Lưỡi cưa gỗ 12inch 300mm răng cưa thép 65 mangan mật độ 5T LS+ 3503

Lưỡi cưa gỗ 12inch thép 65Mn bền bỉ mạnh mẽ cùng sự dẻo dai, co dãn tốt,tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Mã sản phẩm: 24005995, ID: 5995

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS500012

Model : 3503

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép 65Mn có độ cứng, bền bỉ mạnh mẽ cùng sự dẻo dai, co dãn tốt
 • Lưỡi cưa sắc nhọn gia công tỉ mỉ, công phu đảm bảo độ chính xác khi làm việc
 • Dễ dàng thay thế vào các loại khung cưa cầm tay
 • Tiết kiệm chi phí khi sử dụng
 • Bao bì carton chắc chắn, bảo quản tốt
 • Chuyên dùng để cưa, thi công các loại gỗ trong nghề mộc hay dùng trong gia đình

Còn hàng

Giá: 13 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 8 cái, tổng phí chỉ là 1 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lưỡi cưa gỗ 12inch 300mm răng cưa thép 65 mangan mật độ 5T LS+ 3503 là phụ kiện quan trọng để gắn vào các loại khung cưa biến chúng thành những chiếc cưa gỗ cầm tay vô cùng sắc bén. Với chất thép 65 mangan có độ cứng, bền và độ co dãn tốt giúp lưỡi chưa chuyển động linh hoạt cắt cưa gỗ một cách dễ dàng.

Một số hình ảnh của sản phẩm

Lưỡi cưa gỗ 12inch 300mm răng cưa thép 65 mangan mật độ 5T LS+ 3503
Lưỡi cưa gỗ 12inch 300mm răng cưa thép 65 mangan mật độ 5T LS+ 3503

Chất thép 65Mn cùng mật độ 5 răng/ inch
Chất thép 65Mn cùng mật độ 5 răng/ inch

Lưỡi cưa sắc nhọn, đều đặn
Lưỡi cưa sắc nhọn, đều đặn

Lỗ gắn khung cưa
Lỗ gắn khung cưa 

Dễ dàng sử dụng với các loại khung cưa

Dễ dàng sử dụng với các loại khung cưa
Dễ dàng sử dụng với các loại khung cưa

Biến những chiếc khung cưa thành cưa gỗ cầm tay chuyên dụng
Biến những chiếc khung cưa thành cưa gỗ cầm tay chuyên dụng

 

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Lưỡi cưa gỗ 12inch 300mm răng cưa thép 65 mangan mật độ 5T LS+ 3503

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model 3503
Kích thước sản phẩm 330 mm x 26 mm x 1 mm
Kích thước đóng gói 330 mm x 26 mm x 1 mm
Khối lượng 35 g
Số lượng món 1
Lưỡi cưa gỗ thép 65 mangan mật độ 5T LS 3503 kích cỡ
Lưỡi cưa gỗ thép 65 mangan mật độ 5T LS 3503 kích cỡ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nhuyen van hoang
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

lưỡi cưa chất lượng tuyệt vời

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn a Hoàng ạ , anh hài lòng sản phẩm là shop mừng lắm ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí