Tô vít khấc 2 đầu cỡ nhỏ Φ4mm

Tô vít cỡ nhỏ 2 đầu thân có khấc để dễ dàng tráo đầu hoặc thay đổi độ dài tô vít cho phù hợp.

Mã sản phẩm: 24001774, ID: 1774

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GT1774

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu: Hợp kim thép bền bỉ, chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, mài mòn, có độ cứng cao.
 • Dễ dàng thay đổi độ dài nhờ các khấc trên thân thanh vặn.
 • Hai đầu hoán đổi 2 cạnh và 4 cạnh.
 • Chiều dài tô vít 103mm, kéo dài tối đa 164mm.
 • Thân vặn vít 12 khấc.
 • Đầu tô vít có từ tính.
 • Thiết kế chống lăn, tránh rơi rớt trong quá trình sử dụng.
 • Tay cầm làm từ nhựa cứng PVC, thiết kế tạo cảm giác cầm nắm tốt.
 • Đường kính thanh vặn 4mm cỡ nhỏ phù hợp với sửa chữa trong không gian chật hẹp

Còn hàng

Giá: 19 000 VND 16 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 7 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Tô vít 2 đầu cỡ nhỏ , thanh vặn vít có khấc để dễ dàng thay đổi chiều dài, đường kính 4mm, được làm từ thép hợp kim. Tô vít nhí 2 đầu được làm từ thép hợp kim và nhựa cứng. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích với 1 đầu vặn dẹt 2 cạnh và một đầu vặn 4 cạnh. Sản phẩm giúp người thợ thao tác trên các chi tiết trong không gian chật hẹp hoặc ngóc ngách khó vặn.

Dù bạn là một người thợ chuyên nghiệp hay đơn giản bạn muốn có bộ đồ nghề để sửa chữa trong gia đình thì tô vít, tua vít hay còn gọi là tuốc nơ vít là một trong những dụng cụ cơ bản mà bạn không thể bỏ qua. Thông thường mỗi chiếc tô vít sẽ có một đầu vắn với hình dáng phù hợp, để thực hiện được nhiều công việc bạn sẽ phải sắm cho mình nhiều chiếc tô vít với đầu vặn khác nhau. Điều này vừa tốn kém lại vừa khiến hộp đồ nghề của bạn thêm cồng kềnh, chật chỗ.


Tô vít 2 đầu


Tô vít 2 đầu tăng cán tăng lực có 1 đầu dẹt và 1 đầu 4 cạnh
 
Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Tô vít nhí 2 đầu 4mm. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích với 1 đầu vặn 2 cạnh và một đầu vặn 4 cạnh. Sản phẩm giúp người thợ thao tác được cả trong không gian chật hẹp hoặc ngóc ngách khó vặn. 

Mô tả sản phẩm

Tô vít nhí 2 đầu có nhiều đặc điểm giống với một chiếc tô vít thông thường, sản phẩm gồm 1 thân kim loại và một cán cầm bằng nhựa cứng.

Tô vít tăng cán

Tô vít nhí

Thanh kim loại và cán cầm của Tô vít nhí 2 đầu có thể tháo rời 
 
Nhưng phần thân làm từ thép hợp kim của dụng cụ có thể tháo rời khỏi cán cầm thông qua việc nhấn giữ núm màu bạc ở đầu cán cầm. Trên thanh kim loại có nhiều khấc, mỗi khấc cách nhau 5mm. Thiết kế này giúp người dùng có thể điều chỉnh độ dài ngắn khác nhau của tô vít. Mặt khác, việc tháo rời cũng giúp làm sạch các chi tiết của sản phẩm dễ dàng hơn, thuận tiện trong việc bảo quản, cất giữ và di chuyển.

Tô vít tăng lực

Hướng vặn thẳng của Tô vít 2 đầu tăng cán tăng lực
 
Đầu tô vít có từ tính, giúp người sử dụng dễ dàng cố định, định vị được vị trí con vít cần vặn mà không bị rơi rớt.
 
Tô vít 2 đầu chuyển hướng vặn

Thiết kế chống lăn, tránh rơi rớt trong quá trình sử dụng.


 

Ưu điểm nổi bật

 • Chất liệu: Hợp kim thép bền bỉ, chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, mài mòn, có độ cứng cao.
 • Dễ dàng thay đổi độ dài nhờ các khấc trên thân thanh vặn.
 • Hai đầu hoán đổi 2 cạnh và 4 cạnh.
 • Chiều dài tô vít 103mm, kéo dài tối đa 164mm.
 • Thân vặn vít 12 khấc.
 • Đầu tô vít có từ tính.
 • Thiết kế chống lăn, tránh rơi rớt trong quá trình sử dụng.
 • Tay cầm làm từ nhựa cứng PVC, thiết kế tạo cảm giác cầm nắm tốt.
 • Đường kính thanh vặn 4mm cỡ nhỏ phù hợp với sửa chữa trong không gian chật hẹp

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Tô vít khấc 2 đầu cỡ nhỏ Φ4mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Model GT1774
Chiều dài tay cầm 86 mm
Chiều dài thanh vặn vít 78 mm
PH2 Ø4.0 (4 mm)
SL4 (SL5/32) (4 mm)
4 mm
Tổng chiều dài 164 mm
Vật liệu làm cán cầm Nhựa PVC
Thép Crôm - Vanadium
Kích thước sản phẩm 24 mm x 103 mm x 24 mm
Kích thước đóng gói 30 mm x 110 mm x 30 mm
Khối lượng 37 g
Số lượng món 1Tô vít khấc 2 đầu cỡ nhỏ thân khấc Φ4mm kích thước
Tô vít khấc 2 đầu cỡ nhỏ thân khấc Φ4mm kích thước
 

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm GT1774 như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Vũ Nguyễn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

10 điểm không có nhưng. Nhỏ gọn mà tiện lợi

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Vũ đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of DƯƠNG MINH PHÁT
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

tô vít đẹp, giao hành nhanh chóng

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Phát ạ, hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ mình trong thời gian tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí