Tô vít khấc 2 đầu cán chữ T

TÔ VÍT 24 khấc 2 ĐẦU có 1 đầu dẹt và 1 đầu 4 cạnh, chuyển đổi cán cầm thành tay đòn tăng lực hướng 90°.

Mã sản phẩm: 24002539, ID: 2539

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu: Thép CR-V độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chịu nhiệt, chống xoắn, chống ăn mòn, mài mòn, ...
 • Thanh vặn hai đầu 2 cạnh và 4 cạnh (6mm) dễ dàng hoán đổi.
 • Thanh vặn có 24 khấc (5mm).
 • Đầu tô vít có từ tính
 • Thiết kế chữ T, có khả năng tăng lực vặn, có 2 đầu lắp thanh vặn lục giác.
 • Tay cầm được làm từ nhựa cao cấp chống va đập tốt.
 • Phù hợp trong bộ dụng cụ gia đình, thợ sửa chữa đồ gia dụng, phương tiện di chuyển, nhà máy cơ khí,

Còn hàng

Giá: 27 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 10 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Tô vít 24 khấc 2 đầu cán chữ T là dụng cụ cầm tay hữu ích với 1 đầu vặn dẹt 2 cạnh và một đầu vặn 4 cạnh.

Tô vít 24 khấc 2 đầu PH2 cán chữ T được chế tạo từ thép Chrom-Vanadium (CR-V) và tay cầm nhựa cao cấp là dụng cụ hữu ích trong việc sửa chữa, tháo lắp, bảo trì, chế tạo máy móc, thiết bị trong gia đình, các xưởng cơ khí, nhà máy, ...


Tô vít 2 đầu PH2 cán chữ T

 
Tô vít 2 đầu tay cầm chữ T được làm bằng hợp kim thép Chrome Vanadium rắn chắc, chống gỉ sét, khả năng chịu lực tốt, độ đàn hồi cao chống biến dạng, đảm bảo không bị cong, gãy khi đang vặn tháo lắp các chi tiết. 

Tô vít

Đầu tô vít 2 cạnh được tôi luyện, rèn ở áp lực cao để đầu tô vít chịu được lực trực tiếp, tránh tòe đầu, chống mài mòn và chịu nhiệt tốt.

Đầu tô vít cán chữ T

Tô vít 24 khấc 2 đầu cán chữ T sở hữu thanh vặn vít 24 khấc (5mm) có thể hoàn đổi 2 đầu từ 2 sang 4 cạnh và ngược lại, giúp người sử dụng linh hoạt hơn trong các trường hợp cần thay đổi đầu vặn vít. Trên thanh vặn có nhiều khấc dài 5mm, cho phép điều chỉnh độ dài ngắn tùy theo kích thước cần sử dụng. Mặt khác, việc tháo rời cũng dễ dàng vệ sinh các chi tiết, dễ dàng vận chuyển và cất giữ hơn.

Thanh vặn tô vít 24 khấc 2 đầu PH2 cán chữ T
Thanh vặn tô vít 24 khấc 2 đầu PH2 cán chữ T

Tay cầm tô vít được làm từ nhựa cao cấp, mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái, chắn chắn. Tay cầm có thể giúp người sử dụng tăng lực vặn nhờ vào thiết kế hình học chữ T.

Tay cầm tô vít CrossmanTay cầm tô vít Crossman


Đầu tô vít có từ tính, giúp người sử dụng dễ dàng cố định, định vị được vị trí con vít cần vặn mà không bị rơi rớt.

Tô vít có từ tính

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: Thép CR-V độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chịu nhiệt, chống xoắn, chống ăn mòn, mài mòn, ...
 • Thanh vặn hai đầu 2 cạnh và 4 cạnh (6mm) dễ dàng hoán đổi.
 • Thanh vặn có 24 khấc (5mm).
 • Đầu tô vít có từ tính.
 • Thiết kế chữ T, có khả năng tăng lực vặn, có 2 đầu lắp thanh vặn lục giác.
 • Tay cầm được làm từ nhựa cao cấp chống va đập tốt
 • Phù hợp trong bộ dụng cụ gia đình, thợ sửa chữa đồ gia dụng, phương tiện di chuyển, nhà máy cơ khí, ...

 
 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Tô vít khấc 2 đầu cán chữ T

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Chiều dài tay cầm 80 mm
Chiều dài tay quay 105 mm
Chiều dài thanh vặn vít 120 mm
PH2 Ø6.0 (6 mm)
SL6 (6 mm)
6 mm
Tổng chiều dài 200 mm
Vật liệu làm cán cầm Nhựa PVC
Thép Crôm - Vanadium
Kích thước sản phẩm 105 mm x 120 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 130 mm x 40 mm
Khối lượng 153 g
Số lượng món 1

kích thước tô vít 24 khấc 2 đầu PH2 cán chữ T
kích thước tô vít 24 khấc 2 đầu PH2 cán chữ T

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Tô vít khấc 2 đầu cán chữ T như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Huy
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng đẹp, rất tiện lợi mà giao hàng nhanh

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Huy, shop cảm ơn anh rất nhiều nhé ^^. Mong anh tiếp tục ủng hộ sản phẩm nhé ạ^^

Avata of Trần quang huy
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm đẹp ,mua cay này chỉ để lấy cán ,dùng để gắn đầu lục giác

1 trả lời:

- Ngày:

shop xin chào bạn Trần quang huy
xin cảm ơn bạn tin tưởng lựa chọn sản phẩm bên em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí