Bộ 3 mũi khoan bước thẳng 4-32 khoan nhôm, đồng, gỗ, nhựa

Với 3 mũi khoan bước 4-12, 4-20 và 4-32 bạn có thể thay thế cho 15 mũi khoan thường, chuyên dùng khoan đồng, nhôm, gỗ, nhựa

Mã sản phẩm: 3MKB4-32C, ID: 195

Đánh giá :
4 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • 15 đường kính khoan từ 4mm đến 32mm
 • Có túi đựng tránh thất lạc
 • Phủ TiN tăng độ trơn
 • Hai lưỡi cắt phải liên tục

Còn hàng

Giá: 128 000 VND 126 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 1.6% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 3 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Với 3 mũi khoan bước 4-12, 4-20 và 4-32 bạn có thể thay thế cho 15 mũi khoan thường với đường kính khoan khác nhau. Chuôi lục giác dễ dàng lắp ráp vào các máy cầm tay để thao tác. Chiều dày mỗi bước khoan lên đến 6mm. Bạn dễ dàng tạo lỗ trên các tấm kim loại mềm như đồng, nhôm hay các vật liệu các như gỗ, nhựa.

Bộ sản phẩm bao gồm 3 mặt hàng:

01 Mũi khoan tầng bước thẳng 15 bước từ 4-32mm HSS TiN độ cứng 63

Mũi khoan tầng bước thẳng hay còn gọi là mũi khoan tháp với 15 cỡ mũi từ 4mm đến 32mm thay thế cho 15 đầu mũi khoan khác nhau

KB432 là một mũi khoan tầng bước thẳng với 1 mũi khoan tạo được 15 cỡ lỗ khác nhau từ 4-32mm với 2mm một bước. Vật liệu chế tạo là HSS-TiN đạt độ cứng 62 đến 63 trên thang Rockwell C. Với hai lưỡi cắt hướng phải cùng lúc, mỗi tầng khoan dày 4mm cho phép khoan được phần lớn các tấm kim loại sắt, thép, inox trong gia công thông thường..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Một mũi khoan tạo ra 15 cỡ lỗ khác nhau 4, 6, 8, 10,12, 14, 16,18, 20,22,24,26,30,32
 • Vật liệu HSS phủ Titanium Nitri TiN tăng độ bền lên gấp 6 lần, giảm ma sát và giảm nhiệt
 • Độ cứng tối thiểu HRC 63
 • Chuôi lục giác 6 li dễ dàng kẹp vào máy khoan tay

Giá của sản phẩm mũi khoan tầng bước thẳng 15 bước từ 4-32mm hss tin độ cứng 63 khi mua lẻ là 54 000 VND

01 Mũi khoan bước rãnh thẳng phủ Titan chuôi lục 4-20mm

Mũi khoan bước rãnh thẳng phủ Titan chuôi lục 4-20mm chuyên khoan gỗ, đồng, nhựa, sắt,...

Mũi khoan bước thẳng phủ Titan 4-20mm gồm 9 bước từ 4 đến 20mm được làm bằng thép gió HSSS 4241 phủ TIN chuyên khoan gỗ, đồng, nhôm, sắt,....Với các đặc điểm nổi bật:

 • Vật liệu thép HSS phủ Titan tăng độ bền và giảm ma sát, giảm nhiệt khi khoan
 • Chuôi lục giác 6 li dễ dàng kẹp vào máy khoan tay
 • Một mũi khoan tạo ra nhiều cỡ lỗ khác nhau từ 4mm đến 20mm

Giá của sản phẩm mũi khoan bước rãnh thẳng phủ titan chuôi lục 4-20mm khi mua lẻ là 44 000 VND

01 Mũi khoan bước rãnh thẳng phủ Titan chuôi lục 4-12

Mũi khoan bước rãnh thẳng phủ Titan chuôi lục 4-12mm chuyên khoan gỗ, đồng, nhựa, sắt,...

Mũi khoan bước rãnh thẳng phủ Titan chuôi lục 4-12 gồm 5 bước đường kính khác nhau từ 4 đến 12mm, làm bằng thép gió HSS phủ titan chuyên khoan gỗ, đồng, nhôm, sắt,....Với các đặc điểm nổi bật:

 • Vật liệu thép HSS phủ Titan tăng độ bền và giảm ma sát, giảm nhiệt khi khoan
 • Chuôi lục giác 6 li dễ dàng kẹp vào máy khoan tay
 • Một mũi khoan tạo ra nhiều cỡ lỗ khác nhau từ 4mm đến 12mm

Giá của sản phẩm mũi khoan bước rãnh thẳng phủ titan chuôi lục 4-12 khi mua lẻ là 30 000 VND

Mua bộ sản phẩm sẽ tiết kiệm hơn

Bộ 3 mũi khoan bước thẳng 4-32 khoan nhôm, đồng, gỗ, nhựa gồm 3 mặt hàng liên quan bổ trợ cho nhau không những giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển trong cùng một lần mua mà còn được hưởng mức giá tốt hơn so với khi mua riêng lẻ từng sản phẩm trong bộ

Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua bộ sản phẩm này, cụ thể chỉ còn 3 000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 37 000 VND khi mỗi lần mua bạn mua riêng lẻ từng mặt hàng

Ngoài ra, xét về mặt giá cả, tổng giá trị các sản phẩm trong bộ sản phẩm là 128 000 VND nhưng giá của cả bộ sản phẩm là 126 000 VND, rẻ hơn 1.56% so với khi mua lẻ.

Mua bộ, rẻ hơn 1.56% !

Khi bạn sử dụng mũi khoan thường để tạo lỗ, với kích thước lỗ to hơn mũi khoan bạn có, bạn thường phải di mũi khoan ra xung quanh để tạo lộ to hơn. Làm như vậy, lỗ khoan sẽ không đảm bảo được kích thước móng muốn một cách chính xác. Thêm nữa, lỗ tạo ra sẽ không được đồng đều và đẹp

Bộ 3 mũi khoan bước dùng để tạo lỗ tròn đều trên các vật liệu đồng, nhôm, sắt, nhựa, tấm alu, tấm cách nhiệt.... bằng cách khoan dần từ bước đường kính 4mm, khi khoan hết đường kính bé, bề mặt sẽ tiếp xúc với cạnh cắt của mũi khoan bước để chuyển lên bước với đường kính tiếp theo. Với một mũi khoan bước có thể thay thế cho rất nhiều mũi kích thước từ bé đến lớn, cụ thể, trong bộ mũi khoan bước này có 15 bước đường kính khác nhau từ 4mm đến 32mm.

Với việc sửu dụng các mũi khoan bước thì một lỗ to sẽ rút ngắn thời gian rất nhiều vì bạn không phải thay đổi tháo lắp các mũi khoan đường kính khác nhau như trước đây.

Bộ 3 mũi khoan bước thẳng với 2 cặp lưỡi cắt thẳng hướng phải đồng thời sẽ hiệu quả hơn khi bạn khoan kim loại ở chế độ khoan búa để giúp mũi khoan dễ dàng vượt qua bước khoan tiếp theo.

Video dưới đây được dụng cụ kim khí tổng hợp 3 tình huống:
 • Mũi 4-12 doa rộng lỗ gỗ
 • Mũi 4-32 tạo lỗ trên nhựa
 • Mũi 4-20 khoan tấm nhôm alu

Hướng dẫn sử dụng bảo quản:

 • Lớp TiN phủ sẽ bảo vệ mũi khoan không bị gỉ
 • Túi kèm theo để đựng mũi khoan, tránh đầu sắc của mũi khoan làm bị thương bạn khi đánh rơi.

Lưu ý:

Bộ mũi khoan bước thẳng 4-32 này không được phủ CBN bề mặt, Trong trường hợp bạn muốn khoan inox hoặc kim loại có HRC > 25 thì có thể tham khảo bộ mũi khoan 4-32 CBN.

Đôi điều về thương hiệu Phi Dương

Nhà máy Công cụ Phi Dương ở Huyện Đan Dương, Châu Trấn Giang, tỉnh Giang Tô Trung Quốc chuyên sản xuất máy mài không tâm, mũi khoan bước, taro, dao cắt gọt kim loại kể từ năm 2013. Công Cụ Tốt đã hợp tác với Phi Dương từ 2018 và chúng tôi nhận thấy các phụ kiện, công cụ, dụng cụ của Phi Dương có quy cách rất tiêu chuẩn và chất lượng tốt. Việc Phi Dương chỉ tập trung các sản phẩm cắt gọt kim loại cũng cho thấy họ sẽ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng ngày một cao.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Phi Dương cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 3 mũi khoan bước thẳng 4-32 khoan nhôm, đồng, gỗ, nhựa

Thương hiệu Phi Dương
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 100 mm x 100 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 120 mm x 40 mm
Khối lượng 300 g
Số lượng món 4
 • Cỡ chân kẹp : H1/4 inch - lục giác 6mm
 • Lưỡi cắt: Hai lưỡi cắt thẳng hướng phải
 • Vật liệu xử lý bề mặt: TiN
 • Mũi 01 : 4 - 12 mm (4,6,8,10,12)
 • Mũi 02 : 4 - 20 mm (4,6,8,10,12,14,16,18,20)
 • Mũi 03 : 4 - 32 mm (4,6,8,10,12,14,16,18,20,22,24,26,28,30,32)

Mũi khoan bước là gì ?

Video giới thiệu tổng thể về mũi khoan bước , cấu tạo cũng như cách thức sử dụng

Mũi Khoan Bước còn có tên gọi khác như MŨI KHOAN THÁP, MŨI KHOAN NÓN, MŨI KHOAN TẦNG với hai dạng bước là bước thẳng và bước xoắn. Với cấu tạo nhiều bước đường kính, Video này cho thấy công dụng chính của mũi khoan bước là khoan tấm vật liệu mà không phải tháo lắp nhiều đường kính khoan như cách làm thông thường. Mũi khoan bước sẽ thay thế cho tất cả các mũi với một lần lắp duy nhất.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách hoán đổi mũi khoan, mũi taro mới của Phi Dương

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 3 mũi khoan bước thẳng 4-32 khoan nhôm, đồng, gỗ, nhựa như sau:
Phi Dương (XFY - Feiyang ) không bảo hành sản phẩm là mũi khoan, mũi khoét, mũi taro nhưng hỗi trợ khách hàng có thể đổi mới khi phát hiện lỗi hoặc hoán đổi sang mặt hàng khác của Phi Dương. Do đó với các mũi khoan Phi Dương quý khách chỉ có thể quan sát bằng cảm quan bên ngoài mà không nên dùng thử rồi mới yêu cầu đổi mới. Nếu cố tình gửi mũi khoan đã sử dụng để đổi mới thì mặt hàng sẽ được lưu kho và quý khách tự chịu chi phí đến lấy về.
Trong quá trình sử dụng mũi khoan, xảy ra gãy hỏng cũng không được xem xét đổi trả nên quý khách vận hành khoan đúng quy trình, tư thế và tốc độ vòng quay cũng như vật liệu được khoan phải phù hợp với mũi khoan.
Chủng loại mũi khoan của Phi Dương rất đa dạng, từ chất liệu cho đến kiểu chuôi, mức độ chịu nhiệt. Nếu quý khách mua về mà thấy không phù hợp với mục đích sử dụng, hãy yêu cầu hoán đổi sang mặt hàng khác cho phù hợp với công việc của quý khách. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Phi Dương để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Bùi Quang Cảnh
- Ngày:

Shop có mũi khoan bước xoắn 4-12mm không shop?

1 trả lời:

- Ngày:

dạ e có a Cảnh nhé, a để lại thông tin bên e liên hệ nha

Avata of Duy Lê
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

này còn hàng không nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Duy, sản phẩm này bên em hiện tại đang hết hàng mất rồi ạ, anh cứ đặt trên web chúng em sẽ lưu đơn lại rồi khi nào có hàng sẽ báo cho anh luôn anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí