Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu PH2 và XPH2 bằng thép S2 mạ Crôm 65mm

ĐẦU BẮT VÍT TỚI HẠN MAKITA 2 ĐẦU giúp bắt vít 4 cạnh bằng máy bắt vít với cơ chế tự nhả vít khi mũ vít vừa bằng mặt phẳng

Mã sản phẩm: 24003254, ID: 3254

Đánh giá :
5 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Nhật Bản

 • Làm từ thép S2 mạ Crom có độ bền cao, chống uốn, chống biến dạng
 • Thiết kế 2 đầu bắt vít 4 cạnh tăng gấp đôi hiệu suất lao động
 • Cơ chế hoạt động tự nhả vít khi mũ vít vừa bằng mặt phẳng gia công
 • Vòng từ có thể tháo lắp dễ dàng để trở thành đầu bắt vít thông thường
 • Eo thuôn thoát lực cùng các khớp giảm chấn giúp giảm xung lực tốt khi máy bắt vít dừng đột ngột
 • Cỡ mũi PH2 dày và chịu lực tốt, được sử dụng phổ biến nên có tính ứng dụng cao
 • Đầu bắt vít có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang thao tác
 • Đường kính đầu bắt vít 1/4 inch tương thích với nhiều máy khoan và máy bắn vít
Tạm hết hàng

Giá: 15 000 VND 13 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 8 mũi, tổng phí chỉ là 1 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu PH2 và XPH2 làm bằng thép S2 mạ Crom với độ cứng 60 HRC, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm có vòng tới hạn từ tính có thể tháo lắp dễ dàng. Thiết kế thông minh vừa giữ mũ vít, vừa giúp đầu bắt vít không đi quá mặt phẳng gia công. Mũi bắt vít Makita 2 đầu rất phù hợp để vít thạch cao, gỗ mềm,…

Giới thiệu sản phẩm

Trước đây, nhiều người có thói quen vặn vít bằng tay hoặc sử dụng tuốc nơ vít. Tuy nhiên, nếu phải bắt vít nhiều trên những vật liệu cứng thì các phương pháp truyền thống này sẽ để lộ nhược điểm là mất quá nhiều sức mà vít chưa chắc đã được vặn chặt. Chính vì vậy mà súng bắn ốc hay còn gọi là máy bắt vít ra đời để khắc phục những hạn chế của các phương pháp cũ. Nhưng một mình súng bắn ốc thôi thì chưa đủ để tạo nên sự hoàn hảo, cũng cần phải có các đầu vít tương ứng thì mới có thể giúp súng bắn ốc tạo ra lực vít mạnh, nhanh và hiệu suất cao hơn thông thường.

Mũi bắt vít tới hạn Makita 2 đầu PH2 và XPH2 dài 65mm

Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu PH2 và XPH2 bằng thép S2 mạ Crom 65mm
 
Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu PH2 và XPH2 bằng thép S2 mạ Crom dài 65mm. Đây là phụ kiện chuyên dụng không thể thiếu trong công việc sửa chữa, lắp ráp, bảo trì,...máy móc, thiết bị, vật dụng. Sản phẩm có cấu tạo tiên tiến, dễ dàng sử dụng, thích hợp cho cả những người thợ lành nghề và thợ không chuyên. Đầu bắt vít mũ dù Makita giúp công việc bắn vít của bạn nhanh, gọn và dễ dàng hơn.

Mô tả sản phẩm

Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu có đầy đủ các đặc điểm của một đầu bắt vít chuẩn lao động công nghiệp.

Mũi bắt vít tới hạn Makita 2 đầu PH2 và XPH2 dài 65mm thép S2 mạ Crom

Mũi bắt vít 2 đầu 4 cạnh

Đầu mũi bắt vít chế tạo từ thép S2 đã qua xử lý nhiệt tổng thể nên có tính bền cơ học ổn định. Lớp mạ Crom sáng bóng bên ngoài giúp đầu bắt vít có độ cứng cao, tăng khả năng chịu mài mòn trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy mà sản phẩm luôn giữ được hình dạng vừa khít với mũi vít. Khi bắt vít lực dàn đều nên hạn chế hỏng toét mũ vít.

Đầu bắt vít tới hạn Makita 2 đầu PH2 và XPH2 dài 65mm thép S2 mạ Crom

Đầu bắt vít Makita có từ tính
 
Đầu mũi bắt vít có lực từ lớn để hút các mũi ốc vít kim loại nhóm từ, tránh tình trạng rơi vãi ốc vít trong khi thi công.

Đầu bắt vít tới hạn Makita 2 đầu PH2 và XPH2 dài 65mm

Tên thương hiệu và thông tin sản phẩm được khắc chìm trên thân đầu bắt vít

Thân mũi bắt vít có các khớp giảm chấn và thon ở giữa tạo thành thiết kế giảm xung lực tốt. Đặc điểm này giúp đầu bắt vít không phải chịu lực phản hồi quá lớn khi máy bắt vít dừng quay. Nó cho phép xoắn tiếp 5 độ để máy bắt vít không bị dừng đột ngột. Mặc dù 5 độ là góc rất bé nhưng lại có tác dụng giảm kháng lực đáng kể, góp phần bảo vệ máy móc.

Đầu bắt vít tới hạn Makita 2 đầu PH2 và XPH2 65mm

Vòng tới hạn có từ tính

Mũi bắt vít có vòng nam châm tới hạn làm từ nhựa cứng đi kèm Trong quá trình thao tác, khi tới hạn đầu bắt vít sẽ khởi động cơ chế tự dừng. Trường hợp đến hạn mà không dừng quay vít sẽ làm chờn mối bắt vít, dẫn đến bắt vít không được chắc chắn. Điều này đặc biệt cần thiết, nhất là khi vít thạch cao, gỗ mềm. Vòng tròn từ tính nam châm có thể tháo ra để trở thành đầu bắt vít thông thường hoặc trong khi đầu vít bị hỏng thì có thể tháo ra đổi đầu.

Ưu điểm nổi bật

 • Mũi bắt vít tới hạn 2 đầu Makita làm từ thép S2 mạ Crom có độ bền cao, chống uốn, chống biến dạng.
 • Thiết kế 2 đầu bắt vít 4 cạnh tăng gấp đôi hiệu suất lao động.
 • Cơ chế hoạt động tự nhả vít khi mũ vít vừa bằng mặt phẳng gia công.
 • Vòng từ có thể tháo lắp dễ dàng để trở thành đầu bắt vít thông thường.
 • Eo thuôn thoát lực cùng các khớp giảm chấn giúp giảm xung lực tốt khi máy bắt vít dừng đột ngột.
 • Cỡ mũi PH2 dày và chịu lực tốt, được sử dụng phổ biến nên có tính ứng dụng cao.
 • Đầu bắt vít có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang thao tác.
 • Đường kính đầu bắt vít 1/4 inch tương thích với nhiều máy khoan và máy bắn vít.
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo người hoặc để ở những hộp chuyên dụng dành cho những loại tuốc nơ vít, đầu vít cỡ nhỏ.

Đôi điều về thương hiệu Makita

Makia là thương hiệu nổi tiếng máy dụng cụ cầm tay của Nhật Bản, được thành lập từ những năm 1915 và có lẽ ai đi làm công trình thì cũng biết các máy cầm tay bền bỉ của Makita và phân biệt tường tận giữa Makita xanh và Makita đỏ. Hàng hóa của Makita được tin dùng tại 170 quốc gia trên toàn thế giới.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Makita cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu PH2 và XPH2 bằng thép S2 mạ Crôm 65mm

Thương hiệu Makita
Xuất xứ Nhật Bản
Kích thước sản phẩm 12 mm x 65 mm x 12 mm
Kích thước đóng gói 22 mm x 65 mm x 22 mm
Khối lượng 11 g
Số lượng món 1
Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu PH2 và XPH2 bằng thép S2 mạ Crôm 65mm
Kích thước của Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu
 
 • Sản phẩm gồm: 1 đầu bắt vít 2 đầu + 1 vòng tới hạn từ tính
 • Màu sắc: Đỏ, Xanh dương, Xanh lá, Cam, Tím (Màu bất kỳ trong 5 màu)
 • Chất liệu: Thép S2 mạ Crom
 • Độ cứng mũi vít: 60 HRC
 • Cỡ đầu bắt vít: XPH2 (có vòng từ) + PH2
 • Chiều dài đầu bắt vít: 65mm
 • Đường kính đầu bắt vít 4 cạnh: 6.35mm (1/4inch)

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với dụng cụ, phụ kiện không phải máy móc Makita

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu PH2 và XPH2 bằng thép S2 mạ Crôm 65mm như sau:
Theo tuyên bố của hãng, Makita không bảo hành các dụng cụ, sản phẩm không có động cơ điện, động cơ xăng dầu và mọi loại vật tư tiêu hao, linh kiện, phụ kiện đi kèm các máy móc.
Tuy nhiên, Công Cụ Tốt đứng trên phương diện gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đổi mới cho quý khách trong vòng 1 tuần nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc mua về không được việc, muốn đổi sang sản phẩm khác. Chỉ cần quý khách chưa làm tiêu hao, giữ được bao bì của sản phẩm.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Makita để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Makita

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lâm
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng chính hãng nên bảo đẩm chất lượng, dùng êm.

Avata of NGÔ CHÍ TÂM

rất hài lòng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop giao đúng loại như mô tả, mũi vít bé bé nhưng lực hút khá mạnh, bám chặc vít ốc.Shop bán hàng uy tín và chuyên nghiệp , đóng gói bao bì cẩn thận , chuyển giao hàng nhanh . Tặng shop 5 sao .

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tâm đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ shop em trong thời gian tới nhé

Avata of Bùi Văn Hoàng

Mũi bé xinh hút mạnh

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop giao đúng loại như mô tả, mũi vít có lực hút cũng mạnh, bám chặc vít ốc. Nước mạ bóng sáng đẹp lung linh như hình nhưng bao lâu mới bong thì chưa biết. CHo shop 5 sao nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Hoàng rất nhiều đã ủng hộ các sản phẩm của shop ạ ^^ . Mong anh và gia đình sức khoẻ và luôn ủng hộ shop nha anh ^^

Avata of Tuấn Đặng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

1h bao nhiêu mũi, tôi mua 1h

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Tuấn Đặng, hiện tại hàng này bên shop đang tạm hết mất rồi anh ạ, anh tham khảo sang dòng khác giùm shop nhé ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cùng xem cách sản xuất mũi bắt vít dù
  Cùng xem cách sản xuất mũi bắt vít dù

  Mũi bắt vít dù là những dụng cụ nếu kết hợp cùng máy bắt vít sẽ giúp chúng ta thực hiện công việc tháo lắp ốc vít nhanh hơn so với các loại tô vít thông thường, sử dụng nhiều vậy các bạn có thắc mắc nó được chế tạo như nào không ? Nếu chưa biết hãy cùng Công cụ tốt tìm hiểu trong video ngày hôm nay nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về đầu bắt vít dù xph2 các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về đầu bắt vít dù xph2 các loại ❤️❤️❤️

  Đầu bắt vít mũ dù là một loại đầu bắt vít PH2 nhưng có thêm một khuyên nam châm lớn để hút mạnh hơn và khít với các con vít mũ dù

 
gọi Miễn Phí