Thương hiệu Kapusi

Tổng số sản phẩm: 59

Kapusi là một dạng thương hiệu sản xuất ODM - thiết kế gốc - có thiết kế dụng cụ, bao bì, ngôn ngữ sử dụng Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Trung Quốc và Đài Loan. Thế mạnh của Kapusi chính là thiết kế dụng cụ rất tốt, tỉ mẩn và không thừa thãi, có tính thực dụng cao như hàng dụng cụ Nhật nhưng giá rẻ hơn nhiều. Việc kiểm soát chất lượng của Kapusi, chúng tôi đánh giá qua việc nhận bảo hành đổi trả, là khá là tốt. 

Kapusi cũng được biết đến với một dải sản phẩm rất rộng, từ các sản phẩm gia dụng , dụng cụ sửa chữa dân dụng đến các loại máy dụng cụ cầm tay. Chính vì thế mà Kapusi nhanh chóng được phát triển rộng khắp ở Việt Nam bởi mạng lưới phân phối bỏ sỉ hàng kim khí và cũng rất nhanh chóng được những người yêu lao động Việt Nam đón nhận. Chất lượng cũng dần được kiểm chứng. Chúng tôi cũng đánh giá cao việc Kapusi không chi phí nhiều cho quảng cáo và maketing, mà họ với thiết kế đẹp, sản phẩm dùng tốt đã nhanh chóng được lan truyền.

Vè mặt nghiên cứu và phát triển sản phẩm, mảng R&D, Kapusi làm rất tốt. Chúng ta thấy Kapusi liên tục cải tiến và cho ra đời mẫu hàng nâng cấp trong các năm, và một trong những điểm rất sáng giá của Kapusi Tools là mặc dù sản phẩm được nâng cấp tốt hơn, nó lại luôn có giá rẻ hơn.

Các dụng cụ cầm tay Kapusi

Sản phẩm dụng cụ cầm tay của hãng Kapusi

Kapusi là của nước nào ?

Phần lớn hàng hóa kapusi được sản xuất tại Trung Quốc với thiết kế Nhật Bản theo hình thức ODM. Mộ số sản phẩm cần chất thép tốt thì theo truyền thống chung, sẽ được gia công tại Đài Loan. Thương hiệu Kapusi Tools Japan cũng là của  nước Trung Quốc.
 

Chúng ta sẽ thấy rõ điều này có các vấn đề sau

1.Kapusi không có mã vạch Nhật Bản có thể kiểm chứng tại các cục sở hữu trí tuệ

Công cụ tốt luôn đứng về phía người tiêu dùng, đặc biệt người tiêu dùng là thợ thuyền rât cần rõ ràng về chỉ số, chất lượng công cụ dụng cụ. Chúng tôi luôn công bố mã vạch tại trang sản phẩm nếu sản phẩm có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, và mã vạch này chúng tôi có thể kiểm chứng tại  các đơn vị bảo hộ sở hữu trí tuệ của các quốc gia liên quan.  Các bạn có thể thấy do là sản phẩm ODM nên mọi thiết kế của Kapusi đều có chữ Nhật nhưng không hề có mã vạch GTIN 13  hoặc GTIN 8 do chính phủ Nhật Bản quy định để phân tích tìm ra mã nhà máy sản xuất . Điều này không có nghĩa không có mã GTIN là không phải sản phẩm hợp pháp, các sản phẩm Kapusi đều hợp pháp nhé, chỉ có điều theo hình thức ODM nên không được phép ghi xuất xứ Nhật Bản thôi.


Một sản phẩm của Kapusi trong thực tế, chỉ gồm một mã QR hướng đến catalog và trang web chứ không có mã vạch Nhật Bản. Bạn có thể tìm rất nhiều sản phẩm Kapusi ở đây

2.Kapusi chưa cung cấp mã MPN chi tiết đến link kiện

Bạn nào làm với Nhật , Mỹ , Đức, Đài Loan, Hàn QUốc thì không lạ gì MPN - Manufacturer Part Number  - hay mã linh kiện của nhà sản xuất. Một sản phẩm có thể được cấu thành thừ một hay nhiều linh kiện, do đó trong các tài liệu chi tiết của nhân viên kỹ thuật hay nhân viên kinh doanh luôn có mã MPN (với kinh doanh thì là để đặt mua hàng, mua linh kiện thay thế). Ví dụ Makita luôn công bố một máy khoan sẽ có mã MPN của pin, của động cơ, của chổi than ... để chúng ta đặt mua và thay thế cho đúng chúng loại. Công Cụ Tốt cũng luôn công bố mã MPN tại trang sản phẩm nếu có.

Mã MPN của Kapusi xem chỗ nào ? Kapusi luôn in MPN của sản phẩm lên bìa giấy nhựa, hộp đựng , thân sản phẩm. Nó luôn bắt đầu bằng chữ K và dấu gạch ngang, tiếp theo là 4 chữ số. Ví dụ mã K-1017 như hình dưới đây

Kapusi Manufacture Number
 

Mặc dù công bố MPN sản phẩm (trùng với model sản phẩm) nhưng với máy móc Kapusi, lại không có MPN của từng chi tiết các bạn nhé.

3.Ví sao lại đặt tên là Kapusi Tools Japan ?

Đây chỉ là tên gọi thôi, sau khi Việt Nam ta chiến thắng Pháp tại Điện Biên Phủ, có nhiều nước châu phi đặt tên con và công ty của họ là Giáp mà.

Thương hiệu Kapusi Tools Japan được đăng ký tại Trung Quốc các bạn nhé. Các bạn có thể tìm hiểu tại Website chính thức của Kapusi www.kapusitools.com để tải về danh mục hàng hóa

4.Tại sao Công Cụ Tốt vẫn để logo có chữ JAPAN bên dưới chữ Kapusi

Trước hết, Công Cụ Tốt không có ý định gây hiểu lầm cho quý khách hàng đây là hàng Nhật Bản. Do chúng tôi phải tôn trọng Logo của hãng Kapusi bên Trung Quốc nên phải giữ nguyên logo của hãng mà không được phép sửa đổi. Để tránh hiểu nhầm, quý khách có thể xem rõ chúng tôi có ghi xuất xứ Trung quốc tại trang sản phẩm như hình dưới
Tuyên bố xuất xứ dưới logo

5. Một số dụng cụ Kapusi được sản xuất tại Đài Loan

Như chúng ta đã biết, các dụng cụ cắt gọt mang thiết kết Nhật sẽ được làm từ thép SK (SK Japanese Steel ) và các xưởng OEM ở Đài Loan là trung tâm sản xuất các dụng cụ này. Nhằm đảm bảo chất lượng, Kapusi cũng sản suất một số dụng cụ tại Đài Loan, sản phẩm sẽ có mã vạch đầu 471 như của chiếc cưa dưới đây:
mã vạch trên một chiếc cưa Kapusi

Mã vạch Đài Loan trên cưa cắt cành của Kapusi
Xem danh sách 6 câu hỏi thường gặp về Kapusi

Những dòng sản phẩm mà Kapusi cung cấp là : Xì khô, Kéo cắt tôn cộng lực, Kéo cắt tôn một trục quay, Kìm cộng lực, Kìm cắt dây thép, cắt dây cáp, Kìm tuốt dây điện, Bình châm dầu nhớt, Kính hàn hồ quang, Kéo nhà bếp, Tô vít đóng 2 cạnh, Tô vít đóng 4 cạnh, Túi xách đồ nghề, Kéo cắt, Dao rọc giấy, Kéo tỉa cành lá, Kìm chết, Thước kẹp, Kìm bấm cos cộng lực, Lục giác đầu bi chữ L lẻ, Cờ lê bánh cóc, Vòi tưới, Kẹp mát, Cờ lê đa năng, Sửa lắp nước đa năng, Đục gỗ cầm tay mũi dẹt, Bơm chân nghiêng, Cưa gỗ cán thẳng, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Kapusi trên website chính thức tại địa chỉ :http://www.kapusitools.com/

Chính sách bảo hành

Chính sách của Kapusi với sản phẩm tiêu hao

Kapusi không bảo hành và không cho đổi trả sản phẩm tiêu hao như mũi khoan, cưa, kéo cắt, dao cắt sau khi đã sử dụng sẽ không được đổi trả hay bảo hành. Trong vòng 7 ngày kể từ khi mua, nếu quý khách thấy không đúng như mô tả và có lỗi của nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ đổi mới. Điều kiện là phải còn nguyên bao bì và chưa được sử dụng, cùng với các chứng từ chứng tỏ việc mua bán liên quan

Chính sách đổi trả, hoán đổi công cụ dụng cụ không tiêu hao

Với nững dụng cụ cầm tay không có tính chất tiêu hao rất ít sau khi dùng thử, các mặt hàng có mạch điện tử nhưng không có động cơ Kapusi, quý khách có thể đổi mới sản phẩm Kapusi trong vòng 7 ngày sau khi mua nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Số lần đổi không quá 1 lần. Để tiến hành đổi trả, quý khách cần giữ bìa vỉ nhựa đựng hàng. Chúng tôi sẽ xác minh thông tin mua bán thông thông qua số điện thoại của quý khách để đảm bảo quyền lợi.
Ngoài ra, Công Cụ Tốt cũng bổ xung chính sách hoán đổi dụng mới cho quý khác khi sản phẩm Kapusi mua về về lý do nào đó không dùng được việc, lý do đó phải hợp lý và khách quan, chẳng hạn như mua nhầm cỡ cờ lê chẳng hạn.

Bảo hành máy Kapusi 6 tháng

Máy Kapusi chạy điện, chạy pin có động cơ điện, pin và sạc kèm theo máy sẽ được bảo hành sửa chữa trong 6 tháng và đổi mới trong 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất. Các chi tiết và linh kiện tiêu hao như bình đựng sơn, mũi khoan đi kèm, lưới lọc khí đi kèm sẽ không được bảo hành. Máy kapusi mang đi bảo hành phải không có dấu hiệu đã được sửa chữa hay vỡ vỏ. Tất cả các nguyên nhân hư hỏng do rơi vỡ, dùng sai an toàn lao động, sai điện áp , hư hỏng do thiên tai , hư hỏng do tai nạn đều không được bảo hành.
Sản phẩm sẽ được bảo hành thông qua đơn vị trực tiếp bán hàng cho bạn, với Công Cu Tốt thì có thể bảo hành tại bất kỳ điểm bán hàng của Công Cụ Tốt nào trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ xác minh qua số điện thoại người mua hàng.

Trên đây là các tóm tắt nhanh chính sách bảo hành. Nhấn vào đây để xem toàn văn quy định bảo hành chi tiết từ hãng Kapusi.

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Kapusi ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Kapusi tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang phân phối 59 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Kapusi.

 1. Kìm ép cos tròn cộng lực KAPUSI 16L 275mm cho dây thiết diện từ 1.25-16 mm², lõi dây tối đa Φ4.5mm

  221 000 VND   188 000 VND

  Tặng ngay 14 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003773, ID:3773

  Kìm Kapusi 16L 275mm được làm từ thép hợp kim bền bỉ có tác dụng ép cos tròn với dây thiết diện từ 1.25-16 mm², lõi dây tối đa Φ4.5mm. Sản phẩm không chỉ phù hợp với những thợ điện chuyên nghiệp mà còn thích hợp để mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

 2. Dụng cụ sửa nước chuyên dụng 18 trong 1 Kapusi, tháo ống gãy, vặn xi phông, mở đầu chờ, cắt gọt

  145 000 VND

  Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005026, ID:5026

  Dụng cụ sửa nước chuyên dụng 18 trong 1 Kapusi chuyên dụng để tháo ống gãy, vặn xi phông, mở đầu chờ, cắt gọt, vặn những đầu dây cấp ở vị trí khó, trong ngóc ngách mà những chiếc cờ lê hay mỏ lết truyền thống không thể vặn tới được.

 3. Bơm xe đạp chân 2 pitong 200cc áp 160psi 11.4 cân hơi KAPUSI K-3036

  205 000 VND

  Tặng ngay 18 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005036, ID:5036

  Dụng cụ bơm hơi là 1 đồ dùng khá cần thiết cho mỗi gia đình, mỗi cá nhân, tổ chức. Vì tính tiện ích của sản phẩm này nên từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Trước đây, chúng ta đều đã quen với các loại bơm ống, nhưng loại dụng cụ này sử dụng rất khó khăn vì phải dùng lực của cả 2 tay và 2 chân mới có thể bơm được và sức bơm còn hạn chế. Công Cụ Tốt xin giới thiệu loại bơm đạp chân đã được cải tiến. Sản phẩm này có tính đa dụng với nhiều đầu bơm: bạn có thể bơm bánh xe hơi, xe gắn máy, xe đạp, và có thể bơm được cả bong bóng và phao bơi cho bé yêu của bạn.

 4. Bơm xe đạp chân 1 ống pitong 160cc áp 160psi 11.4 cân hơi KAPUSI K-3037

  169 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005035, ID:5035

  Dụng cụ bơm hơi là 1 đồ dùng khá cần thiết cho mỗi gia đình, mỗi cá nhân, tổ chức. Vì tính tiện ích của sản phẩm này nên từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Trước đây, chúng ta đều đã quen với các loại bơm ống, nhưng loại dụng cụ này sử dụng rất khó khăn vì phải dùng lực của cả 2 tay và 2 chân mới có thể bơm được và sức bơm còn hạn chế. Công Cụ Tốt xin giới thiệu loại bơm đạp chân đã được cải tiến. Sản phẩm này có tính đa dụng với nhiều đầu bơm: bạn có thể bơm bánh xe hơi, xe gắn máy, xe đạp, và có thể bơm được cả bong bóng và phao bơi cho bé yêu của bạn.

 5. Tô vít đóng 4 cạnh Kapusi Φ8 x 200mm

  49 000 VND   42 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003802, ID:3802

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 6. Tô vít đóng 4 cạnh Kapusi Φ8 x 150mm

  41 000 VND   35 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003800, ID:3800

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 7. Tô vít đóng 4 cạnh Kapusi Φ6 x 100mm

  29 000 VND   25 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003798, ID:3798

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 8. Tô vít đóng 4 cạnh Kapusi Φ8 x 250mm

  52 000 VND   44 000 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002535, ID:2535

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 9. Tô vít đóng 4 cạnh Kapusi Φ6 x 200mm

  38 000 VND   32 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002533, ID:2533

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 10. Tô vít đóng 4 cạnh Kapusi Φ6 x 150mm

  32 000 VND   27 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002531, ID:2531

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tuốc nơ vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tuốc nơ vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tuốc nơ vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 11. Tô vít đóng 2 cạnh Kapusi Φ8 x 200mm

  45 000 VND   38 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003801, ID:3801

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 12. Tô vít đóng 2 cạnh Kapusi Φ8 x 150mm

  29 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003799, ID:3799

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 13. Tô vít đóng 2 cạnh Kapusi Φ6 x 100mm

  25 000 VND   21 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003797, ID:3797

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 14. Tô vít đóng 2 cạnh Kapusi Φ8 x 250mm

  46 000 VND   39 000 VND

  Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002534, ID:2534

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 15. Tô vít đóng 2 cạnh Kapusi Φ6 x 200mm

  33 000 VND   28 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002532, ID:2532

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 16. Tô vít đóng 2 cạnh Kapusi Φ6 x 150mm

  34 000 VND   25 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002530, ID:2530

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 17. Kẹp mát nam châm đôi 800A tiếp xúc lò xo Kapusi DT-800

  108 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005024, ID:5024

  Kẹp mát nam châm đôi là một bộ phận không thể thiếu và luôn đi kèm với kìm hàn trong bộ máy hàn. Kẹp mát được sử dụng để nối cực âm với vật hàn, giúp cho hồ quang hàn ổn định và giữ được nhiệt độ cần thiết khi hàn.

 18. Kẹp mát nam châm đơn 500A tiếp xúc lò xo Kapusi DT-500

  71 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005023, ID:5023

  Kẹp mát nam châm đơn là một bộ phận không thể thiếu và luôn đi kèm với kìm hàn trong bộ máy hàn. Kẹp mát được sử dụng để nối cực âm với vật hàn, giúp cho hồ quang hàn ổn định và giữ được nhiệt độ cần thiết khi hàn.

 19. Xịt hơi thân kim loại Kapusi K-1015

  47 000 VND

  Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24004545, ID:4545

  Súng xịt hơi chuyên lắp máy nén khí để tạo ra một luồng khí lớn, giúp người sử dụng ứng dụng vào các hoạt động kinh doanh, sinh hoạt hằng ngày như xì khô các vật dụng ẩm, làm sạch bụi, nước, thổi các mảnh vụn cứng đầu ở các vị trí bên trong không thể lau chùi bằng tay, ...

 20. Súng xịt hơi xì khô mỏ dài thân hợp kim chịu áp 130psi Kapusi K-1017

  96 000 VND   82 000 VND

  Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003704, ID:3704

  Súng xịt hơi xì khô mỏ dài thân hợp kim chịu áp 130psi Kapusi K-1017 là phụ kiện lắp vào máy nén khí để tạo ra một luồng khí lớn được ứng dụng vào các hoạt động kinh doanh, sinh hoạt hằng ngày như xì khô các vật dụng ẩm, thổi các mảnh vụn cứng đầu, làm sạch bụi,nước ở các vị trí bên trong không thể lau chùi bằng tay, ...

1 2 3  Trang sau
 
gọi Miễn Phí