Tô vít dẹp 2 cạnh Ø6x200mm Century cán sọc xanh vàng TEN-6200

Mã sản phẩm: 24007071, ID: 7071

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: TEN-6200

Model : TEN-6200

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Tô vít với chất liệu hợp kim thép Cr-V cứng, chắc, chịu va đập, chịu nhiệt vô cùng tốt
  • Đầu tô vít 2 cạnh với kích thước Ø6 phù hợp với nhiều loại ốc hiện nay
  • Đầu tô vít có từ từ tránh thất lạc ốc và giúp dễ dàng hơn trong quá trình thao tác
  • Tay cầm nhựa cách điện tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Còn hàng

Giá: 30 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 16 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

TEN-6200 mã sản phẩm của chiếc tô vít 2 cạnh Century, chiếc tô vít 2 cạnh có kích thước Ø6x200mm sẽ là một dụng cụ quan trọng giúp, hỗ trợ các bạn trong nhiều công việc như tháo, xiết các loại ốc vít. Với chiều dài phần đầu tô vít ấn tượng lên tới 200mm, nó giúp người sủ dụng có thể tiếp cận các khu vực khó tiếp cận và thực hiện các nhiệm vụ tháo lắp một cách hiệu quả. Với thương hiệu Century uy tín, sản phẩm này đáng tin cậy và đáp ứng được đa dạng các nhiệm vụ cơ khí và sửa chữa.

Tô vít là một vật dụng không thể nào thiếu được của mỗi một người thợ, hay trong các gia đình sẽ luôn có ít nhất cho mình 1 chiếc tô vít. Nếu đang tìm mua những chiếc tô vít có chất lượng tốt bạn của thể tham khảo qua Tô vít dẹp 2 cạnh Ø6x200mm Century cán sọc xanh vàng TEN-6200. TEN-6200 là một chiếc tô vít chất lượng cao được sản xuất bởi Century một nhãn hàng uy tín về chất lượng.Tô vít 2 cạnh Century TEN-6200

Tô vít 2 cạnh Century TEN-6200
 
Các sản phẩm của Century đều được sản xuất từ chất liệu tốt nhất, với TEN-6200 cũng vậy, những chiếc tô vít 2 cạnh này với phần đầu vít và phần thân đều được đúc hoàn toàn từ chất liệu hợp kim thép Cr-V. Với chất liệu này sản phẩm sẽ cứng chắc, dẻo dai, luôn sáng bóng và sẽ luôn chống lại những va đập mạnh hay nhiệt độ cao.

Được chế tạo hoàn toàn từ hợp kim thép Cr-V

Được chế tạo hoàn toàn từ hợp kim thép Cr-V
 
Đầu tô vít sẽ là đầu 2 cạnh với kích thước Ø6, đây cũng là kích thước có thể phù hợp với nhiều loại loại ốc trên thị trường. Đầu vít với cơ chế từ tính giúp giữ chặt lấy ốc, tránh gây thật lạc cả trong khi tháo và lắp. Chiều dài phần thân tô vít là 200mm, với độ dài này cho phép người sử dụng có thế sử dụng chiếc tô vít này để tiếp cận vào những nơi có vị trí khó, những chiếc tô vít có đầu ngắn khó mà sử dụng được.
 
Chiều dài của phần đầu tô vít là 200mm

Chiều dài của phần đầu tô vít là 200mm

 
Với TEN-6200, phần cán cầm của chiếc tô vít này sẽ là cán nhựa với thiết kế cách rãnh giúp tăng độ bám giữ tay và tay cầm. Cán nhựa còn giúp cách điện, chống trơn trượt, tạo sử thoải mái chon người sử dụng.

Một mặt của tay cầm có in tên thương hiệu

Một mặt của tay cầm có in tên thương hiệu
 
Một mặt của tay cầm có in thông số kích thước cỉa tô vít

Một mặt của tay cầm có in thông số kích thước cỉa tô vít

Thông số của Tô vít dẹp 2 cạnh Ø6x200mm Century cán sọc xanh vàng TEN-6200

Thương hiệu Century
Xuất xứ Trung Quốc
Model TEN-6200
Kích thước sản phẩm 315 mm x 31 mm x 31 mm
Kích thước đóng gói 315 mm x 131 mm x 31 mm
Khối lượng 134 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Bùi Quang
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

bên mình còn kích thước khác không ạ

1 trả lời:

- Ngày:

bên e có đủ size a Quang nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí