Thước chép biên dạng 10inch 100x255mm nhựa đỏ

Thước chép biên dạng, thước chép đường viền 10 inch 100x255 nhựa ABS chép được nhiều hình dạng khác nhau bất kể biên độ nào.

Mã sản phẩm: 24005436, ID: 5436

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Kích thước: 10 inch - 255mm
 • Màu sắc: Đỏ
 • Chất liệu: Nhựa ABS cứng, rắn, không giòn, không thấm nước, bền bỉ, chống chịu thời tiết khá tốt.
 • Có thể chép được nhiều hình dạng khác nhau bất kể biên độ nào.
 • Gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng.
 • Là dụng cụ hữu ích cho thợ xây dựng và thợ mộc

Còn hàng

Giá: 79 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 72 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 20 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 13 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Thước chép biên dạng 10inch 100x255mm nhựa đỏ là loại thước chép hình đơn giản và dễ sử dụng, chuyên dùng để sao chép phần răng, đường viền nhưng vật thể có hình dạng phức tạp.

Thước chép biên dạng 5 inch 100x125mm nhựa đỏ là một loại thước chép hình đa năng, có khả năng mô phỏng lại nhiều hình dáng đơn giản như hình chữ nhật, khung tròn đến các mặt phẳng phức tạp không có hình dạng cố định.

Thước chép biên dạng 10 inch 100x255mm nhựa đỏ

Thước chép biên dạng 10 inch 100x255mm nhựa đỏ
Thước chép biên dạng 10 inch 100x255mm nhựa đỏ

Dụng cụ chép đường viền, biên dạng 10 inch dễ dàng mô phỏng hình dáng vật thể ngay cả những vật thể có hình dáng phức tạp. Thước chép hình biến dạng đa năng 10 inch giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi cần lấy dấu chính xác để cắt gạch ốp lát sàn tường, tấm ván bàn ghế gỗ, …

Dụng cụ chép hình dễ dàng sử dụng

Dụng cụ chép hình dễ dàng sử dụng

Thước chép biên dạng 10 inch 100x255mm nhựa đỏ
Dụng cụ chép hình dễ dàng sử dụng, có thể mô phỏng nhiều bề mặt phức tạp
 
Thước chép biên dạng 10 inch được làm từ nhựa ABS (Acrylonitrin Butadien Styren) nhẹ, rắn nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ và hóa chất.

Thước chép biên dạng 5 inch được làm từ nhựa ABS

Thước chép biên dạng 5 inch được làm từ nhựa ABS

Thước chép biên dạng 5 inch được làm từ nhựa ABS

Thước chép biên dạng 5 inch được làm từ nhựa ABS


Thước chép biên dạng 5 inch được làm từ nhựa ABS
 
Mặt thước chép hình biên dạng 10 inch có 2 hệ đếm đơn vị đo lường là mm/cm và inch.

Thước chép hình biên dạng hệ inch và hệ mét
Thước chép hình biên dạng hệ inch và hệ mét
 
Cách sử dụng: Người sử dụng chỉ cần ấn một cạnh của sản phẩm vào vị trí cần lấy dấu, các cạnh của thước sẽ tự động khớp với đường viền và mô phỏng lại hình dạng vật thể. Người sử dụng chỉ cần vẽ lại hình dạng trên cạnh đã mô phỏng là có thể hoàn thành thao tác chép hình. 

Cách sử dụng thước chép biên dạng
Cách sử dụng thước chép biên dạng

Đặc điểm nổi bật:

 • Kích thước: 10 inch - 255mm.
 • Màu sắc: Đỏ.
 • Chất liệu: Nhựa ABS cứng, rắn, không giòn, không thấm nước, bền bỉ, chống chịu thời tiết khá tốt.
 • Có thể chép được nhiều hình dạng khác nhau bất kể biên độ nào.
 • Gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng.
 • Là dụng cụ hữu ích cho thợ xây dựng và thợ mộc.

Thước chép biên dạng 10 inch
Thước chép biên dạng 10 inch

Ngoài thước sao chép hình dạng đa năng 10 inch màu đỏ, bạn có thể tham khảo thêm về các kích thước khác của thước chép biên dạng tại đây.

Thước chép biên dạng nhựa đỏ 5 inch và 10 inch
Thước chép biên dạng nhựa đỏ 5 inch và 10 inch

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thước chép biên dạng 10inch 100x255mm nhựa đỏ

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 277 mm x 100 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 290 mm x 120 mm x 40 mm
Khối lượng 320 g
Số lượng món 1
Thước chép biên dạng 10 inch 100x255mm nhựa đỏ
Thước chép biên dạng 10 inch 100x255mm nhựa đỏ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Dụng cụ cầm tay, phụ kiện không tiêu hao QST được thử, đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Thước chép biên dạng 10inch 100x255mm nhựa đỏ như sau:
Với các dụng cụ kim khí cầm tay, các phụ kiện máy khoan không tiêu hao. QST cho sử dụng thử nghiệm nhưng không được sai cách dẫn đến sứt sát rỉ sét ( ví dụ không được thao tác dụng cụ kim loại trong môi trường kiềm hoặc a xít). Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất không như mô tả có thể tiến hành đổi mới hoặc hoán đổi dụng cụ khác trong vòng một tuần kể từ khi nhận được hàng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Quyền
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng này có size lớn hơn không shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Quyền, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm, hiện tại, mặt hàng này bên shop chỉ có size này là lớn nhất thôi anh ạ và cũng là size mọi người hay dùng nhất đó anh ạ, nên anh tham khảo thêm nhé ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí