Mũi khoét kính kim cương 8mm

Mũi khoét kính phi 8mm làm từ thép hợp kim sáng bóng, chống gỉ và đầu mũi có 2 răng nhỏ giúp cải thiện tốc tốc đô khoan khoét

Mã sản phẩm: 24005299, ID: 5299

Đánh giá :
3.5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Mũi khoan được chế tạo tỉ mỉ, lỗ khoan đạt độ chính xác cao hơn so với các mũi khoan thông thường.
 • Thiết kế mũi ưu việt có rãnh thoát phoi.
 • Mũi khoét được phủ bụi kim cương giúp đục, khoét gạch men, thủy tinh được dễ dàng.
 • Phù hợp với công việc khoan, cắt đòi hỏi độ chính xác cao.

Còn hàng

Giá: 7 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 15 mũi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoét kính kim cương phi 8mm đầu khoét được mạ niken phủ bụi kim cương giúp tăng khả năng khoét nhanh, chính xác. Thường được dùng để khoan kính, khoét gạch men,... Được chế tạo từ thép hợp kim cao cấp, mũi được phủ bụi kim cương nhân tạo cùng với thiết kế ưu việt có rãnh thoát phôi trong quá trình sử dụng tránh tình trạng khoét không được hay vỡ phôi như các loại mũi khoét thông thường, hiệu suất nhanh hơn.

Mũi khoét kính kim cương phi 8mm có công dụng khoét tạo ra các lỗ lên trên bề mặt. Đầu của mũi khoét được phủ vô vàn các hạt kim cương nhân tạo phân bố đặc biệt về tỷ lệ theo công nghệ mạ điện hiện đại giúp cho mũi khoét có độ chính xác cao. Ngoài ra, nó còn được phủ niken sáng bóng, chống gỉ.

Mũi khoét kính kim cương phi 8mm
Mũi khoét kính kim cương phi 8mm
 
Sử dụng mũi khoét kính này sẽ giúp người thợ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và hiệu quả công việc cũng được nâng lên. Nhà sản xuất cũng hiểu rõ các khó khăn trong khi sử dụng của người dùng nên đã thiết kế thêm rãnh phôi giúp dễ dàng thoát phôi thừa trong lúc khoan, cắt.

Mũi khoét kính kim cương có 2 răng
Mũi khoét kính kim cương có rãnh 
 
Mũi khoét kính phi 8mm phủ bụi kim cương ở đầu mũi như chúng ta đã biết tính chất nổi bật nhất của kim cương là độ cứng tuyệt đối có thể khoan, cắt bất cứ thứ gì thì kim cương nhân tạo cũng được thừa hưởng tính chất vật lý này. Điều này giúp cho mũi khoét đảm bảo hiệu năng khoan cắt nhanh, đạt độ hoàn hảo và đặc biệt giá cả của nó thì rẻ.
Bên cạnh đó, đầu mũi khoét còn được tạo 2 răng nhỏ giúp việc khoét sâu vào trở nên dễ dàng, nhanh chóng trong khi sử dụng. Mũi khoét kính kim cương phi 8mm nhưng do lớp bụi kim cương bên ngoài để gia tăng khả năng khoan các vật cứng nên mũi khoét có đường kính mũi lên tới 8.2mm.

Nguyên lý làm việc

Mũi khoét làm việc theo có chế cưa thành lỗ có ưu điểm nhanh hơn rất nhiều so với loại mũi xoắn thông thường, được sử dụng trên tất cả các loại máy có chức năng khoan.

Lưu ý khi sử dụng mũi khoét kính

 • Khi khoét có thể vừa khoét vừa cho nước vào để tránh cháy mũi, vỡ thủy tinh hay gãy dụng cụ.
 • Không sử dụng tốc độ quá cao khi khoan. Thủy tinh rất cứng và có độ ma sát cao các mũi khoan có thể rất nhanh hỏng.
 • Dùng nhiều mũi khoan, bắt đầu bằng mũi thật nhỏ và dần dần thay các mũi khoan lớn hơn để giảm áp lực lên thủy tinh.
 • Khi khoan thủy tinh nên dùng mặt nạ bảo hộ để tránh bụi thủy tinh (silica) sẽ rất nguy hiểm.
Một vài lưu ý khi khoan
Một vài lưu ý khi khoét
 

Bảo quản mũi khoét

 • Cất gọn gàng sau khi sử dụng.
 • Dùng nước làm mát mũi khoan trong khi khoan giúp tăng tuổi thọ cho mũi khoan.
 • Vệ sinh sạch sẽ máy và mũi khoan sau khi dùng để tránh bị gỉ sét.
 • Để xa tầm tay trẻ nhỏ.
Hiện nay, tại Công Cụ Tốt đang có rất nhiều các loại mũi khoét được phủ bụi kim cương với kích cỡ khác nhau các bạn có thể tham khảo tại đây mong rằng sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

Một vài kích thước của mũi khoét có tại Công Cụ Tốt
Một vài kích thước của mũi khoét có tại Công Cụ Tốt

 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoét kính kim cương 8mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Độ khoét sâu tối đa 35 mm
6.5 mm
8.2 mm
Ø8 (8 mm)
Kích thước sản phẩm 9 mm x 55 mm x 9 mm
Kích thước đóng gói 19 mm x 65 mm x 10 mm
Khối lượng 6 g
Số lượng món 1
Kích cỡ của mũi khoét phi 8mm
Kích cỡ của mũi khoét phi 8mm

 • Chất liệu: thép hợp kim.
 • Đầu mũi khoét được phủ bụi kim cương nhân tạo.
 • Đường kính khoan: 8.2mm
 • Đường kính chuôi: 6.5mm
 • Độ sâu mũi khoan tối đa: 35mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mũi khoét kính kim cương 8mm như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nhi Nguyễn

Dùng rất thích

- Ngày:

★★★★★

Sản phẩm được giao rất nhanh

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn chị đã ủng hộ shop ạ ^^. Rất mong được hỗ trợ chị nhiều hơn nữa nhé ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Kỹ thuật kim cương mạ điện là gì? Nó có đắt hay không?
  Kỹ thuật kim cương mạ điện là gì? Nó có đắt hay không?

  Ngày nay, các công cụ được sử dụng kim cương mạ điện không còn quá xa lạ với những người thợ. Kim cương nhân tạo thường được mạ trên nhiều công cụ khoan, cắt,... bằng kỹ thuật mạ điện sử dụng niken làm chất kết dính, vì nó có độ cứng rất lớn giúp gia tăng khả năng cắt vật liệu được dễ dàng hơn cùng sự bền bỉ tối ưu cho công cụ cắt.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về mũi khoét kính chuôi tròn các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về mũi khoét kính chuôi tròn các loại ❤️❤️❤️

  Mũi khoét kính có cấu tạo hình chuông bằng kim loại, được mạ kim cương theo phương pháp mạ điện có khả năng khoét kính lỗ to mà không bể kính

 • Cách dùng mũi khoét không bụi
  Cách dùng mũi khoét không bụi

  Khi cần khoan lỗ trên gạch thì chúng ta cần phải sử dụng đến loại mũi khoan chuyên dụng – mũi khoan gạch để đảm bảo cho ra đường khoan đẹp nhất và bề mặt kính không bị nứt vỡ. Trong video này chúng ta cùng tìm hiểu mẹo khoét lỗ trên gạch tối ưu nhất để gạch không bị vỡ và khi khoan không bị bụi nhé!

 
gọi Miễn Phí