Thước nhôm lấy góc trong ngoài 20~170° loại dài 45cm chép được cả góc tù ngoài

Thước chéo đo chép góc trong ngoài 20~170° loại dài 45cm bằng nhôm được ứng dụng cho một số ngành công nghiệp, làm gỗ ...

Mã sản phẩm: 24007467, ID: 7467

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đo góc trong ngoài 20~170°
 • Được sử dụng để đo góc
 • Thước có chất liệu bằng nhôm
 • Thao tác dễ sử dụng, có nút vặn để cố định góc
 • Có thể đo được góc tù bên ngoài
 • Kích thước 45cm
 • Thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc cất trữ

Còn hàng

Giá: 79 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Thước đo góc là sản phẩm đa năng được sử dụng trong gia đình hoặc các công trình xây dựng, cắt lát gạch, cắt gỗ theo hình mẫu sẵn có. Ở bài viết này, công cụ tốt giới thiệu tới bạn một sản phẩm được sử dụng để đo góc từ 20~170, chúng có thể đo được góc trong, góc tù bên ngoài

Thước nhôm lấy góc là một dụng cụ đo góc được làm từ nhôm, có độ bền vượt trội so với các loại thước thông thường. Sản phẩm có thể đo và chép góc từ nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như góc tường, góc cửa, bàn ghế,... Thước lấy góc đa năng thường được sử dụng trong xây dựng và ngành mộc.

Kích thước 45cm
Kích thước 45cm
Sự khác biệt rõ rệt giữa 2 loại thước

Sự khác biệt rõ rệt giữa 2 loại thước
Mặt sau của thước

Mặt sau của thước
Cho góc tù bên ngoài

Đo góc tù bên ngoài
Đo được góc trong

Đo được góc trong
Vạch phân chia rõ ràng

Vạch phân chia rõ ràng
Đo được góc trong và phân giác của chúng

Đo được góc trong và phân giác của chúng
Có nút vặn cố định

Có nút vặn cố định
Có thể đo từ 20~170°
Có thể đo từ 20~170°
Thao tác dễ sử dụng
Thao tác dễ sử dụng

Thước nhôm lấy góc là một dụng cụ đo góc được gia công tỉ mỉ, có độ bền cao, đường số khắc laser rõ nét, chính xác, giúp thao tác đo đạc dễ dàng. Thước cung cấp 2 số đo: số đo góc chép được và số đo nửa góc. Thước có thể chép được góc từ 20 đến 170 độ.

Thước lấy góc là một dụng cụ đo góc được sử dụng phổ biến trong xây dựng, mộc, cơ khí,... Để sử dụng thước lấy góc, bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị thước lấy góc: Trước khi sử dụng, bạn cần kiểm tra thước lấy góc xem có bị hư hỏng hay không. Nếu thước bị hư hỏng, bạn không nên sử dụng để tránh đo sai.
Bước 2: Mở núm khóa: Thước lấy góc có một núm khóa ở phần tay cầm. Bạn cần mở núm khóa này để có thể di chuyển thước linh hoạt.
Bước 3: Đặt thước vào góc cần đo: Bạn đặt thước lấy góc vào góc cần đo sao cho phần đỉnh của thước trùng với đỉnh của góc.
Bước 4: Đọc kết quả đo: Bạn đọc kết quả đo trên thước lấy góc. Vạch trên thước chính là số đo góc mà bạn cần tìm

Thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc cất trữThiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc cất trữ
2 loại thước khác nhau

2 loại thước khác nhau
Được làm bằng nhôm rất chắc chắn
Được làm bằng nhôm rất chắc chắn
Cận cảnh thước 45cm

Cận cảnh thước 45cm
 Đo chép góc từ các vị trí như góc tường, góc cửa, bàn ghế,..
Đo chép góc từ các vị trí như góc tường, góc cửa, bàn ghế,...

Về việc sử dụng thước chéo do góc thật dễ dàng, thước chéo đo chép góc 45cm này có thể đo được bên trong của tất cả các loại góc và nó đưa ra 2 chỉ số, một chỉ số về góc trong, 2 là phân giác của chúng để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Điểm đặc biệt của thước này khác  với thước 45cm là nó có thể đo được cả góc tù bên ngoài mà không cần phải tìm thêm một thước nào cả. 

Thước được sử dụng chủ yếu trong xây dựng và ngành mộcThước được sử dụng chủ yếu trong xây dựng và ngành mộc
Đo góc tường
Đo góc tường

Đặc điểm nổi bật của thước:

 • Kích thước 45cm

 • Có thể đo được góc tù bên ngoài

 • Thước có chất liệu bằng nhôm

 • Được sử dụng để đo góc

 • Đo góc trong ngoài 20~170°

 • Thao tác dễ sử dụng, có nút vặn để cố định góc

 • Thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc cất trữ

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thước nhôm lấy góc trong ngoài 20~170° loại dài 45cm chép được cả góc tù ngoài

Thương hiệu LongDi
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 38 mm x 450 mm x 21 mm
Kích thước đóng gói 81 mm x 455 mm x 22 mm
Khối lượng 193 g
Số lượng món 1
 • Kích thước 45cm
 • Có thể đo được góc tù bên ngoài
 • Thước có chất liệu bằng nhôm
 • Được sử dụng để đo góc
 • Đo góc trong ngoài 20~170°
 • Thao tác dễ sử dụng, có nút vặn để cố định góc
 • Thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc cất trữ
Kích thước 45cm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Chị Trang
- Ngày:

Chiều dài của thước là bao nhiêu vậy ạ ?

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí