Chính sách bảo hành Phi Dương

1. Chính sách hoán đổi mũi khoan, mũi taro mới của Phi Dương

Mặt hàng áp dụng

 • Mũi khoan, mũi khoét
 • Mũi taro, bàn ren, bộ dụng cụ để làm ren

Chính sách không bảo hành

Phi Dương không bảo hành mũi khoan khi đã sử dụng vì bất cứ lý do gì. Quý khách có quyền đổi mới khi nhận hàng, nếu thấy hàng hóa không đúng như mô tả , bị rỉ sét cong vênh xin hãy đổi mới ngay mà không nên dùng thử

Chính sách hoán đổi

Khi khách hàng thấy mặt hàng đã mua có thể không đáp ứng nhu cầu sử dụng, Phi Dương đồng ý cho quý khách hoán đổi mũi khoan mới sang một mũi khoan khác có tiêu chuẩn kỹ thuật khác, chi phí hoán đổi khách hàng tự chịu.

2. Chính sách của Phi Dương với mặt hàng sử dụng một lần

Các mặt hàng sử dụng một lần mang tính chất cứu nguy,  khi quý khách đã mua hàng, Phi Dương không nhận lại với bất cứ lý do nào. Cụ thể là :

 • Mũi tháo taro gãy,
 • mũi tháo vít gãy, toét
 • Dụng cụ nhổ bu long gãy
 • Dụng cụ tháo ốc tuôn đầu
 • Dụng cụ tháo đầu ống nước gãy

3. Chính sách hoàn sản phẩm có thể dùng thử

Mặc dù kinh doanh chủ yếu là mũi khoan nhưng Phi Dương cũng có một số linh phụ kiện hỗ trợ việc khoan. Các mặt hàng này có thể dùng thử mà không tiêu hao. Quý khách sau khi trải nghiệm có thể hoàn trả và chịu mọi chi phí hoàn trả nếu hàng còn mới, đầy đủ và không tiêu hao.  Nếu nhà phân phối (Công Cụ Tốt) phát hiện sản phẩm đã bị tiêu hao, trầy xước, nứt vỡ, nhà phân phối có thể lưu kho mà không hoàn tiền, quý khách phải chịu mọi chi phí đến lấy lại. Do đó quý khách liên hệ trước với Công Cụ Tốt, nhà phân phối của Phi Dương tại Việt Nam trước khi hoàn trả.

4. Địa chỉ tiếp nhận bảo hành Phi Dương:

Nếu bạn đã mua sản phẩm Phi Dương từ hệ thống Công Cụ Tốt. Bạn hãy mang sản phẩm cần bảo hành đến trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến các địa chỉ bảo hành của chúng tôi. Dưới đây là danh sách các địa điểm nhận bảo hành và đổi mới sản phẩm

 • Hà Nội:

  Cửa hàng Công Cụ Tốt

  Số 18, ngách 23, ngõ 87 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, HN
 • Đà Nẵng:

  Cửa hàng Đồ Nghề Đà Nẵng

  Số 599 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Sài Gòn:

  Cửa hàng Thế Giới Đồ Nghề

  181/31/15 Bình Thới, F9, Q11, TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội:

  Công ty cổ phần Công Cụ Tốt

  Số 51, ngõ 87 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhấn vào đây để xem bản đồ và chỉ đường đến điểm bảo hành Phi Dương

5. Tuyên bố miễn trách nhiệm

Tuyên bố miễn trách nhiệm nội dung: Nội dung chính sách bảo hành được đăng tải dưới đây dựa trên các tuyên bố về chính sách của hãng Phi Dương đối với đại lý, nhà phân phối là chúng tôi. Hãng Phi Dương có thể thay đổi chính sách bảo hành bất cứ lúc nào mà không báo trước cho chúng tôi, chúng tôi cũng có thể không cập nhật kịp. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước các tuyên bố chích sách mà chủ thể chịu trách nhiệm là chúng tôi, các nội dung của hãng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì !

Nếu còn bất kỳ điều nào mà quý vị còn băn khoăn hoặc chưa hài lòng với các chính sách trên, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Chúng tôi là đại lý, là nhà phân phối, chúng tôi có thể bổ xung chính sách của mình bên cạnh các chính sách của hãng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 
gọi Miễn Phí