Hộp 10 Mũi bắt vít mũ dù Makita 65mm

HỘP 10 MŨI BẮT VÍT TỚI HẠN MAKITA 2 ĐẦU bắt vít 4 cạnh bằng máy bắt vít với cơ chế tự nhả vít khi mũ vít vừa bằng mặt phẳng

Mã sản phẩm: 24003255, ID: 3255

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Nhật Bản

 • Làm từ thép S2 mạ Crom có độ bền cao, chống uốn, chống biến dạng
 • Thiết kế 2 đầu bắt vít 4 cạnh tăng gấp đôi hiệu suất lao động
 • Cơ chế hoạt động tự nhả vít khi mũ vít vừa bằng mặt phẳng gia công
 • Vòng từ có thể tháo lắp dễ dàng để trở thành đầu bắt vít thông thường
 • Eo thuôn thoát lực cùng các khớp giảm chấn giúp giảm xung lực tốt khi máy bắt vít dừng đột ngột
 • Đầu bắt vít có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang thao tác
 • Đường kính đầu bắt vít 1/4 inch tương thích với nhiều máy khoan và máy bắn vít
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một mũi lẻ thông thường

Còn hàng

Giá: 130 000 VND 109 000 VND / 1 hộp
Tiết kiệm được 16.2% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 17 528 VND )

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 hộp gồm 10 Mũi bắt vít mũ dù Makita 65mm được làm từ thép S2 mạ crôm. Một đầu PH2 6.35 ly thông thường và một đầu XPH2 có nam châm chuyên để bắt vít mũ dù. Thiết kế thông minh vừa giữ mũ vít, vừa giúp đầu bắt vít không đi quá mặt phẳng gia công. Bộ sản phẩm rất phù hợp để vít thạch cao, gỗ mềm,…

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Hộp 10 Mũi bắt vít mũ dù Makita 65mm bao gồm 010 sản phẩm mũi bắt vít mũ dù makita 2 đầu ph2 và xph2 bằng thép s2 mạ crôm 65mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu PH2 và XPH2 bằng thép S2 mạ Crôm 65mm

Rẻ hơn 16.15% !

Xét về chi phí vận chuyển, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 15 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua. Khi bạn chọn hình thức mua theo gói sản phẩm này, bạn thậm chí được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, tức là bạn đã tiết kiệm được 150 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 13 000 VND hay 130 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 109 000 VND, giảm 21 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 16.15% so với khi mua lẻ.

Giới thiệu sản phẩm

Trước đây, nhiều người có thói quen vặn vít bằng tay hoặc sử dụng tuốc nơ vít. Tuy nhiên, nếu phải bắt vít nhiều trên những vật liệu cứng thì các phương pháp truyền thống này sẽ để lộ nhược điểm là mất quá nhiều sức mà vít chưa chắc đã được vặn chặt. Chính vì vậy mà súng bắn ốc hay còn gọi là máy bắt vít ra đời để khắc phục những hạn chế của các phương pháp cũ. Nhưng một mình súng bắn ốc thôi thì chưa đủ để tạo nên sự hoàn hảo, cũng cần phải có các đầu vít tương ứng thì mới có thể giúp súng bắn ốc tạo ra lực vít mạnh, nhanh và hiệu suất cao hơn thông thường.

Hộp 10 Mũi bắt vít tới hạn Makita 2 đầu PH2 và XPH2 dài 65mm

Hộp 10 Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu PH2 và XPH2 bằng thép S2 mạ Crom 65mm
 
CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 hộp gồm 10 Mũi bắt vít mũ dù Makita 65mm. Đây là phụ kiện chuyên dụng không thể thiếu trong công việc sửa chữa, lắp ráp, bảo trì,...máy móc, thiết bị, vật dụng. Sản phẩm có cấu tạo tiên tiến, dễ dàng sử dụng, thích hợp cho cả những người thợ lành nghề và thợ không chuyên. Đầu bắt vít mũ dù Makita giúp công việc bắn vít của bạn nhanh, gọn và dễ dàng hơn.

Ưu điểm nổi bật

 • Hộp 10 Mũi bắt vít tới hạn 2 đầu Makita làm từ thép S2 mạ Crom có độ bền cao, chống uốn, chống biến dạng.
 • Thiết kế 2 đầu bắt vít 4 cạnh tăng gấp đôi hiệu suất lao động.
 • Cơ chế hoạt động tự nhả vít khi mũ vít vừa bằng mặt phẳng gia công.
 • Vòng từ có thể tháo lắp dễ dàng để trở thành đầu bắt vít thông thường.
 • Eo thuôn thoát lực cùng các khớp giảm chấn giúp giảm xung lực tốt khi máy bắt vít dừng đột ngột.
 • Cỡ mũi PH2 dày và chịu lực tốt, được sử dụng phổ biến nên có tính ứng dụng cao.
 • Đầu bắt vít có từ tính nên giữ con vít tốt, tránh rơi hay thất lạc trong lúc đang thao tác.
 • Đường kính đầu bắt vít 1/4 inch tương thích với nhiều máy khoan và máy bắn vít.
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo người hoặc để ở những hộp chuyên dụng dành cho những loại tuốc nơ vít, đầu vít cỡ nhỏ.
 
10 Đầu bắt vít tới hạn Makita 2 đầu PH2 và XPH2 65mm

Bộ 10 Đầu bắt vít tới hạn có nhiều ưu điểm nổi bật

Đôi điều về thương hiệu Makita

Makia là thương hiệu nổi tiếng máy dụng cụ cầm tay của Nhật Bản, được thành lập từ những năm 1915 và có lẽ ai đi làm công trình thì cũng biết các máy cầm tay bền bỉ của Makita và phân biệt tường tận giữa Makita xanh và Makita đỏ. Hàng hóa của Makita được tin dùng tại 170 quốc gia trên toàn thế giới.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Makita cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 10 Mũi bắt vít mũ dù Makita 65mm

Thương hiệu Makita
Xuất xứ Nhật Bản
Kích thước sản phẩm 63 mm x 90 mm x 23 mm
Kích thước đóng gói 73 mm x 100 mm x 33 mm
Khối lượng 143 g
Số lượng món 10
Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu PH2 và XPH2 bằng thép S2 mạ Crôm 65mm
Kích thước của Mũi bắt vít mũ dù Makita 2 đầu
 
 • 1 hộp gồm: 10 đầu bắt vít có vòng tới hạn từ tình đi kèm
 • Màu sắc: Đỏ, Xanh dương, Xanh lá, Cam, Tím
 • Chất liệu: Thép S2 mạ Crom
 • Độ cứng mũi vít: 60 HRC
 • Cỡ đầu bắt vít: XPH2 (có vòng từ) + PH2
 • Chiều dài đầu bắt vít: 65mm
 • Đường kính đầu bắt vít 4 cạnh: 6.35mm (1/4inch)

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với dụng cụ, phụ kiện không phải máy móc Makita

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Hộp 10 Mũi bắt vít mũ dù Makita 65mm như sau:
Theo tuyên bố của hãng, Makita không bảo hành các dụng cụ, sản phẩm không có động cơ điện, động cơ xăng dầu và mọi loại vật tư tiêu hao, linh kiện, phụ kiện đi kèm các máy móc.
Tuy nhiên, Công Cụ Tốt đứng trên phương diện gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đổi mới cho quý khách trong vòng 1 tuần nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc mua về không được việc, muốn đổi sang sản phẩm khác. Chỉ cần quý khách chưa làm tiêu hao, giữ được bao bì của sản phẩm.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Makita để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Makita

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Hồng Nhung
- Ngày:

Nhìn đẹp đó, ko biết thực tế thế nào. Mình muốn mua thử 1 hộp thì có đc xem hàng khi nhận ko shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chị Nhung được xem hàng coi đúng mẫu mã, số lượng rồi nhận hàng chị nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cùng xem cách sản xuất mũi bắt vít dù
  Cùng xem cách sản xuất mũi bắt vít dù

  Mũi bắt vít dù là những dụng cụ nếu kết hợp cùng máy bắt vít sẽ giúp chúng ta thực hiện công việc tháo lắp ốc vít nhanh hơn so với các loại tô vít thông thường, sử dụng nhiều vậy các bạn có thắc mắc nó được chế tạo như nào không ? Nếu chưa biết hãy cùng Công cụ tốt tìm hiểu trong video ngày hôm nay nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về đầu bắt vít dù xph2 các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về đầu bắt vít dù xph2 các loại ❤️❤️❤️

  Đầu bắt vít mũ dù là một loại đầu bắt vít PH2 nhưng có thêm một khuyên nam châm lớn để hút mạnh hơn và khít với các con vít mũ dù

 
gọi Miễn Phí