Kích kê gạch 3 trụ GOODTOOLS GT4378 Việt Nam thép dày

KÍCH KÊ GẠCH 3 TRỤ GOODTOOLS GT4378 chuyên lấy cốt gạch, đỡ gạch ốp, kích gạch, nâng hạ gạch, định vị gạch ốp tường, ...

Mã sản phẩm: 24004378, ID: 4378

Đánh giá :
5 điểm (9 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: GT4378

Model : GT4378

Xuất xứ : Việt Nam

 • Hàng Việt Nam sản xuất thương hiệu GOODTOOLS
 • Làm từ thép hợp kim dày có độ bền cao, vững chắc, dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, cải thiện tốc độ ốp lát, nâng cao chất lượng thi công
 • Thi công được với hầu hết các loại gạch, đá khác nhau, hạn chế tối đa nguy cơ gạch sai lệch vị trí
 • Ngoài ra cũng có thể ứng dụng hỗ trợ kê kích lắp đặt nội thất, lắp cửa...
 • Là dụng cụ cầm tay hữu ích dành cho những người thợ xây dựng, thợ ốp tường,...

Còn hàng

Giá: 40 000 VND 37 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 15 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kích kê gạch 3 trụ GOODTOOLS GT4378 Việt Nam được làm bằng thép hợp kim dày dặn, chắc chắn, độ bền cao. Sản phẩm ứng dụng hiệu quả trong việc lấy cốt gạch, đỡ gạch ốp, kích gạch, nâng hạ gạch so với gót nền, định vị chính xác gạch ốp tường, lấy cữ cho mép dưới của gạch. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích dành cho những người thợ xây dựng, thợ ốp tường,...

Giới thiệu chung về sản phẩm

Ốp gạch tường không chỉ giúp công trình xây dựng trở nên kiên cố hơn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Mặc dù vậy, việc ốp tường không hề đơn giản mà cần tuân thủ những kỹ thuật bài bản và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền cho tường nhà.

Kích nâng gạch ốp tường

Một số cách thức nâng gạch kém hiệu quả khi không có Con đội lấy cốt gạch ốp tường
 
Thông thường người thợ sẽ thi công ốp gạch từ dưới lên trên, lúc này có rất nhiều cách để lấy cữ cho mép dưới của gạch. Giả sử, khoảng cách từ mặt sàn đến viên gạch là 5cm thì khi đặt gạch vào ví trí cần ốp, người thợ sẽ phải kê kích gạch, lấy đinh đóng xung quanh viên gạch để cố định hoặc dùng gỗ chèn, chống vào bên dưới vị trí gạch ốp. Tuy nhiên những phương pháp này không thật sự hiệu quả, viên gạch vẫn dễ bị chệch khỏi vị trí ban đầu, gây xô lệch và giảm tính thẩm mỹ của công trình.

Con đội gạch men 3 trụ bóp tay

Con đội kê gạch 3 trụ GOODTOOLS GT4378 Việt Nam thép dày
 
Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng Con đội kê gạch 3 trụ GOODTOOLS GT4378 Việt Nam thép dày. Sản phẩm ứng dụng hiệu quả trong việc nâng hạ, định vị gạch ốp tường. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích dành cho dành cho thợ xây dựng, thợ ốp gạch, giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mô tả sản phẩm

Con đội gạch ốp tường 3 trụ

Con đội nâng hạ gạch 3 trụ Việt Nam được làm từ vật liệu thép dày dặn
 
Toàn bộ Con đội gạch men được làm từ thép hợp kim. Nhờ vậy sản phẩm có độ cứng ổn định, thuận tiện vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng. Con đội ốp gạch có thiết kế ba trụ chắc chắn. Cấu tạo thông minh giúp người thợ dễ dàng điều chỉnh chiều cao gạch ốp trong khoảng từ 10cm một lần bằng cách bóp tay cầm hoặc ấn hạ thanh kim loại bên trên.

Con đội định vị gạch 3 trụ

Giá đỡ kim loại
 
Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối nhiều loại Con đội lấy cốt gạch ốp tường khác. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Con đội nâng gạch ốp tường bóp tay

Các Con đội lấy cốt gạch ốp tường bóp tay được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Cấu tạo sản phẩm

Kích kê gạch GT4378 gồm các chi tiết cấu thành như sau:

Các linh kiện cua kích kê gạch

Bảng kê linh kiện cấu tạo

Bảng kê linh kiện kích kê gạch
STT Tên linh kiện Mã MPN Số lượng
1 Bích đỡ gạch 4378-6124 1
2 Tay bóp 4378-6125 1
3 Ốp đế 4378-6126 1
4 Trục nhỏ phi 7 ren M5 4378-6127 2
5 Trục lớn phi 8 ren M6 4378-6128 1
6 Cá dày 4378-6129 1
7 Cá mỏng 4378-6130 1
8 Nắp đỉnh 4378-6131 1
9 Đai ốc M5   4
10 Đai ốc M6   7
11 Bu lông M5   4
12 Bu lông M6   1
13 Lò xo ngắn 4378-6132 1
14 Lò xo dài 4378-6133 1

Cơ chế hoạt động

Đặt gạch vào giá đỡ kim loại của Con đội kích gạch sau đó bóp tay cầm. Lúc này lò xo trục nén sẽ co bóp tạo lực nâng viên gạch lên. Người thợ chỉ cần liên tục bóp tay cầm cho tới khi đạt được chiều cao mong muốn thì dừng lại.

Con đội nâng gạch ốp tường 3 trụ

Các chi tiết được gia công chắc chắn, tỉ mỉ
 
Giả sử, bạn nhỡ nâng gạch ốp quá cao và muốn hạ thấp xuống thì giữ tay cầm và ấn vào thanh chắn kim loại phía trên thì hệ thống giá đỡ của Con đội gạch sẽ hạ chiều cao xuống. Tương tự, khi có được chiều cao hợp lý thì chỉ việc thả tay, ốp chặt gạch vào tường, đợi keo dán gạch khô thì lấy Con đội ra là hoàn thành.

Con đội lấy cốt gạch 3 trụ

Hàng Việt Nam chất lượng cao với tên thương hiệu được khắc laser rõ nét

Ưu điểm nổi bật

 • Hàng Việt Nam sản xuất thương hiệu GOODTOOLS
 • Con đội nâng gạch được làm từ thép hợp kim dày dặn có độ bền cao, vững chắc, dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng.
 • Ứng dụng hiệu quả trong việc lấy cốt gạch, đỡ gạch ốp, kích gạch, nâng hạ gạch so với gót nền, định vị chính xác gạch ốp tường, lấy cữ cho mép dưới của gạch.
 • Cách sử dụng Con đội lấy cốt gạch 3 trụ đơn giản, dễ dàng, cải thiện tốc độ ốp lát, nâng cao chất lượng thi công so với các phương pháp khác như: dùng đinh cố định gạch, dùng gỗ chống gạch, kê kích gạch,…
 • Con đội thi công được với hầu hết các loại gạch, đá khác nhau, hạn chế tối đa nguy cơ bong tróc, sai lệch vị trí ốp gạch.
 • Ngoài ra cũng có thể ứng dụng hỗ trợ kê kích lắp đặt nội thất, lắp cửa...
 • Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích dành cho những người thợ xây dựng, thợ ốp tường,...

Đôi điều về thương hiệu GOODTOOL

GOODTOOL ™ là thương hiệu của Việt Nam, GOODTOOL sản xuất các sản phẩm công cụ dụng cụ chất lượng cao nhờ các nhà máy đối tác tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và lắp ráp tại Việt Nam để tối ưu công nghệ giữa các nước và giá thành sản phẩm. Sự kiểm định chất lượng ngặt nghèo vào sự thiết kế thông minh các sản phẩm khiến GOODTOOL dần trở thành một trong các thương hiệu được tin dùng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu GOODTOOL cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kích kê gạch 3 trụ GOODTOOLS GT4378 Việt Nam thép dày

Thương hiệu GOODTOOL
Xuất xứ Việt Nam
Model GT4378
125 mm
6 mm
Phân loại dụng cụ lấy cốt ốp tường Kích kê gạch 3 trụ thường
Tải trọng của con đội hàng chân 100 kg
Kích thước sản phẩm 180 mm x 200 mm x 77 mm
Kích thước đóng gói 190 mm x 210 mm x 87 mm
Khối lượng 538 g
Số lượng món 1
Kích kê gạch 3 trụ

Kích cỡ của Con đội kê gạch 3 trụ GOODTOOLS GT4378
 
 • Vật liệu: Thép hợp kim
 • Tổng chiều dài: 200mm
 • Tổng chiều ngang: 180mm
 • Đường kính đế: 77x86mm
 • Đường kính trụ kim loại: 7mm
 • Độ dày thanh đỡ: 2mm
 • Phạm vi nâng hạ gạch trong 1 lần bấm kích: 10mm
 • Hành trình kích: 119mm.
 • Khe tối thiểu có thể đút được kích vào (khoảng nâng tối thiểu): 6mm
 • Độ cao nâng tối đa: 125mm
 • Tải trọng tối đa: 100kg
Khoảng nâng tối thiểu

Khoảng nâng tối đa

Kích kê gạch GT4378

Công Cụ Tốt hiện đang phân phối rất nhiều mẫu mã khác nhau của sản phẩm Kích kê gạch ốp tường

Sản phẩm ứng dụng hiệu quả trong việc nâng hạ, định vị gạch ốp tường. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích dành cho dành cho thợ xây dựng, thợ ốp gạch, giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Hỏi nhanh đáp gọi về con đội gạch vặn vítGiải đáp những vấn thường gặp về kích kê gạch

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Hồng Điệp

sp tuyệt vời

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình đã tìm hiểu nhiều shop trước khi mua, hàng của shop giá rẻ hơn, bố mình bảo chắc chắn và dày dặn hơn mấy loại khác, chất lượng tốt, đáng tiền, giao hàng nhanh, mình cách hà nội gần 100km, đặt sáng hôm trc chiều hôm sau có hàng

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Điệp đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được chị tiếp tục ủng hộ shop em ạ. Hàng kích thép này bên em là hàng loại 1, chị bảo bác cứ yên tâm sử dụng, có vấn đề bên em sẽ bảo hành ạ

Avata of Đa Nguyễn
- Ngày:

★★★★★

Có lò xo thay thế k shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Đa Nguyễn, shop có đủ anh nha ^^. Shop có tất cả các phụ kiện thay thế của kích gạch đó ạ, anh cần gì báo shop nha ^^

Avata of Nguyễn Xuân Miền
- Ngày:

★★★★★

Shop gọi bảo hành nên đã ủng hộ thêm, rất hài lòng cách chăm sóc khách hàng của shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Miền rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ạ ^^. Mong anh luôn đồng hành cùng shop trong thời gian tới nha ^^

Avata of Quang Thanh
- Ngày:

★★★★★

Thép rất dày dặn, chắc chắn, shop có bảo hành, được đổi hàng khi lỗi, rất yên tâm

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Quang Thanh rất nhiều đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của shop ạ ^^. Có vấn đề gì a liên hệ lại để được shop hỗ trợ nhé ạ ^^

Avata of Mai Văn Oai
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chỉ cần nhỏ ít dầu nhớt là sài bao ngon, kích cầm rất chắc tay, nặng, dày dặn.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Oai đã chia sẻ kinh nghiệm sau khi dùng sản phẩm, mình dùng ưng ý anh giúp em giới thiệu với bạn bè anh nhé

Avata of Lê Thị Định
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình mua hộ cho bố ,thấy bố bảo chất lượng tốt ,nên mua mọi người ạ

1 trả lời:

- Ngày:

Trước hết, xin cám ơn bạn ĐỊnh, bạn là người nhiệt tình, đã mua hộ bố rồi nhưng vẫn dành thời gian vào đây chia sẻ. Chúng tôi được động viên rất nhiều, bạn đừng quyên thủ tục bảo hành của chúng tôi nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Bảng báo giá kích kê gạch
  Bảng báo giá kích kê gạch

  Kích kê gạch có chi phí sản xuất lớn nhất là giá nguyên liệu thép tấm và phí vận chuyển khi nhập khẩu. Để quý khách theo dõi tổng quan giá cả mặt hàng này, Công Cụ Tốt xin cung cấp bảng giá kích kê gạch hàng tháng tại đây

 • Giới thiệu giải pháp lấy cốt gạch bằng nêm vặn vít
  Giới thiệu giải pháp lấy cốt gạch bằng nêm vặn vít

  Ốp lát gạch là công đoạn cuối cùng mà người thợ cần hoàn thành trước khi hoàn thiện một công trình xây dựng. Ở công công đoạn ốp lát gạch, nhất là đối với ốp lát gạch tường thì nếu không cẩn thận có thể dẫn đến những vấn đề như gạch ốp lát bị lệch, bị sai vị trí,... Thấu hiểu điều này, hôm này CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu tới các bạn một giải pháp lấy cốt gạch một cách chính xác nhờ những chiếc nêm vặn vít.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về lấy cốt ốp tường các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về lấy cốt ốp tường các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp con đội gạch đường chân, kích kê gạch, kích kê lấy cốt gạch ốp tường, giúp nhanh chóng triển khai ốp tường mà không cần đóng đinh

 • Giải đáp những vấn thường gặp về kích kê gạch
  Giải đáp những vấn thường gặp về kích kê gạch

  Kích kê gạch nhanh chóng được các đội thợ sử dụng nhằm nâng cao độ chính xác trong việc lấy cốt cho hàng gạch ốp cơ sở và gia tăng nhanh thời gian thi công. Là một nhà sản xuất kích kê gạch chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi, các băn khoăn trong quá trình tiếp cận, sử dụng và bảo trì công cụ này. Chúng tôi xin tập hợp lại và giải đáp trong bài viết này một cách ngắn gọn nhất.

 • Những thương hiệu kích kê gạch nổi tiếng
  Những thương hiệu kích kê gạch nổi tiếng

  Kích kê gạch nhanh chóng trở thành một trong những dụng cụ cần thiết của những đội thợ có tốc độ thi công ốp lát tường cao và ốp lát đẹp bởi khả năng cân chỉnh lề tường cực tốt cũng như khả năng chịu tải đáp ứng được trọng lượng những viên gạch men thông dụng. Không chỉ hàng Trung Quốc được biết đến rộng rãi mà những chiếc kích kê gạch xịn xò của châu Âu cũng được bán phổ biến. Thậm chí, ngay ở Việ Nam cũng có những đơn vị đầu tiên đã sản xuất kích kê gạch từ những năm 2019. Vậy hãy cùng Công Cụ Tốt điểm qua những thương hiệu này nhé

 
gọi Miễn Phí