Mo hàn điện tử C-Mart H0012 cho hàn TIG MIG và hồ quang

Mo hàn điện tử C-Mart H0012 cho hàn TIG MIG và hồ quang bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các tia sáng hàn TIG, MIG, hồ quang,...

Mã sản phẩm: 6933409424266, ID: 5936

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : H0012

Xuất xứ : Đài Loan

6933409424266>

 • Hoạt động theo cơ chế cảm biến DIN tự động chuyển đổi ánh sáng.
 • Sử dụng pin năng lượng mặt trời và hấp thu năng lượng hồ quang hàn để hoạt động nên không cần sạc.
 • Thiết kế quai đội có núm vặn điều chỉnh kích cỡ đội đầu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
 • Tự động tắt mạch trong vòng 15-20 phút.
 • Tốc độ thời gian chuyển đổi ánh sáng 1/20000s.
 • Bảo về mắt khỏi các ánh sáng hàn: TIG, MIG, hồ quang, SMAW, GTAW, MAG, PAC, PAW.
 • Trọng lượng nhẹ dễ dàng đeo và sử dụng trong thời gian dài.

Còn hàng

Giá: 210 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 5 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mo hàn điện tử C-Mart H0012 cho hàn TIG MIG và hồ quang hoạt động theo cơ chế cảm ứng điện tử tự động điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp, mặt nạ sẽ tự động chuyển sang tối khi có ánh sáng hồ quang chiếu vào. Mò hàn điện có tốc độ nhạy sáng 1/20000s, có hỗ trợ hấp thụ pin năng lượng mặt trời để hoạt động. Với thiết kế 2 cảm biến hồ quang hoạt động độc lập với nhau để bảo vệ người đang hàn 1 cách tốt nhất.

Hình ảnh chi tiết về Mo hàn điện tử C-Mart H0012 :

 
Mo hàn điện tử C-MART H0012 cho hàn TIG MIG và hồ quang 

Mo hàn điện tử C-MART H0012 cho hàn TIG MIG và hồ quang ảnh trên tay
Mo hàn điện tử C-MART H0012 cho hàn TIG MIG và hồ quang ảnh trên tay

Mặt trước mo hàn
Mặt trước mo hàn


Mặt sau mo hàn

Nút điều chỉnh kích cỡ đội đầu
Nút điều chỉnh kích cỡ đội đầu mo hàn

Miếng xốp đệm trán
Miếng xốp đệm trán 

Thông số mo hàn C-MART H0012
Thông số mo hàn C-MART H0012
Thông số mo hàn C-MART H0012 

 

Đôi điều về thương hiệu C-Mart Tool

Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu C-Mart Tool cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mo hàn điện tử C-Mart H0012 cho hàn TIG MIG và hồ quang

Thương hiệu C-Mart Tool
Xuất xứ Đài Loan
Model H0012
Kích thước sản phẩm 205 mm x 270 mm x 73 mm
Kích thước đóng gói 205 mm x 270 mm x 73 mm
Khối lượng 380 g
Số lượng món 1
Kích thước mo hàn điện tử C-MART H0012 cho hàn TIG MIG và hồ quang
Kích thước mo hàn điện tử C-MART H0012 cho hàn TIG MIG và hồ quang 
 •  
 • Diện tích vùng kính nhìn: 100mm × 45mm
 • Độ nhạy sáng: 1/20000 giây
 • Độ sáng: DIN3
 • Độ tối: DIN11
 • Độ trễ: 0.2-0.4s.
 • Cảm biến hàn hồ quang điện: 2
 • Sản xuất theo công nghệ lọc quang phổ có cơ chế điện tử tự điều chỉnh ANSI
 • Nguồn cấp năng lượng: Pin năng lượng mặt trời và hấp thu năng lượng hồ quang hàn
 • Phù hợp sử dụng với các kiểu hàn, mài, cắt:  MIG, TIG, hồ quang.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới dụng cụ kim khí Cmart

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm H0012 như sau:
Theo đại diện hãng C-mart tại Việt Nam, các dụng cụ cầm tay, phụ kiện không phải máy điện, máy cơ học sẽ được đổi mới ngay trong vòng một tuần kể từ khi mua nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất (khi nhận về không giống như thông tin đã công bố về tính năng, chất liệu).
Hãng C-mart không chấp nhận đổi trả vì lý do mã vạch không đúng xuất xứ Đài Loan bởi cả nhà máy ở Thượng Hải và Đài Loan đều tuân thủ ISO9001:2008 và hãng có quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm sẽ được đổi mới không quá một lần cho cùng một lần mua.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng C-Mart Tool để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Công ty TNHH B&M Industry
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm chất lượng ,shop giao hàng nhanh nhẹn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn cty INDUSTRY đã ủng hộ shop ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng điện thoại thông minh làm mo hàn
  Dùng điện thoại thông minh làm mo hàn

  Mo hàn là dụng cụ không thế thiếu khi hàn hồ quang, mo hàn vừa có công dụng che chắn các tia sáng phát ra từ mối hàn để bảo vệ mặt và chống chói cho mắt. Mo hàn còn có tác dụng giúp quan sát mối hàn một cách chính xác trong khi hàn. Nếu đang đi hàn mà quên mo hàn thì sao ? đừng lo, hãy biến chiếc điện thoại đang mang theo trở thành một chiếc mo hàn có công dụng y hệt mo hàn thứ thiệt nhé !

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về mo hàn các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về mo hàn các loại ❤️❤️❤️

  Mo hàn che mặt hay mặt nạ hànđể bảo vệ mắt và mặt khỏi ánh sáng và kim loại nóng chảy văng ra trong khi hàn, có mo hàn cầm tay và điện tử

 
gọi Miễn Phí