điểm nổi bật

 • Có nam châm đôi lực hút mạnh, giúp công việc đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Kim dẫn điện được làm từ đồng đỏ nên khả năng dẫn điện âm ( - ) tốt.
 • Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.
 • Dùng được trên nhiều bề mặt vật liệu kim loại.
 • Không cần kẹp nên gần như không hạn chế vị trí tiếp xúc.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kẹp mát nam châm đôi

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 100 mm x 65 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 75 mm x 45 mm
Khối lượng 195 g
Số lượng món 1
 
Kẹp mát nam châm đôi
Kích thước của kẹp mát nam châm đôi
 
 • Chiều dài: 65mm
 • Chiều ngang 100mm
 • Đường kính vít tiếp mát: 9.5mm
 • Đường kính nam châm: 35mm
   
 

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Kẹp mát nam châm đôi như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Đức Tuấn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng nhỏ gọn, mà chất lượng tốt, lực hút mạnh lắm

1 trả lời:

- Ngày:

dạ cảm ơn a Tuấn , ui kẹp mát nhỏ mà có võ lắm ạ , nhà e e còn rất nhiều sp tốt mời a tham khảo ạ

Avata of đặng ngọc điềm
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh rất đáng tiền mua sản phẩm chất lượng tốt nam châm hút mạnh

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Điềm đã đánh giá tốt chất lượng sản phẩm và dịch vụ bên em ạ, hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ mình trong thời gian tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Thay thế kẹp mát chữ A thành kẹp mát nam châm
  Thay thế kẹp mát chữ A thành kẹp mát nam châm

  Trong công việc hàn, không thể nào thiếu đi được những chiếc kẹp mát. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bề mặt hàn phẳng như hàn vỏ tàu thì những chiếc kẹp mát sẽ không có vị trí để kẹp. Vậy nên những chiếc kẹp mát nam châm đã được sinh ra để giải quyết những trường hợp trên. Hãy cùng tìm hiểu về những chiếc kẹp mát nam châm qau video dưới đây nhé

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về kẹp mát các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về kẹp mát các loại ❤️❤️❤️

  Kẹp mát máy hàn loại thường và loại kẹp mát nam châm được làm từ đồng đỏ, độ dẫn điện cao lâu phải thay thế

 
gọi Miễn Phí