Mỏ lết phòng tắm vặn ống xi phông độ mở 8-68mm

Mã sản phẩm: 24005336, ID: 5336

Đánh giá :
4.4 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Độ mở rộng lớn từ 6-68mm phù hợp với nhiều loại xi phông và ống nước
 • Gọng bán nguyệt với răng tạo độ bám siết mạnh khi vặn các ống tròn có độ mở 6-68mm
 • Gọng thẳng vặn lục giác được trang bị và dễ dàng đảo chiều có độ mở 8-68mm
 • Tay cầm ngắn gọn, linh hoạt
 • Thân được đúc từ hợp kim nhôm mạ crom chống gỉ sét
 • Cán bo cạnh có lỗ treo rộng dễ dàng mang theo

Còn hàng

Giá: 58 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Một trong những đặc thù của các công việc sửa chữa, bảo dưỡng các loại đường ống, xi phông là môi trường chật hẹp do chủ yếu chúng được xây dựng bo gọn trong các căn phòng như nhà bếp, phòng tắm ngoài ra các loại đường ống, lục giác vặn đều có kích thước khá to đòi hòi độ vặn của dụng cụ phải đủ lớn. Theo cả 2 tiêu chí này, Mỏ lết phòng tắm vặn ống xi phông được thiết kế với độ mở rộng lớn từ 6 - 68mm phù hợp với nhiều loại xi phông, ống nước khác nhau và kích thước nhỏ gọn, tay cầm ngắn tạo sự linh hoạt trong các môi trường chật hẹp.

Mỏ lết phòng tắm vặn xi phông là một công cụ cải tiến chuyên nghiệp được những người thợ sửa chữa các loại đường ống nước sử dụng thay thế cho các mỏ lết răng nước to dài truyền thống khi làm việc. Với sự nhỏ gọn linh hoạt, dễ dàng mang theo cùng sự đa dụng khi tích hợp 2 gọng thẳng và bán nguyệt dễ dàng thay thế đảo chiều, mỏ lết phòng tắm độ mở 6-68mm còn được sử dụng trong rất nhiều những công việc khác nhau trong gia đình và công việc.


Mỏ lết vặn xi phông phòng tắm độ mở 6-68mm
Mỏ lết vặn xi phông phòng tắm độ mở 6-68mm
 
Với các công dụng nổi bật :
 • Giúp siết, kẹp các đầu nối, giắc ống nước một cach chắc chắn, tuyện đối
 • Dễ dàng vặn, xoáy các khớp nối lục giác ở đầu vòi nước, vòi hoa sen,..
 • Vặn xiết các bu lông, ốc vít trong công nghiệp một cách hoàn hảo
 • Tiết kiệm thời gian, sức lức cho người sử dụng
Mỏ lết phòng tắm với thiết kế tích hợp hai gọng vặn bán nguyệt và phẳng trong cùng một sản phẩm với cơ chế tháo rời và đảo chiều nhanh chóng, dễ dàng của phần gọng răng.

Gọng răng tháo rời của mỏ lết phòng tắm
Gọng răng tháo rời của mỏ lết phòng tắm
 
Phần lưỡi bán nguyệt có độ mở rộng rãi từ 6 - 68mm dễ dàng sử dụng cho các loại đường ống, xi phông có giắc vặn tròn, cùng thiết kế răng cưa giúp tăng ma sát, tạo độ bám tránh trơn trượt trong môi trường làm việc ẩm ướt.

Gọng răng bán nguyệt của mỏ lết vặn xi phông
Gọng răng bán nguyệt của mỏ lết vặn xi phông
Phần gọng thẳng sau khi đảo chiều có phần định cữ với độ mở từ 8-68mm giúp cờ lê dễ dàng sử dụng với các loại khớp nối, khóa lục giác thông dụng.
 
Gọng thẳng giúp vặn khớp lục giác dễ dàng
Gọng thẳng giúp vặn khớp lục giác dễ dàng
 
Mỏ lết vặn xi phông có bốn vòng xoắn chính với khả năng trượt linh hoạt và nhanh chóng, mô-men xoắn mạnh và độ dẻo dai cao cao giúp nó tạo lực kẹp mạnh, chặt chẽ dễ dàng vặn xiết. Vòng miệng của mỏ lết cũng được làm từ hợp kim nhôm nhẹ, dẻo dai với độ mở rộng lớn cùng lực kẹp tốt tránh làm hỏng, sứt mẻ,...mất đi tính thẩm mỹ của các phụ kiện được sửa chữa như phụ kiện đường ống mạ đồng, ống cút, vòi hoa sen,...
 
momen xoắn linh hoạt

Lực bám siết mạnh mẽ của mỏ lết phòng tắm
Mo-men xoắn giúp tạo lực bám siết mạnh mẽ của mỏ lết phòng tắm
 
Toàn thân mỏ lết có lớp mạ crom chống gỉ sét, cán liền mảnh nhỏ gọn và được bo cạnh cùng các lỗ treo tiện lợi mang theo khi làm việc.
 
Thân mạ crom cùng cán bo cạnh có lỗ treo
Thân mạ crom cùng cán bo cạnh có lỗ treo
Những lưu ý khi sử dụng
 • Không bao giờ được sử dụng một phần mở rộng trên tay cầm để tăng đòn bẩy
 • Điều chỉnh chặt chẽ tương ứng với các kích thước bulong trước khi siết lực
 • Không siết lực quá căng
 • Không bao giờ được sử dụng như một chiếc búa
Đặc điểm nổi bật :
 • Độ mở rộng lớn từ 6-68mm phù hợp với nhiều loại xi phông và ống nước
 • Gọng bán nguyệt với răng tạo độ bám siết mạnh khi vặn các ống tròn có độ mở 6-68mm
 • Gọng thẳng vặn lục giác được trang bị và dễ dàng đảo chiều có độ mở 8-68mm
 • Tay cầm ngắn gọn, linh hoạt
 • Thân hợp kim nhôm mạ crom chống gỉ sét
 • Cán bo cạnh có lỗ treo rộng dễ dàng mang theo

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mỏ lết phòng tắm vặn ống xi phông độ mở 8-68mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
68 mm
Tổng chiều dài 200 mm
Kích thước sản phẩm 200 mm x 100 mm x 17 mm
Kích thước đóng gói 250 mm x 130 mm x 25 mm
Khối lượng 220 g
Số lượng món 1
Kích thước của mỏ lết phòng tắm

 • Vật liệu chế tạo: Hợp kim nhôm mạ crôm
 • Độ mở vòng miệng: 6-68mm ( đối với gọng răng bán nguyệt có độ mở từ 6-68mm và gọng thẳng có độ mở từ 8-68mm)
 • Chiều dài mỏ lết 200mm
 • Chiều dài vòng miệng: 60mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mỏ lết phòng tắm vặn ống xi phông độ mở 8-68mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Le Anh Tuan

Shop nhiệt tình

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng hợp trong tầm giá, đúng loại mình cần. Đóng gói rất đẹp và chắc chắn. Shop phục vụ tốt. Thời gian giao hàng nhanh

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Tuấn, shop cảm ơn anh rất nhiều đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của shop ạ !!

Avata of Nguyễn sỹ khoa
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Dùng ok, có răng cưa giữ ống ko bị trượt

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Sỹ Khoa, shop rất vui vì sản phẩm của shop giúp ích được cho anh ạ ^^ . ên shop còn rất nhiều sản phẩm khác, a cần báo shop nhé ^^

Avata of a duong
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Khá hay, vặn ống không bị trượt

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Dương rất nhiều đã tin tưởng và để lại phản hồi sử dụng sản phẩm giúp shop ạ ^^ . Bên shop còn rất nhiều sản phẩm khác tiện ích lắm nhé, a cần báo shop để được hỗ trợ thêm nhé ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Giới thiệu bộ mỏ lết phòng tắm đa dụng
  Giới thiệu bộ mỏ lết phòng tắm đa dụng

  Đối với những người thợ sửa chữa thường xuyên phải làm việc trong phòng tắm thì một bộ mỏ lết phòng tắm đa năng là một vật dụng không thể nào thiếu được. Với những ưu điểm như trọng lượng nhẹ, dễ dàng vặn được ống nước hay giắc co, có thể sử đụng trong không gian hẹp. Cùng CÔNG CỤ TỐT tìm hiểu bộ sản phẩm qua video dưới đây nhé.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về mỏ lết phòng tắm các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về mỏ lết phòng tắm các loại ❤️❤️❤️

  Mỏ lết phòng tắm có cấu tạo chuyên dụng để sử dụng trong phòng vệ sinh như tay cầm ngắn để dễ vặn góc hẹp, chống dính nước, khẩu độ lớn

 • Cách dùng mỏ lết phòng tắm đúng cách
  Cách dùng mỏ lết phòng tắm đúng cách

  Mỏ lết phòng tắm có tay cầm ngắn để thao tác trong không gian hẹp. Mỏ lết cũng có một ngàm di động có thể tháo ra và đảo chiều. Hãy xem video với Công cụ tốt để biết sự lợi hại và cách dùng đúng nhé.Theo cả 2 tiêu chí này, Mỏ lết phòng tắm vặn ống xi phông được thiết kế với độ mở rộng lớn từ 6 - 68mm phù hợp với nhiều loại xi phông, ống nước khác nhau và kích thước nhỏ gọn, tay cầm ngắn tạo sự linh hoạt trong các môi trường chật hẹp.

 
gọi Miễn Phí