Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ dài 95mm Ø5.0mm

Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ dài 95mm Ø5.0mm khoan đa vật liệu nhanh chóng, phù hợp với nhiều loại máy khoan, bắt vít

Mã sản phẩm: 4989270124097, ID: 6299

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: MJ5.0x95

Model : MJ5.0x95

Xuất xứ : Nhật Bản

4989270124097>

 • Đến từ thương hiệu UNIKA Nhật Bản nổi tiếng, chất lượng cao
 • Lưỡi cắt được mài bóng và mỏng giúp khoan được nhiều loại vật liệu khác nhau
 • Chuôi lục giác 6.35mm gắn vừa máy bắt vít CHÂU Á chỉ với 1 lần nhấn
 • Dùng cho Máy bắn vít (chế độ quay thuận), Máy khoan pin (>12v), Máy khoan điện (<400W)
 • Sức mạnh khoan thép 4.2 giây, vữa 3.3 giây, gỗ 0.9 giây
 • Mũi khoan sử dụng được ở 2 chế độ khoan quay tròn của máy khoan và quay ngắt quãng của máy bắt vít

Còn hàng

Giá: 66 000 VND 59 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 mũi, tổng phí chỉ là 11 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ dài 95mm Ø5.0mm hàng chính hãng với thiết kế cải tiến đầu mũi khoan lưỡi cắt hợp kim đặt biệt giúp sản phẩm có thể khoan được đa vật liệu như: tường, sắt , gỗ, nhựa,... với tốc độ cao, nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức cho người thợ

Giới thiệu về mũi khoan UNIKA MJ dài 95mm Ø5mm

Công dụng đa năng của mũi khoan Unika MJ Nhật Bản

Mũi khoan tất nhiên là dùng để khoan thủng, xuyên qua các vật liệu để thực hiện công việ, tuy nhiên không phải mũi khoan nào cũng có thể khoan xuyên qua tất cả các loại vật liệu khác nhau. Mũi khoan đa năng Unika MJ thiết kế đặc biệt giúp nó có khả năng đục qua nhiều loại vật liệu khác nhau như tường , sắt , gỗ , nhựa….

Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ Ø5mm
Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ Ø5mm

Mũi khoan đa năng Nhật Bản chính hãng

Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ Ø5mm được sản xuất chính hãng bởi thương hiệu Nhật Bản Unika với chất lượng và độ hoàn thiện đạt chuẩn, mũi khoan được đựng trong các bao bì khẳng định nguồn gốc xuất xứ.

Mũi khoan đa năng UNIKA MJ Ø5mm đóng hộp cẩn thận
Mũi khoan đa năng UNIKA MJ Ø5mm đóng hộp cẩn thận

Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ mang nhiều thiết kế cải tiến hiệu quả cao trong ngành chế tạo mũi khoan tại Nhật Bản.


Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ thông tin cấu tạo
Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ thông tin cấu tạo

Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ với đầu khoan cùng các rãnh thoát phoi có độ chính xác cao, vật liệu cao cấp giúp nó có thể xử lý nhiều loại vật liệu đơn giản, dễ dàng.

Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ đầu khoan siêu ngọt
Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ đầu khoan siêu ngọt

Mã vạch và thông tin chi tiết của mũi khoan UNIKA MJ 5.0mm
Mã vạch và thông tin chi tiết của mũi khoan UNIKA MJ 5.0mm

Đôi điều về thương hiệu UNIKA

Unika là thương hiệu đến từ Nhật Bản, một công ty thành lập từ năm 1965 tại Iwate - Nhật Bản. Thương hiệu Unika được sử dụng từ năm 1971. Tại Việt Nam, Unika mở nhà máy Unika Vie-Japan năm 2008 theo ISO 9001:2008. Sau đó Unika cũng mở nhà máy tại Trung Quốc năm 2010, Ấn Độ năm 2013. Nổi tiếng với các sản phẩm về khoan cắt kim loại, khoan đục bê tông, Unika có mặt ở khắp đông nam Á như Việt Nam, Campuchia, Malaysia và được sử dụng trong việc xây dựng các tòa nhà, công trình công cộng, hệ thống cấp nước, hệ thống thông tin liên lạc. Sản phẩm của Unika nổi bật nhất là tính tỉ mỉ đến từng chi tiết như người Nhật, luôn luôn phải đúng việc đúng dụng cụ. Ngay như việc nhỏ như khoan một mũi vào tường, Unika cũng có hơn chục dòng sản phẩm để làm việc này như dòng khoan dân dụng, dòng khoan xuyên cốt thép có cấu tạo đầu mũi và chất thép khác nhau. Unika cũng mang đạm tính cách người Nhật, luôn làm tốt nhất nên họ rất chịu khó nghiên cứu và ứng dụng vật liệu mới, hầu như năm nào cũng có cải tiến. Sản phẩm của Unika được các kỹ sư nhà máy, công xưởng ưa chuộng, sau đó lan sang dân dụng, trong hoàn cành ngày càng tiết kiệm thời gian thì unika ngày càng là một lựa chọn tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu UNIKA cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ dài 95mm Ø5.0mm

Thương hiệu UNIKA
Xuất xứ Nhật Bản
Model MJ5.0x95
6.35 mm
5 mm
Chuôi lục 6 ly dài kiểu Nhật
Ø5 (5 mm)
Tổng chiều dài mũi khoan 95 mm
Khối lượng 21 g
Số lượng món 1

Mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ thông số hãng cung cấp

Tốc độ khoan của mũi khoan đa năng chuôi lục UNIKA MJ
 • Trên vật liệu thép dày 1.6mm:  Thời gian khoan thủng 4.2 giây, khả năng khoan trung bình 100 lỗ
 • Trên vật liệu vữa dày 25mm:  Thời gian khoan thủng 3.3 giây, khả năng khoan trung bình 100 lỗ
 • Trên vật liệu gỗ dày 12mm:  Thời gian khoan thủng 0.9 giây, khả năng khoan trung bình 1.000 lỗ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Đổi trả sản phẩm Unika

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm MJ5.0x95 như sau:
Các sản phẩm của Unika là các vật tư hoặc phụ kiện tiêu hao như mũi vít, mũi khoan, do đó Unika không bảo hành khi bạn đã mang ra sử dụng và Công Cụ Tốt cũng vậy.
Khi nhận được sản phẩm của Unika các bạn quan sát kỹ sản phẩm, chúng được đóng trong vỉ nhựa hoặc ống nhựa có số model và có thể có mã vạch. Nếu các bạn thấy không đúng như mô tả, sản phẩm có vẻ không sắc nét, không có số hiệu như ảnh chụp các bạn không bóc và phá hủy lớp vỏ nhựa sản phẩm mà liên hệ ngay để chúng tôi đổi mới hoàn toàn cho các bạn mà các bạn không phải chịu phí.
Lưu ý rằng Unika là thương hiệu Nhật nhưng mã vạch có thể là xuất xứ Trung Quốc, Việt Nam hoặc Ấn Độ, hoặc Nhật Bản. Chúng tôi cũng ghi rõ nơi sản xuất đối với từng sản phẩm của Unika trên website này. Chúng tôi cũng không đổi trả vì lý do xuất xứ không phải Nhật Bản.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng UNIKA để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Mai Thị Nghĩa

giao đúng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao đúng hàng đã đặt. Chất lượng cần thời gian sử dụng xem như thế nào.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Nghĩa đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được c tiếp tục ủng hộ . c sử dụng hàng hóa có vấn đề gì c cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of 0918355324
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình nhận đủ hàng rồi nhé shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh chị rất nhiều đã ủng hộ sản phẩm bên shop ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí