Mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS Φ14 X 220mm

Mã sản phẩm: 24005084, ID: 5084

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Kích thước: Φ14 X 220mm
 • Chất liệu: Hợp kim thép bền bỉ, chịu lực, chịu nhiệt tốt, mài mòn, có độ cứng cao.
 • Chuôi gài SDS Φ14 thích hợp với hầu hết các máy đục, máy khoan búa trên thị trường.
 • Có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp xây dựng, cơ khí, ...

Còn hàng

Giá: 17 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 mũi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Nếu như với những chiếc cưa gỗ cầm tay thì lưỡi cưa là bộ phận không thể thiếu được mỗi khi làm việc thì với máy khoan đục hay máy đục cũng vậy, mũi đục là một yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện những công việc đục được hiệu quả. Mũi đục dẹp là phụ kiện lý tưởng cho nhiều công việc trên bê tông khác nhau, ưu điểm của chúng là ít bị mắc kẹt và tiến độ nhanh hơn, giúp cho việc đục những tấm bê tông trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Công Cụ Tốt xin giới thiệu cho bạn sản phẩm mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS Φ14 X 220mm được làm bằng thép hợp kim bền bỉ, khả năng chị lực, chịu nhiệt, chống mài mòn tốt. Sản phẩm có độ cứng cao giúp cho việc đục, phá dỡ được nhiều vật liệu rắn như bê tông, tường gạch, những vật liệu có kết cấu phức tạp,...

Mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS phi 14 dài 220mm

Mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS phi 14 dài 220mm

Mô tả sản phẩm

Do phải gia công trên bề mắt rắn, chắc nên mũi đục sử dụng thép hợp kim có độ cứng cao, bền bỉ để chế tạo. Nhờ vậy, dù luôn trong điều kiện phải tiếp xúc liên tục, thường xuyên với lực va đập mạnh, nhiệt độ tạo ra trong quá trình ma sát lớn thì mũi đục cũng không bị biến dạng và đục phá được các mảng vật liệu. Mũi đục bê tông có độ chuẩn xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài cho người dùng. Mũi đục có khả năng thực hiện các công việc chỉnh sửa cấu kiện bê tông không đòi hỏi sự chính xác quá cao.

Đầu mũi đục bê tông dẹp đuôi gài SDS phi 14 dài 220mm

Chiều dài dầu mũi đục bê tông dẹp đuôi gài SDS

Đầu mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS

Đầu mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS phi 14 dài 220mm

Thân đục và lưỡi đục liền khối không dễ gãy như các loại đục ghép nối thông thường. Không chỉ thao tác trên vật liệu bê tông, mũi đục còn có thể sử dụng trên nhiều loại vật liệu dày, cồng kềnh và rắn chắc khác như: đục tường gạch, đục gỗ, phá đá, các vật liệu cứng rắn có kết cấu phức tạp.

Trên tay mũi đục bê tông dẹp đuôi gài SDS phi 14 dài 220mm

Trên tay mũi đục bê tông dẹp đuôi gài SDS phi 14 dài 220mm

Thiết kế chuôi gài với kết cấu chuôi SDS giúp mũi đục tương thích với nhiều loại máy đục bê tông, máy khoan búa,… trên thị trường. Đặc biệt, kết cấu chuôi này rất phù hợp cho dòng máy có công suất từ 550-1500 W và cân nặng dưới 6kg.

Chuôi gài SDS trên mũi đục bê tông phù hợp với nhiều loại máy khoan, đục.

Chuôi gài SDS trên mũi đục bê tông phù hợp với nhiều loại máy khoan, đục.

Mũi đục bê tông dẹp có trọng lượng vừa phải

Mũi đục bê tông dẹp có trọng lượng vừa phải

Khoan tường bằng mũi đục bê tông dẹp trong xây dựng

Khoan tường bằng mũi đục bê tông dẹp trong thi công xây dựng

Tính ứng dụng của mũi đục bê tông dẹp chuôi gài

 • Đục bỏ tường gạch.
 • Cậy phá gạch lát nền.
 • Mũi đục dùng đê phá bê tông.
 • Được dùng để đục các bề mặt cứng như là trần nhà, sàn nhà, vách tường, các vật liệu cứng có kết cấu phức tạp,...
 • Đục bỏ xi măng dư thừa trong quá trình thi công.
 • Và thậm chí là đục gỗ, đục phá đá.
 • Tạo rãnh trên bề mặt vật liệu cứng.
Sử dụng mũi đục để cậy phá gạch lát nền

Sử dụng mũi đục để cậy phá gạch lát nền

Sử dụng mũi đục bê tông dẹp để có thể tạo rãnh trên vật liệu cứng

Sử dụng mũi đục bê tông dẹp để có thể tạo rãnh trên vật liệu cứng

Ưu điểm nổi bật

 • Kích thước: 19.4x220mm
 • Làm từ thép hợp kim có bền bỉ, chịu lực, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng nhờ độ cứng cao.
 • Thiết kế đầu dẹt rộng 14mm được mài sắc bén, giúp đục, cạo, cậy, phá các bề mặt cứng một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Chuôi gài SDS Φ10mm thích hợp với hầu hết các máy đục, máy khoan búa trên thị trường.
 • Mũi đục có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa...

Cách sử dụng mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS Φ14 X 220mm hiệu quả, an toàn:

Bước 1: Kiểm tra độ an toàn trước khi làm việc.

 • Đầu tiên, hãy mặc trang phục bảo hộ. Các trang phục bảo hộ có tác dụng chống bụi bẩn và bảo vệ an toàn cho người sử dụng máy.
 • Kiểm tra không gian xung quanh xem có gần khu vực đông người hay có trẻ em, người già không. Nếu có người, hãy giúp họ di chuyển tới nơi khác an toàn trước khi thực hiện khoan đục.

Bước 2: Kiểm tra máy và định hướng mũi đục.

 • Tiến hành kiểm tra điện áp sử dụng cho máy xem có phù hợp và ổn định hay không, nguồn điện sử dụng phải phù hợp với thông số yêu cầu của máy. Cố gắng giữ chắc máy khoan đục bê tông với áp lực mạnh để cố định mũi khoan ở vị trí cần khoan. Nếu dùng lực quá nhẹ có thể gây trượt mũi đục ảnh hưởng tới sự an toàn của con người.
 • Xác định mũi khoan nghiêng với bề mặt cần đục phá khoảng 15 độ, tránh chỉ thẳng mũi khoan vào bề mặt bê tông. Điều chỉnh mũi khoan chuẩn xác để khoan được sâu hơn và an toàn cho người dùng hơn.

Bước 3: Tiến hành đục.

 • Nhấn công tắc trên máy để tiến hành đục vào vùng đã xác định ở bề mặt vật liệu. Đặt máy khoan đục lên vị trí đã đánh dấu. Tạo áp lực vừa đủ và tiến hành đục phá vật liệu. Khi đục ở bề mặt sàn thực hiện đục bắt đầu từ cạnh trước, đục tường thì tiến hành đục phá từ bên trong ra ngoài.
 • Tiến hành đục từ tốc độ chậm rồi nâng tốc độ lên. Nếu phát hiện máy đục bị nóng thì tạm thời nghỉ sau đó tiếp tục đục sâu theo mong muốn. Một số bề mặt không thể tạo lỗ bằng mũi đục thì dùng búa tạo lỗ trước để tạo điểm đặt mũi đục, sau đó đục phá bằng máy đục.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS Φ14 X 220mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Chiều dài mũi đục 220 mm
Đường kính danh định thân mũi đục Thân nhỏ Φ14 (14 mm)
14 mm
lưỡi rộng 20 ly (20 mm)
Kích thước sản phẩm 19 mm x 220 mm x 14 mm
Kích thước đóng gói 22 mm x 240 mm x 22 mm
Khối lượng 174 g
Số lượng món 1
Kích thước mũi đục bê tông dẹp đuôi gài SDS phi 14 dài 220mm

Kích thước mũi đục bê tông dẹp đuôi gài SDS phi 14 dài 220mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mũi đục bê tông dẹp chuôi gài SDS Φ14 X 220mm như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phương Anh

Ngon

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mũi khoan chắc chắn có thể đục được những khối đá có kích thước to, sử dụng lâu nhưng không thấy đầu mũi đục bị mẻ.

Avata of nguyễn văn thanh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

trước mình có mua loại đầu dẹp giống thế này rồi, khoan gạch khoan tường nhanh lắm. Shop tặng cái hộp thích ghê

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Thanh đã quan tâm sản phẩm của shop, hy vọng anh sẽ tiếp tục ủng hộ shop những lần tới anh nhé!

Avata of Hùng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mình ở nội thành bên bạn chuyển phát trong ngày cho mình được không, mình trả ship

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ được anh HÙng nhé, mình cần gấp bên em có thể book grab ship luôn hàng cho anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí