Pin Litium 12V 1500mAh INGCO FBLI12152 cho các dụng cụ Series S12

Mã sản phẩm: 6925582142594, ID: 5438

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : FBLI12152

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Dung lượng pin 1500mAh
  • Sản phẩm có điện thế 12V
  • Thiết kế tiện dụng, dễ dàng bảo quản và mang theo sử dụng
  • Phù hợp với dòng máy series s12

Bảo hành : 3 tháng

Còn hàng

Giá: 255 000 VND / 1 quả
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 quả: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Pin lithium 12V 1500mAh INGCO FBLI12152 là sản phẩm chuyên dụng cho các dụng cụ cầm tay thuộc dòng máy S12 do INGCO sản xuất. Được thiệt kế với chất liệu cao cấp, nên pin bền bỉ, hoạt động luôn ổn định và có tuổi thọ cao.

Pin lithium 12V 1500mAh INGCO FBLI12152 là sản phẩm chất lượng cao, chuyên dùng cho những thiết bị cầm tay series 12 của INGCO. Pin có điện thế 12V cùng dung lượng pin 1500mAh, mang tới hiệu quả sử dụng iên tục.


Pin có điện thế 12V cùng dung lượng pin 1500mAh

Pin có điện thế 12V cùng dung lượng pin 1500mAh
 
Thiết kế viên pin nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng hoặc bảo quản, cất giữ.
 
Pin thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và cất giữ

Pin thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và cất giữ
 
Phần chuôi để kết nối có in rõ cực dương và âm.

Phần chuôi kết nối của pin

Phần chuôi kết nối của pin
 
Pin được đựng trong hộp giấy.
Khi mua pin được bảo quản trong hộp giấy

Khi mua pin được bảo quản trong hộp giấy
 
Tem bảo hành của sản phẩm được in ngay trên sản phẩm có dạng mã QR

Tem bảo hành của sản phẩm được in ngay trên sản phẩm có dạng mã QR

Đôi điều về thương hiệu INGCO

Ưu điểm của công cụ - dụng cụ mang thương hiệu INGCO Tools là giá rẻ, rẻ hơn các mặt hàng của Bosch hay Makita nhiều. Về phần chất lượng của Ingco khi so sánh với các hãng Bosch hay Makita thì chưa hẳn là tương đương nhưng độ bền cũng đạt khoảng 70%. Thương hiệu thiết bị và dụng cụ Ingco là ngôi nhà chung của những người tâm huyết luôn muốn mang đến cho khách hàng điều tốt đẹp, để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp, Ingco sản xuất từ các cây đinh, đai ốc vít nhỏ... cho đến 1 số máy chuyên nghiệp như máy đục bê tông, máy khoan búa, máy phát điện, máy bơm nước... đều đạt chuẩn chất lượng thế giới.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu INGCO cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Pin Litium 12V 1500mAh INGCO FBLI12152 cho các dụng cụ Series S12

Thương hiệu INGCO
Xuất xứ Trung Quốc
Model FBLI12152
Kích thước sản phẩm 84 mm x 38 mm x 38 mm
Kích thước đóng gói 130 mm x 45 mm x 45 mm
Khối lượng 213 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành pin và sạc Ingco

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm FBLI12152 như sau:
Hãng Ingco bảo hành 3 tháng đối với mặt hàng Pin và sạc. Sản phẩm khi mua về từ Công Cụ Tốt, nếu pin sạc không vào, sạc không có tín hiệu điện, chúng tôi sẽ đổi mới ngay cho quý khách. Trường hợp sau một thời gian sử dụng mà bị hư hỏng, chai pin thì chúng tôi sẽ gửi hãng để thực hiện việc sửa chữa theo quy định của hãng. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng INGCO để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về INGCO

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Bá Hoàng Sơn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhỏ gọn và có dung lượng pin khá lớn phù hợp với nhu vầu sử dụng.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí