Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Thắng Lợi Ø66mm

Mã sản phẩm: 24004655, ID: 4655

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

  • Chất liệu hợp kim cứng cáp ,được gia công tỉ mỉ
  • Chuôi lục giác phù hợp với nhiều loại máy khoan
  • 12 răng thiết kế dạng vát tam giác tăng sự ăn mòn
  • Sử dụng để khoét trên các vật liệu kim loại như sắt, thép, inox mỏng

Còn hàng

Giá: 280 000 VND 238 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoét lỗ hợp kim thường được sử dụng để khoét lỗ trên các vật liệu mềm hơn như bê tông, tường, gạch, gỗ và các vật liệu khác không phải là kim loại. Đối với các vật liệu kim loại cứng như sắt, thép và inox, mũi khoét lỗ thép là lựa chọn tốt hơn để đảm bảo hiệu quả và độ bền của công cụ. Để đảm bảo độ chính xác của các lỗ khoét thì bạn nên sử dụng một sản phảm Việt Nam chất lượng cao là mũi khoét kim loại Thắng Lợi Ø66mm.

Với đường kính Ø66mm của mũi khoét kim loại Thắng Lợi  là kích thước phổ biến và thường được sử dụng để khoét lỗ trên các vật liệu kim loại có độ dày từ 2mm trở lên, tối đa 8mm. Để đạt được hiệu quả và độ bền tối ưu của công cụ, cần sử dụng đúng lực và tốc độ khoan, cũng như đảm bảo rằng vật liệu cần khoét được giữ chắc và ổn định trong quá trình khoan.cần giữ chắc và ổn định để đạt được hiệu quả tốt nhất

Khi sử dụng cần giữ chắc và ổn định để đạt được hiệu quả tốt nhất
 
 
Khi sử dụng mũi khoét kim loại Thắng Lợi  để khoét lỗ trên các vật liệu kim loại cứng, cần đảm bảo rằng mũi khoan được chọn có đường kính phù hợp với kích thước lỗ cần khoét và độ dày của vật liệu. Ngoài ra, cần sử dụng lực và tốc độ khoan phù hợp để đạt được hiệu quả tối ưu và tránh bị vỡ mũi khoan.

Cần đảm bảo mũi khoét phù hợp với kích thước lỗ cần khoét và độ dày của vật liệu

Cần đảm bảo mũi khoét phù hợp với kích thước lỗ cần khoét và độ dày của vật liệu
 
Cần chú ý đến quá trình sử dụng và bảo quản mũi khoan để tăng độ bền và tuổi thọ của công cụ. Cần đảm bảo rằng vật liệu cần khoét được giữ chắc và ổn định để tránh rung lắc và giảm độ chính xác của quá trình khoan. Ngoài ra, cần sử dụng dầu và làm mát để giảm ma sát và nhiệt độ của công cụ và vật liệu, tăng tuổi thọ và độ bền của mũi khoét lỗ.

Khi sử dụng cần bảo quản đúng cách để tăng độ bền và tuổi thọ của công cụ

Khi sử dụng cần bảo quản đúng cách để tăng độ bền và tuổi thọ của công cụ
 
 
 

Đôi điều về thương hiệu Thắng Lợi

Thắng Lợi - Một thương hiệu tới từ Việt Nam do 2 thành viên sáng lập năm 1995 ở xã Bình Hưng Hòa nhưng chỉ đến năm 2000 cơ sở Thắng Lợi đã có xưởng đầu tiên. Thắng Lợi là một đơn vị có quy tín trong việc gia công cắt gọt kim loại. Lúc đầu chỉ là một đơn vị sản xuất ra sản phẩm như các mũi dao tiện, mũi dao phay, mũi khoan, mũi khoét kim loại màu nhưng Thắng Lợi đã tiến lên cấp độ sản xuất được dây truyền sản xuất cho các xưởng gỗ, gia công kim loại. Thậm chí 2015 công ty đã cho ra lò máy CNC Việt Nam tự sản xuất. Sản phẩm của Thắng Lợi với anh em thợ được biết đến với thiết kế độc đáo, không rập khuôn bắt chước hàng nước ngoài mà đều có cải tiến nhằm nâng cao độ bền trong sử dụng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Thắng Lợi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoét lỗ sắt, thép, inox răng hợp kim Thắng Lợi Ø66mm

Thương hiệu Thắng Lợi
Xuất xứ Việt Nam
66 mm
7 mm
Chuôi lục giác
Ø66 (66 mm)
Số lượng răng cắt của mũi khoét 12
Tổng chiều dài mũi khoan 90 mm
Kích thước sản phẩm 90 mm x 66 mm x 66 mm
Kích thước đóng gói 118 mm x 67 mm x 67 mm
Khối lượng 458 g
Số lượng món 1

Chất liệu răng: Hợp kim Cacbide dạng vát tam giác
Khoét trên vật liệu kim loại có độ cứng: HRC < 30 như sắt, thép, inox
Độ dày tấm vật liệu phù hợp: 2-8mm
Số lượng răng: 12

Cầm trên tay mũi khoan Thắng Lợi Ø66mm

Cầm trên tay mũi khoan Thắng Lợi Ø66mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Sao Bui
- Ngày:

có bảo hành không shop?

1 trả lời:

- Ngày:

mũi khoan k có bảo hành a Sao Bui nhé

Avata of phạm trung hiếu
- Ngày:

Shop cam kết chính hãng ko ạ

1 trả lời:

- Ngày:

hàng chuẩn hãng a Hiếu nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí