Tô vít nhí 2 cạnh Φ3mm x 150m

Tô vít Φ3mm x 210mm 2 cạnh chuyên tháo mở bu lông, ốc vít, ... trong gia đình, xưởng cơ khí, ...

Mã sản phẩm: 24002519, ID: 2519

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu: Thép hợp kim độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chống xoắn, chống ăn mòn, mài mòn, ...
 • Đầu vặn tô vít 2 cạnh (3mm).
 • Kích thước tô vít 210mm (thanh vặn 150mm).
 • Đầu tô vít có từ tính.
 • Tay cầm chống lăn, tránh rơi rớt.
 • Tay cầm được làm từ nhựa PVC chống va đập tốt.
 • Phù hợp trong bộ dụng cụ gia đình, thợ sửa chữa gia dụng, phương tiện di chuyển, nhà máy cơ khí, ...

Còn hàng

Giá: 19 000 VND 15 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 24 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 7 cái, tổng phí chỉ là 15 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ...

Tô vít nhí 2 cạnh Φ3mmx150mm được chế tạo từ thép hợp kim và tay cầm nhựa PVC là dụng cụ hữu ích trong việc sửa chữa, tháo lắp, bảo trì, chế tạo máy móc, thiết bị trong gia đình, các xưởng cơ khí, nhà máy, ...


Tô vít nhí 2 cạnh 3x150mm


 
Tô vít nhí 2 cạnh được làm bằng hợp kim thép rắn chắc, chống gỉ sét, khả năng chịu lực tốt, độ đàn hồi cao chống biến dạng, đảm bảo không bị cong, gãy khi đang vặn tháo lắp các chi tiết. 

Thep hop kim

Đầu tô vít 2 cạnh chịu được lực trực tiếp, tránh tòe đầu, chống mài mòn và chịu nhiệt tốt.

Đầu tô vít 2 cạnh

2 cạnh

Tay cầm tô vít được làm từ nhựa PVC, mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái, chắn chắn. Thiết kê tay cầm giúp cho dụng cụ có khả năng chống lăn, tránh rơi rớt khi để xuống mặt phẳng.

Tay cầm tô vít nhí

Đầu tô vít có từ tính, giúp người sử dụng dễ dàng cố định, định vị được vị trí con vít cần vặn mà không bị rơi rớt.

Tô vít nhí có từ tính
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: Thép hợp kim độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chống xoắn, chống ăn mòn, mài mòn, ...
 • Đầu vặn tô vít 2 cạnh (3mm).
 • Kích thước tô vít 210mm (thanh vặn 150mm).
 • Đầu tô vít có từ tính.
 • Tay cầm chống lăn, tránh rơi rớt.
 • Tay cầm được làm từ nhựa PVC chống va đập tốt.
 • Phù hợp trong bộ dụng cụ gia đình, thợ sửa chữa đồ gia dụng, phương tiện di chuyển, nhà máy cơ khí, ...

Tô vít nhí
 
Ngoài ra tô vít nhí 2 cạnh 150mm, khách hàng có thể tham khảo nhiều kích thước tô vít 2 và 4 cạnh khác nhau 75mm, 100mm và 200mm tại Công Cụ Tốt.

Bộ tô vít nhí 2 và 4 cạnh

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Tô vít nhí 2 cạnh Φ3mm x 150m

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Chiều dài tay cầm 60 mm
Chiều dài thanh vặn vít 150 mm
SL3 (SL⅛) (3 mm)
3 mm
Tổng chiều dài 210 mm
Vật liệu làm cán cầm Nhựa PVC
Thép Crôm - Vanadium
Kích thước sản phẩm 17 mm x 210 mm x 17 mm
Kích thước đóng gói 20 mm x 220 mm x 20 mm
Khối lượng 21 g
Số lượng món 1
 

Kích thước tô vít nhí 2 cạnh 3x150mm
Kích thước tô vít nhí 2 cạnh 3x150mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Tô vít nhí 2 cạnh Φ3mm x 150m như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Minh Lương
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Muốn mua số lượng nhiều thì giá sao shop nhỉ ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Lương, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của shop^^ . Nếu anh mua số lượng đủ lớn , từ 30 chiếc trở đi là anh đã được giá ưu đãi rồi anh nha ^^. Cần thêm thông tin chi tiết anh vui lòng liên hệ qua số zalo 0909.69.44.60 để được hỗ trợ tốt hơn anh nha ^^

Avata of Minh Hiếu
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Tiền ship muốn bằng tiền hàng , rất cãi ơn shop đả giao đúng hàng , mua phòng để xài , chứ lúc cần khiếm ra cây thân 3 ly dài khó khăn

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Hiếu, cám ơn a đã tin dùng và ủng hộ sp bên shop. Riêng phần giá ship ko hề nắm được rõ giá cao hay thấp, vì phần này bên khâu vận chuyển thu phần này đó a.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí