Mo hàn điện tử tự động che sáng pin mặt trời, tự động điều chỉnh số lọc từ 3 đến 11

MO THỢ HÀN có cơ chế điện tử tự điều chỉnh DIN từ 3-11, bảo vệ mắt khỏi tia sáng hồ quang, tia hồng ngoại, tia tử ngoại

Mã sản phẩm: 24002957, ID: 2957

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Hoạt động theo cơ chế cảm biến DIN, tự động chuyển đổi ánh sáng khi phát hiện hồ quang hàn
 • Sử dụng pin năng lượng mặt trời và hấp thu năng lượng hồ quang hàn để hoạt động nên không cần sạc
 • Thiết kế quai đội có núm vặn điều chỉnh kích cỡ đội đầu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
 • Bảo vệ mắt và mặt khỏi ánh sáng hồ quang, tia lửa, khói bụi, nhiệt độ, tia tử ngoại, tia hồng ngoại
 • Phù hợp sử dụng với các kiểu hàn, mài, cắt: MIG, TIG, SMAW, MAG, SAW, PAC, PAW, GTAW

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 179 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 5 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mo hàn điện tử hoạt động theo cơ chế cảm biến điện tử tự điều chỉnh sáng-tối từ DIN 3 – DIN 11, độ trễ 0.2 giây, độ nhạy sáng 1/10000 giây là thiết bị bảo hộ không thể thiếu đối với mỗi người thợ hàn. Sản phẩm sản xuất theo công nghệ tiên tiến, sử dụng pin năng lượng mặt trời và hấp thu tia sáng hồ quang hàn để hoạt động. Ngoài việc bảo vệ toàn bộ gương mặt khỏi các tỉa lửa hàn, nhiệt độ, khói hàn thì kính hàn điện tử còn có thể bảo vệ mắt khỏi bức xạ của các tia tử ngoại và tia hồng ngoại.

Giới thiệu sơ lược về hàn

Hàn là quy trình thông dụng trong gia công kim loại. Đây là quá trình luyện kim kết nối hai hoặc nhiều thành phần với nhau bằng nhiệt hoặc áp suất hoặc cả hai, có vật liệu bổ xung hoặc không. Có rất nhiều các phương pháp hàn khác nhau có thể kể tới như:
 • Hàn ARC – hàn hồ quang điện, gọi tắt là Hàn điện hay Hàn que. Phương pháp này dùng hồ quang điện được tao ra làm nóng chảy que hàn và kim loại hàn để điền vào vị trí cần hàn.
 • Hàn T.I.G (Tungsten inert gas) - Hàn hồ quang điện cực không nóng chảy (Tungsten) trong môi trường khí (khí Argon, khí Heli, …) để bảo vệ mối hàn.
 • Hàn M.I.G (Metal inert gas) - Thay vì dùng que hàn, người ta dùng 01 cuộn dây kim loại có kích thước từ 0.6 mm - 1.6 mm hoặc lớn hơn làm điện cực hàn và điện cực này cũng là dạng điện cực nóng chảy nhưng được cung cấp một cách liên tục và có người thợ hàn điều khiển nên còn gọi là hàn bán tự động. Trong phương pháp này, người ta dùng khí hoạt tính (CO2) hay khí trơ (Argon) để làm khí bảo vệ mối hàn nên nó còn có tên gọi khác là Hàn dây hoặc Hàn CO2.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều các phương pháp hàn khác như: hàn gió đá, hàn Plasma, hàn tia điện tử, hàn nổ,…

Hàn

Hàn là quy trình thông dụng trong gia công kim loại

Dù là kiểu hàn nào thì trong quá trình gia công, bụi, tàn lửa, ngọn lửa hàn gồm các tia sáng chói mắt nhìn thấy được và cả các tia bức xạ không nhìn thấy là tia hồng ngoại và tia tử ngoại rất dễ gây ra tổn thương cho mắt người lao động. Theo thông tin từ Website của OSHA  (Cơ quan an toàn và sức khỏe nghề nghiệp Hoa kỳ ) cho biết tại Mỹ mỗi ngày có khoảng 1000 người bị chấn thương ở mắt khi làm việc. Trên cơ sở nghiên cứu tác động của các yếu tố gây tai nạn, người ta nhận thấy nếu người lao động được trang bị loại kính bảo hộ lao động phù hợp thì khoảng 90% các tổn thương về mắt sẽ được ngăn chặn, Và để bảo vệ đôi mắt trong quá trình làm việc thì việc sở hữu cho mình một chiếc Mo hàn với mắt kính bảo vệ tốt là điều không thể thiếu đối với mỗi người thợ hàn.

Hướng dẫn lựa chọn mo hàn

Căn cứ vào mã số của Mo hànmặt nạ hànmũ hàn hay kính hàn mà người thợ hàn có thể chọn cho mình loại phụ kiện bảo hộ phù hợp. Số đo của kính trên Mo hàn đo bằng DIN với các thông số phổ biến từ 1-14. DIN là độ lọc khả kiến (vùng có thể nhìn thấy được). Lọc sáng và không lọc sáng là các thuật ngữ được đề cập trong Tiêu chuẩn Việt Nam. Các nguồn bức xạ ánh sáng nhìn thấy được, tia tử ngoại, tia hồng ngoại đều có thể gây tổn thương cho mắt người lao động như viêm giác mạc, làm đục thủy tinh thể, làm bỏng võng mạc dẫn đến mất khả năng nhìn. Các mắt kính có tác dụng làm giảm các tia bức xạ này đến ngưỡng an toàn gọi là mắt kính lọc sáng. Mắt kính không lọc sáng là loại không có tác dụng lọc các tia có hại nêu trên.

Hiểu một cách đơn giản DIN là khi ngắm qua mắt kính hàn, mắt người sẽ nhìn thấy sáng tối thế nào. Kính có DIN càng nhỏ thì mức độ lọc sáng càng thấp. Cụ thể như những loại Kính số 1 thì mắt kính rất trong, gần như không lọc, nhìn qua kính thấy sáng như ban ngày. Ngược lại, mắt Kính số 14 đen kịt, nhìn vào kính sẽ như đang trong trạng thái bóng đêm. Số mắt kính được sử dụng phổ biến hiện nay là DIN3 - DIN11.

Hướng dẫn chọn kính hàn cho thợ hàn

Bảng hướng dẫn lựa chọn kính hàn phù hợp với từng công việc
 
 • Với những công việc chỉ sản sinh ra bụi, hạt, mảnh vỡ, những chất gây kích thích cho mắt hoặc chất lỏng, người thợ chỉ cần chọn các loại kính không có tác dụng lọc sáng, hoặc lọc sáng ít như Kính hàn  từ số 1-số 3.
 • Khi hàn (hoặc cắt) hơi, người thợ phải đối mặt với các tia bức xạ gây nguy hại cho mắt nên thang số lọc của kính được chọn phổ biến từ số 4 đến số 8. Độ lớn cụ thể của thang số lọc được xác định căn cứ loại khí dùng khi hàn (hoặc cắt) và lưu lượng sử dụng. Chẳng  hạn dùng Oxy cho việc cắt kim loại:
            + Nếu lưu lượng sử dụng L trong khoảng 900 lít /giờ đến 2000 lít /giờ, hãy chọn kính hàn số 5
            + Khi lưu lượng L sử dụng là: 4000 lít/giờ, cần chọn kính hàn số 7, số 8
 • Khi hàn điện, các tia bức xạ phát ra với năng lượng bức xạ rất lớn, ánh sáng lóa nên cần chọn mắt kính có thang số lọc phổ biến từ số 9 - số 14 (hoặc lớn hơn) căn cứ vào dòng điện hàn (hoặc dòng điện cắt). Chằng hạn khi cắt kim loại bằng hồ quang điện Plasma (thao tác bằng tay). Trong trường hợp:
            + Nếu dòng điện (I) là I ≤ 150A bạn cần chọn kính hàn số 11
            + Nếu dòng điện là 150A < I ≤ 250A bạn cần chọn kính hàn số 12
            + Nếu dòng điện là 250 A< I ≤ 400A bạn cần chọn kính hàn số 13, số 14

Kính hàn
Các loại Kính hàn với số DIN khác nhau được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT
 
Ngoài Mo hàn điện tử loại tốt, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối rất nhiều các loại Kính bảo hộ dành cho thợ hàn với các số kính khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình loại Kính bảo hộ lao động phù hợp.

Mo hàn điện tử tự động che sáng pin mặt trời, tự động điều chỉnh số lọc từ 3 đến 11


Mo hàn điện tử năng lượng mặt trời tự điều chỉnh sáng-tối

Mo hàn điện tử năng lượng mặt trời tự động chỉnh số lọc từ 3 đến 11
 
Nhằm giảm thiếu các nguy cơ trong quá trình hàn cho người thợ, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Mo hàn điện tử tự động che sáng pin mặt trời, tự động điều chỉnh số lọc từ 3 đến 11. Đây là vật dụng bảo hộ không thể thiếu trong việc bảo vệ phần mắt và cả khuôn mặt của người thợ hàn khỏi những tác động đến từ nguồn nhiệt, bức xạ do xỉ hàn, kim loại, các tia lửa hàn sản sinh ra trong quá trình hàn cắt.

Mũ hàn điện tử năng lượng mặt trời tự động điều chỉnh sáng-tối từ 3-11

Mặt trước của Mặt nạ hàn điện tử năng lượng mặt trời
 
Mo hàn, mũ hàn hay Mặt nạ hàn hoạt động theo cơ chế điện tử tự điều chỉnh DIN – càng gặp ánh sáng mạnh kính sẽ càng tối đi với mức độ sáng cao nhất là DIN 3 và tối nhất là DIN 11. Có được điều này là nhờ một cảm biến được lắp gần kính để phát hiện hồ quang hàn. Các hợp chất trong cảm biến như Brom, Florua khi gặp ánh sáng sẽ phân rã ra và thay đổi từ trạng thái bình thường sang trạng thái tối. giúp cho kính tối đi khi hàn và ngăn cản được các bức xạ nguy hại. Khi không hàn, người thợ có thể dễ dàng nhìn xuyên qua kính, nó tạo điều kiện cho thợ hàn thấy vị trí cần hàn ban đầu.
Nón hàn điện tử năng lượng mặt trời tự động điều chỉnh sáng-tối từ 3-11

Mặt trong của Mặt nạ hàn điện tử năng lượng mặt trời
 
Mặt nạ hàn điện tử có độ nhạy sáng 1/10000 giây. Thời gian chuyển đổi trạng thái sáng - tối hay còn gọi là độ trễ từ 0.2 giây.

Mặt nạ hàn điện tự tự động chỉnh số lọc DIN 3 - DIN 11

Ấn giữ và xoay núm vặn để điều chỉnh kích cỡ đội đầu
 
Ngoài việc chắn được các tia sáng trong vùng mắt thường có thể nhìn thấy được, Mo hàn điện tử còn có khả năng bảo vệ mắt ở cả các vùng khác khỏi tia hồng ngoại (IR) và tia tử ngoại (UV). Các tia này tuy không thể quan sát bằng mắt thường nhưng lại sản sinh ra lượng nhiệt lớn và có khả năng gây ung thư nên việc sở hữu một “tấm lá chắn” bảo vệ đôi mắt hữu hiệu như Mo hàn điện tử tự động điều chỉnh DIN là điều vô cùng cần thiết.

Nón hàn điện tự năng lượng mặt trời

Miếng đệm xốp mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Ưu điểm nổi bật

 • Mo hàn năng lượng mặt trời hoạt động theo cơ chế cảm biến DIN, tự động chuyển đổi ánh sáng khi phát hiện hồ quang hàn.
 • Mặt nạ hàn sử dụng pin năng lượng mặt trời và hấp thu năng lượng hồ quang hàn để hoạt động nên không cần sạc (trường hợp lâu không sử dụng mà bị hết pin thì có thể đem đi phơi dưới sánh sáng mặt trời).
 • Thiết kế quai đội có núm vặn điều chỉnh kích cỡ đội đầu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
 • Mo hàn điện tử bảo vệ mắt khỏi ánh sáng hồ quang, tia lửa, khói bụi, nhiệt độ, tia tử ngoại và tia hồng ngoại.
 • Mặt nạ hàn bảo hộ lao động phù hợp sử dụng với các kiểu hàn, mài, cắt: IG, TIG, SMAW, MAG, SAW, PAC, PAW, GTAW.
Mo hàn điện tử tự động lọc sáng DIN 3 - DIN 11
Mo hàn điện tử tự động lọc sáng có nhiều ưu điểm nổi bật

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mo hàn điện tử tự động che sáng pin mặt trời, tự động điều chỉnh số lọc từ 3 đến 11

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 203 mm x 250 mm x 60 mm
Kích thước đóng gói 215 mm x 265 mm x 75 mm
Khối lượng 318 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu: Nhựa PP
 • Kích thước cả bộ lọc: 45mm × 100mm × 10mm
 • Diện tích vùng kính nhìn: 90mm × 30mm
 • Độ sáng: DIN 11
 • Độ tối: DIN 3
 • Độ nhạy sáng: 1/10000 giây
 • Độ trễ: 0.2 giây
 • Hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ: -10°C ~ 65°C
 • Cảm biến hàn hồ quang điện: 2
 • Sản xuất theo công nghệ lọc quang phổ có cơ chế điện tử tự điều chỉnh DIN
 • Nguồn cấp năng lượng: Pin năng lượng mặt trời và hấp thu năng lượng hồ quang hàn
 • Dung lượng pin: 60 mAH
 • Phù hợp sử dụng với các kiểu hàn, mài, cắt:  MIG, TIG, SMAW, MAG, SAW, PAC, PAW, GTAW

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới máy,dụng cụ dùng điện trong vòng 1 tháng với hàng gia công OEM

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mo hàn điện tử tự động che sáng pin mặt trời, tự động điều chỉnh số lọc từ 3 đến 11 như sau:
Để các bạn an tâm, tất cả các hàng chưa có thương hiệu, được chúng tôi nhập trực tiếp tại xưởng, chúng tôi sẽ bảo hành tối thiểu một tháng. Quý vị chỉ cần gọi điện thoại thông báo về tình trạng không sử dụng được của máy, dụng cụ, chúng tôi sẽ xác minh người dùng và sản phẩm cần bảo hành qua số điện thoại người mua, gọi video cho quý vị và đổi mới.
Lưu ý rằng tất cả phụ kiện đi kèm có tính chất tiêu hao hoặc linh kiện máy có tính chất tiêu hao sẽ không được bảo hành, ví dụ như pin kèm theo máy
Chúng tôi cũng không bảo hành trong trường hợp lỗi do rơi vỡ, thiên tai hỏa hoạn.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoang Duc Viet
- Ngày:

Mo này điều chỉnh được cỡ đội đầu không vậy shop ?

1 trả lời:

- Ngày:

điều chỉnh được a Viet nhé

Avata of Nguyễn Viết An

Giao hàng nhanh

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mũa hàn quá tốt so với giá. Sản phẩm nhẹ chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền, không biết có bền không. Đễ trải nghiệm thì mới biết, cho shop 5 sao vì giao hàng nhanh.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh An đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Phan Trần Nguyễn Trí Anh

Thiết kế đẹp

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, chất lượng sản phẩm tốt. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, hàng dùng ổn, shop phục vụ chu đáo, tận tình

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Trí Anh đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Nguyen khac thach
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm đơn giản,gọn nhẹ, độ nhạy tạm được ,thích nghi mọi môi trường làm việc

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Thạch, cảm ơn anh đã chia sẻ về những ích lợi của sản phẩm này ạ. Mong anh luôn đồng hành và ủng hộ shop ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng điện thoại thông minh làm mo hàn
  Dùng điện thoại thông minh làm mo hàn

  Mo hàn là dụng cụ không thế thiếu khi hàn hồ quang, mo hàn vừa có công dụng che chắn các tia sáng phát ra từ mối hàn để bảo vệ mặt và chống chói cho mắt. Mo hàn còn có tác dụng giúp quan sát mối hàn một cách chính xác trong khi hàn. Nếu đang đi hàn mà quên mo hàn thì sao ? đừng lo, hãy biến chiếc điện thoại đang mang theo trở thành một chiếc mo hàn có công dụng y hệt mo hàn thứ thiệt nhé !

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về mo hàn các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về mo hàn các loại ❤️❤️❤️

  Mo hàn che mặt hay mặt nạ hànđể bảo vệ mắt và mặt khỏi ánh sáng và kim loại nóng chảy văng ra trong khi hàn, có mo hàn cầm tay và điện tử

 
gọi Miễn Phí