Lưỡi cưa cành thẳng 350mm thép SK4 đen Kapusi K-8800 Đài Loan

Lưỡi cưa cành thẳng 350mm thép SK4 đen Kapusi K-8800 Đài Loan thay thế dễ dàng cho sản phẩm cưa gỗ thẳng 350mm Kapusi K-2331

Mã sản phẩm: 24006388, ID: 6388

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : K-8800

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chế tạo từ thép Sk4 đen, có độ bền, sắc bén cao
 • Lưỡi cưa sắc nhọn gia công tỉ mỉ, công phu đảm bảo độ chính xác khi làm việc
 • Dễ dàng thay thế cho cưa gỗ thằng KAPUSI K-2331
 • Tiết kiệm chi phí mà không cần phải mua cả cái cưa mới, chỉ cần mua lưỡi cưa rời là được
 • Chuyên dùng để cưa, thi công các loại gỗ trong nghề mộc hay dùng trong gia đình

Còn hàng

Giá: 56 000 VND / 1 lưỡi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 lưỡi: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 lưỡi, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lưỡi cưa cành thẳng 350mm Kapusi K-8800 Đài Loan là phụ kiện thay thế cho các sản phẩm cưa cành cầm tay khi lưỡi cưa bị mòn đến giới hạn mà không mài sắc được để đảm bảo khả năng của cưa. Với thiết kế tinh xảo, chất thép SK4 đen bền bỉ , sắc bén dễ dàng cưa cành nhiều kiểu khác nhau mà không tốn nhiều sức lực.

Giới thiệu chung về sản phẩm lưỡi cưa Kapusi

Lưỡi cưa Kapusi thay thế dễ dàng

Cưa gỗ thẳng 350mm Kapusi K-2331 được thiết kế đặc biệt với 2 phần riêng biệt là tay cầm và lưỡi cưa có thể tách rời, giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh và thay lưỡi cưa khi cần thiết. Lưỡi cưa cành thẳng 350mm thép SK4 đen Kapusi K-8800 chính là sản phẩm phụ kiện đi kèm để thay thế khi cần thiết.

Lưỡi cưa 350mm Kapusi K-8800 thép SK4 đen
Lưỡi cưa 350mm Kapusi K-8800 thép SK4 đen

Lưỡi cưa Kapusi được sử dụng để thay thế khi lưỡi cưa đạt tới giới hạn độ bền, tái chế lại phần tay cầm và phần vỏ không phải mua mới, rất tiết kiệm.

Cưa gỗ thẳng 350mm Kapusi K-2331
Cưa gỗ thẳng 350mm Kapusi K-2331 tiêu chuẩn Đài Loan

Lưỡi cưa Kapusi thép SK4 bền bỉ

Lưỡi cưa gỗ thẳng Kapusi K-8800 làm từ thép SK4 công nghệ Nhật Bản bền bỉ, chống ăn mòn, mài mòn tốt, độ cứng ~54HRC chuyên được sử dụng để làm dụng cụ cưa cắt cầm tay cao cấp. Thiết kế lưỡi cưa 3D cạnh sắt chuyên cưa gỗ, có thể cắt ngang và cắt chéo dễ dàng.

Lưỡi cưa gỗ SK-4 Kapusi bền bỉ

Lưỡi cưa gỗ SK-4 Kapusi
Lưỡi cưa gỗ SK-4 Kapusi 3D siêu sắc bén

Thay thế chỉ với một thao tác

Cách thay thế vô cùng đơn giản với chỉ 1 thao tác đẩy chốt,  người sử dụng có thể vệ sinh, cất giữ, thay thế lưỡi cưa Kapusi K-8800.
 
Cưa gỗ Kapusi dễ dàng thay thế lưỡi cưa
Cưa gỗ Kapusi dễ dàng thay thế lưỡi cưa với 1 thao tác

Đôi điều về thương hiệu Kapusi

Phần lớn Kapusi là hàng sản xuất tại Trung Quốc nhé các bạn. Có một số sản phẩm cá biệt cần thép tốt thì sản xuất tại Đài Loan. Kapusi là một thương hiệu theo hình thức ODM từ Nhật Bản. Công Cụ Tốt xin rõ ràng vấn đề này với khách hàng của mình, ODM (thiết kế thương hiệu gốc ) là hình thức một công ty chỉ thiết kế, nhận thiết kế đặt hàng từ các công ty khác, sau đó việc gia công sẽ được công ty khác sản xuất. Chính vì thế các bạn có thể thấy các thiết kế dụng cụ của Kapusi hoàn toàn giống các dụng cụ đến từ Nhật Bản nhưng không hề có các mã vạch có thể kiểm chứng tại các cục sở hữu trí tuệ. Vậy Kapusi có gì mạnh và đáng mua. Thứ nhất, là thương hiệu dạng ODM nên mọi chi tiết kiểu dáng đều tỉ mẩn và hữu ích như hàng Nhật. Do nơi gia công là Trung Quốc, nên giá thành khá là rẻ. Chúng tôi đánh giá rất cao nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ này. Qua thực tế, Kapusi cũng được thị trường Việt Nam đón nhận khá nhiệt tình.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Kapusi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Lưỡi cưa cành thẳng 350mm thép SK4 đen Kapusi K-8800 Đài Loan

Thương hiệu Kapusi
Xuất xứ Trung Quốc
Model K-8800
Kích thước sản phẩm 50 mm x 396 mm x 5 mm
Kích thước đóng gói 50 mm x 396 mm x 5 mm
Khối lượng 94 g
Số lượng món 1
Lưỡi cưa gỗ thẳng 350mm Kapusi K-8800 kích thước
Lưỡi cưa 350mm Kapusi K-8800 kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi trả, hoán đổi công cụ dụng cụ không tiêu hao

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm K-8800 như sau:
Với nững dụng cụ cầm tay không có tính chất tiêu hao rất ít sau khi dùng thử, các mặt hàng có mạch điện tử nhưng không có động cơ Kapusi, quý khách có thể đổi mới sản phẩm Kapusi trong vòng 7 ngày sau khi mua nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Số lần đổi không quá 1 lần. Để tiến hành đổi trả, quý khách cần giữ bìa vỉ nhựa đựng hàng. Chúng tôi sẽ xác minh thông tin mua bán thông thông qua số điện thoại của quý khách để đảm bảo quyền lợi.
Ngoài ra, Công Cụ Tốt cũng bổ xung chính sách hoán đổi dụng mới cho quý khác khi sản phẩm Kapusi mua về về lý do nào đó không dùng được việc, lý do đó phải hợp lý và khách quan, chẳng hạn như mua nhầm cỡ cờ lê chẳng hạn.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Kapusi để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Kapusi

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of TRANPHONGSINH

Giá rẻ

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giá rẻ hơn mua ở ngoài rất nhiều. Về chất lượng thì không biết như thế nào mà nhìn với lưỡi mua ở ngoài y hệch mà giá rẻ hơn rất nhiều. Cho shop 5*

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh TRANPHONGSINH đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Trần Hồng Quân

sản phẩm ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đẹp, mới lắm, như mẫu đăng quảng cáo, cưa sắc bén một con vít ơ tay cầm bị rơi ra, bắt vào được, rất hài lòng. Shop đóng gói chắc chắn, giao nhanh. Tặng Shop 5 sao nhé.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hồng Quân đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí