Mũi khoan bước xoắn 4-22mm phủ Coban chuôi lục

Mũi khoan tầng rãnh xoắn 4-22mm phủ coban chuôi lục gồm 10 đường kính khác nhau: 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22 (mm)

Mã sản phẩm: 24000412, ID: 412

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Gồm 10 đường kính khác nhau: 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22
  • Vật liệu thép gió HSS phủ coban, giảm nhiệt ma sát, tăng độ bền của mũi khoan
  • Chuôi lục giác phủ hợp với nhiều loại máy khoan

Còn hàng

Giá: 139 000 VND 118 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan bước xoắn phủ Coban 4-22mm được chế tạo từ thép HSS phủ coban, khoan được nhiều vật liệu như gỗ, nhựa, nhôm, đồng, inox.

Mũi khoan bước xoắn 4-22mm phủ Coban chuôi lục gồm 10 đường kính cỡ lỗ khác nhau từ 4mm đến 22mm.Mũi khoan bước xoắn phủ Coban 4-22mm
 
Mũi khoan bước xoắn 4-22 phủ coban được tinh luyện từ thép gió HSS phủ coban, giảm nhiệt ma sát, tăng độ bền của mũi khoan.
 


Mũi khoan bước xoắn phủ Coban 4-22mm phân phối bởi Công Cụ Tốt

 
Mũi khoan bước xoắn phủ Coban M35 4-22mm có chuôi lục giác, phù hợp với rất nhiều loại máy khoan phổ biến. Vật liệu sản phẩm này có thể khoan rất phong phú từ: gỗ, nhự, nhôm, đồng, inox,..
 


Mũi khoan bước xoắn phủ Coban 4-22mm khoan được nhiều vật liệu khác nhau
 

Đôi điều về thương hiệu Phi Dương

Nhà máy Công cụ Phi Dương ở Huyện Đan Dương, Châu Trấn Giang, tỉnh Giang Tô Trung Quốc chuyên sản xuất máy mài không tâm, mũi khoan bước, taro, dao cắt gọt kim loại kể từ năm 2013. Công Cụ Tốt đã hợp tác với Phi Dương từ 2018 và chúng tôi nhận thấy các phụ kiện, công cụ, dụng cụ của Phi Dương có quy cách rất tiêu chuẩn và chất lượng tốt. Việc Phi Dương chỉ tập trung các sản phẩm cắt gọt kim loại cũng cho thấy họ sẽ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng ngày một cao.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Phi Dương cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoan bước xoắn 4-22mm phủ Coban chuôi lục

Thương hiệu Phi Dương
Xuất xứ Trung Quốc
2 mm
Bước khoan lớn nhất 22 ly (22 mm)
Bước khoan nhỏ nhất 4 ly (4 mm)
Kích thước sản phẩm 20 mm x 90 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 20 mm x 90 mm x 20 mm
Khối lượng 65 g
Số lượng món 1

Video liên quan

Mũi khoan bước là gì ?

Video giới thiệu tổng thể về mũi khoan bước , cấu tạo cũng như cách thức sử dụng

Mũi Khoan Bước còn có tên gọi khác như MŨI KHOAN THÁP, MŨI KHOAN NÓN, MŨI KHOAN TẦNG với hai dạng bước là bước thẳng và bước xoắn. Với cấu tạo nhiều bước đường kính, Video này cho thấy công dụng chính của mũi khoan bước là khoan tấm vật liệu mà không phải tháo lắp nhiều đường kính khoan như cách làm thông thường. Mũi khoan bước sẽ thay thế cho tất cả các mũi với một lần lắp duy nhất.

Video thử nghiệm mũi khoan bước phủ cô ban khoan inox hộp

Chúng tôi cùng phối hợp với xưởng sắt Hải Linh để kiểm thử mũi khoan bước phủ cô ban. Video được thực hiện bởi những người thợ chuyên làm sắt và inox. Mục đích của cuộc kiểm thử là kiểm tra xem chế độ làm việc nào là tốt nhất cho mũi khoan bước và độ bền trong sản xuất của mũi khoan bước phủ cô ban.

Với điều kiện thử nghiệm là máy khoan bàn, mũi khoan inox là mũi khoan bước 4-22 phủ cô ban được làm từ thép gió HSS 4241 , tốc độ khoan chậm để tránh tạo ứng lực quá nhiều lên chuôi mũi khoan. Không cần làm nguội bằng nước. Vật liệu khoan là inox hộp 304 dày 1.2mm.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách hoán đổi mũi khoan, mũi taro mới của Phi Dương

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mũi khoan bước xoắn 4-22mm phủ Coban chuôi lục như sau:
Phi Dương (XFY - Feiyang ) không bảo hành sản phẩm là mũi khoan, mũi khoét, mũi taro nhưng hỗi trợ khách hàng có thể đổi mới khi phát hiện lỗi hoặc hoán đổi sang mặt hàng khác của Phi Dương. Do đó với các mũi khoan Phi Dương quý khách chỉ có thể quan sát bằng cảm quan bên ngoài mà không nên dùng thử rồi mới yêu cầu đổi mới. Nếu cố tình gửi mũi khoan đã sử dụng để đổi mới thì mặt hàng sẽ được lưu kho và quý khách tự chịu chi phí đến lấy về.
Trong quá trình sử dụng mũi khoan, xảy ra gãy hỏng cũng không được xem xét đổi trả nên quý khách vận hành khoan đúng quy trình, tư thế và tốc độ vòng quay cũng như vật liệu được khoan phải phù hợp với mũi khoan.
Chủng loại mũi khoan của Phi Dương rất đa dạng, từ chất liệu cho đến kiểu chuôi, mức độ chịu nhiệt. Nếu quý khách mua về mà thấy không phù hợp với mục đích sử dụng, hãy yêu cầu hoán đổi sang mặt hàng khác cho phù hợp với công việc của quý khách. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Phi Dương để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hứa Văn Viên

hàng đep, tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng rất tốt và chuẩn xứng đáng 5 sao. Chất liệu hợp kim thép cứng cáp, khoan lỗ đều và đẹp mình rất hài lòng

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Viên,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Viên có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Văn Tuấn Tú
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

k có bao bì nhưng hàng đẹp, khoan khỏe, ngon hơn mũi vàng

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ đúng rồi anh Tú ạ, mũi phủ coban độ cứng cao hơn mũi phủ titan nhiều đó ạ.

Avata of Nguyễn Thông
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mũi khoan tốt, mua lần 2 sử dụng

2 trả lời:

- Ngày:

Chào a Thông, cám ơn a đã tin dùng và ủng hộ sp bên shop

- Ngày:

Dạ chào anh Thông, cảm ơn anh rất nhiều đã ủng hộ sản phẩm bên shop ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí