Thương hiệu Kapusi

Tổng số sản phẩm: 180

Kapusi là một dạng thương hiệu sản xuất ODM - thiết kế gốc - có thiết kế dụng cụ, bao bì, ngôn ngữ sử dụng Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Trung Quốc và Đài Loan. Thế mạnh của Kapusi chính là thiết kế dụng cụ rất tốt, tỉ mẩn và không thừa thãi, có tính thực dụng cao như hàng dụng cụ Nhật nhưng giá rẻ hơn nhiều. Việc kiểm soát chất lượng của Kapusi, chúng tôi đánh giá qua việc nhận bảo hành đổi trả, là khá là tốt. 

Kapusi cũng được biết đến với một dải sản phẩm rất rộng, từ các sản phẩm gia dụng , dụng cụ sửa chữa dân dụng đến các loại máy dụng cụ cầm tay. Chính vì thế mà Kapusi nhanh chóng được phát triển rộng khắp ở Việt Nam bởi mạng lưới phân phối bỏ sỉ hàng kim khí và cũng rất nhanh chóng được những người yêu lao động Việt Nam đón nhận. Chất lượng cũng dần được kiểm chứng. Chúng tôi cũng đánh giá cao việc Kapusi không chi phí nhiều cho quảng cáo và maketing, mà họ với thiết kế đẹp, sản phẩm dùng tốt đã nhanh chóng được lan truyền.

Vè mặt nghiên cứu và phát triển sản phẩm, mảng R&D, Kapusi làm rất tốt. Chúng ta thấy Kapusi liên tục cải tiến và cho ra đời mẫu hàng nâng cấp trong các năm, và một trong những điểm rất sáng giá của Kapusi Tools là mặc dù sản phẩm được nâng cấp tốt hơn, nó lại luôn có giá rẻ hơn.

Các dụng cụ cầm tay Kapusi

Sản phẩm dụng cụ cầm tay của hãng Kapusi. Ảnh gốc www.kapusitools.com

Kapusi là của nước nào ?

Phần lớn hàng hóa kapusi được sản xuất tại Trung Quốc với thiết kế Nhật Bản theo hình thức ODM. Mộ số sản phẩm cần chất thép tốt thì theo truyền thống chung, sẽ được gia công tại Đài Loan. Thương hiệu Kapusi Tools Japan cũng là của  nước Trung Quốc.
 

Chúng ta sẽ thấy rõ điều này có các vấn đề sau

1.Kapusi không có mã vạch Nhật Bản có thể kiểm chứng tại các cục sở hữu trí tuệ

Công cụ tốt luôn đứng về phía người tiêu dùng, đặc biệt người tiêu dùng là thợ thuyền rât cần rõ ràng về chỉ số, chất lượng công cụ dụng cụ. Chúng tôi luôn công bố mã vạch tại trang sản phẩm nếu sản phẩm có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, và mã vạch này chúng tôi có thể kiểm chứng tại  các đơn vị bảo hộ sở hữu trí tuệ của các quốc gia liên quan.  Các bạn có thể thấy do là sản phẩm ODM nên mọi thiết kế của Kapusi đều có chữ Nhật nhưng không hề có mã vạch GTIN 13  hoặc GTIN 8 do chính phủ Nhật Bản quy định để phân tích tìm ra mã nhà máy sản xuất . Điều này không có nghĩa không có mã GTIN là không phải sản phẩm hợp pháp, các sản phẩm Kapusi đều hợp pháp nhé, chỉ có điều theo hình thức ODM nên không được phép ghi xuất xứ Nhật Bản thôi.


Một sản phẩm của Kapusi trong thực tế, chỉ gồm một mã QR hướng đến catalog và trang web chứ không có mã vạch Nhật Bản. Bạn có thể tìm rất nhiều sản phẩm Kapusi ở đây

2.Kapusi chưa cung cấp mã MPN chi tiết đến link kiện

Bạn nào làm với Nhật , Mỹ , Đức, Đài Loan, Hàn QUốc thì không lạ gì MPN - Manufacturer Part Number  - hay mã linh kiện của nhà sản xuất. Một sản phẩm có thể được cấu thành thừ một hay nhiều linh kiện, do đó trong các tài liệu chi tiết của nhân viên kỹ thuật hay nhân viên kinh doanh luôn có mã MPN (với kinh doanh thì là để đặt mua hàng, mua linh kiện thay thế). Ví dụ Makita luôn công bố một máy khoan sẽ có mã MPN của pin, của động cơ, của chổi than ... để chúng ta đặt mua và thay thế cho đúng chúng loại. Công Cụ Tốt cũng luôn công bố mã MPN tại trang sản phẩm nếu có.

Mã MPN của Kapusi xem chỗ nào ? Kapusi luôn in MPN của sản phẩm lên bìa giấy nhựa, hộp đựng , thân sản phẩm. Nó luôn bắt đầu bằng chữ K và dấu gạch ngang, tiếp theo là 4 chữ số. Ví dụ mã K-1017 như hình dưới đây

Kapusi Manufacture Number
 

Mặc dù công bố MPN sản phẩm (trùng với model sản phẩm) nhưng với máy móc Kapusi, lại không có MPN của từng chi tiết các bạn nhé.

3.Ví sao lại đặt tên là Kapusi Tools Japan ?

Đây chỉ là tên gọi thôi, sau khi Việt Nam ta chiến thắng Pháp tại Điện Biên Phủ, có nhiều nước châu phi đặt tên con và công ty của họ là Giáp mà.

Thương hiệu Kapusi Tools Japan được đăng ký tại Trung Quốc các bạn nhé. Các bạn có thể tìm hiểu tại Website chính thức của Kapusi www.kapusitools.com để tải về danh mục hàng hóa

4.Tại sao Công Cụ Tốt vẫn để logo có chữ JAPAN bên dưới chữ Kapusi

Trước hết, Công Cụ Tốt không có ý định gây hiểu lầm cho quý khách hàng đây là hàng Nhật Bản. Do chúng tôi phải tôn trọng Logo của hãng Kapusi bên Trung Quốc nên phải giữ nguyên logo của hãng mà không được phép sửa đổi. Để tránh hiểu nhầm, quý khách có thể xem rõ chúng tôi có ghi xuất xứ Trung quốc tại trang sản phẩm như hình dưới
Tuyên bố xuất xứ dưới logo

5. Một số dụng cụ Kapusi được sản xuất tại Đài Loan

Như chúng ta đã biết, các dụng cụ cắt gọt mang thiết kết Nhật sẽ được làm từ thép SK (SK Japanese Steel ) và các xưởng OEM ở Đài Loan là trung tâm sản xuất các dụng cụ này. Nhằm đảm bảo chất lượng, Kapusi cũng sản suất một số dụng cụ tại Đài Loan, sản phẩm sẽ có mã vạch đầu 471 như của chiếc cưa dưới đây:
 
mã vạch trên một chiếc cưa Kapusi

Mã vạch Đài Loan trên cưa cắt cành của Kapusi
 

Nhà máy sản xuất mặt hàng Kapusi  - Foshan Kapos

Công Cụ Tốt sẽ giới thiệu sơ lược đến các bạn nhà máy đã sản xuất ra mặt hàng Kapusi, Đó là Công Ty TNHH Dụng cụ Kapusi Phật Sơn, tên quốc tế là Foshan Kapos Hardware Tools Co., Ltd. Trong tiếng  Trung Quốc Kapusi - 卡波斯 - cũng đọc là Kapos. Trong bài viết này chúng ta sẽ sử dụng tên quốc tế là Nhà máy Kapos các bạn nhé. Nhà máy Kapos đặt tại thị trấn Đại Lý, huyện Nam Hải, thành phố Phật Sơn, một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung QUốc. 

Nhà máy Kapos, nơi sản xuất ra các dụng cụ Kapusi

Hình ảnh nhà máy Kapos, nơi sản xuất ra các dụng cụ Kapusi tại Phật Sơn, Quảng Tây.

Vài nét về Nhà Máy Kapos:
 • Địa chỉ: Kapos hardware tools, No.10, shuitengcun Industrial Zone, Dali Town, Nanhai District, Foshan City. (tiếng Việt là ; Số 10, khu công nghiệp Shuitengcun, thị trấn Đại Lý, huyện Ham Hải, thành phố Phật SƠn, Quảng Đông, Trung QUốc).
 • Nhà máy rộng gần 3000m2 với diện tích kho hàng rất lớn , 1000m2
 • Chuyên thiết kế dụng cụ cầm tay và gia công thuê theo hình thức ODM.
 • Website xuất khẩu tiếng Anh: kapusitools.en.alibaba.com
 • Phương châm: One Stop Tools Station - Trạm cung ứng dịch vụ 1 dừng theo cách dịch từ, còn nghĩa sát là Trùm Dụng Cụ Gì Cũng Có.
Thị trấn Đại Lý cũng tập trung rất nhiều nhà máy gia công kim loại, với đội ngũ thiết kế tốt là mặt mạnh của nhà máy Kapos, họ có thể phối hợp để làm ODM rất tốt. Kapusi chỉ là một trong các thương hiệu được nhà máy này là ODM. Theo thống kê của Alibaba, 60% hàng hóa sản xuất bởi Kapos được xuất sang khối Đông Á (lý do bao bì Kapusi in chữ Nhật là thế). Để dễ so sánh, Kapusi xuất sang Đông Nam Á, đã bao gồm Việt Nam, chỉ có 2% tổng lượng hàng bán ra.
 

Câu hỏi thường gặp

Xem danh sách 11 câu hỏi thường gặp về Kapusi

Những dòng sản phẩm mà Kapusi cung cấp là : Xì khô, Cưa cành cầm tay, Kéo cắt tôn cộng lực, Kìm cộng lực, Kìm cắt dây thép, cắt dây cáp, Kìm tuốt dây điện, Bình châm dầu nhớt, Kính hàn hồ quang, Kéo nhà bếp, Tô vít đóng 2 cạnh, Tô vít đóng 4 cạnh, Túi xách đồ nghề, Kéo cắt, Kéo tỉa cành lá, Thước kẹp, Kìm bấm cos cộng lực, Dao rọc giấy, Cờ lê bánh cóc, Vòi tưới, Kẹp mát, Cờ lê đa năng, Sửa lắp nước đa năng, Đục gỗ cầm tay mũi dẹt, Bơm chân nghiêng, Kìm rút đinh, Kìm chết mỏ dẹt, Kìm bấm mạng, Cảo ba chấu cơ, Mũi đa lớp 2 cạnh chuôi tròn, Bơm xe cầm tay, Lưỡi cưa gỗ cầm tay, Máy cân bằng laser, Con đội thủy lực, Máy thổi bụi lá, Kéo cắt tôn một trục quay, Kìm cắt ống nhựa, Mặt hàng mới, Bộ lục giác bi, Búa đinh, búa thợ mộc, Búa cao su, Thước cắm đất, Mỏ lết thường, Cưa sắt cầm tay, Kìm bấm cos thủy lực, Kéo cắt vải, Máy mài góc đĩa 100 chạy điện, Cờ lê xích, Cảo dây da, Súng bơm hơi đồng hồ, Kìm hàn điện, Đồng hồ gió đá, Mo hàn, Cưa gỗ cán xếp, Thước thủy, Búng mực, Ê ke tam giác vuông, Thước thủy vuông, Thước cuộn, Đai túi đồ nghề đeo hông, Mũi khoét kính chuôi tròn, Tháo ốc gãy, Mũi khoét sắt hợp kim, Dũa sắt vuông, Dũa sắt tròn, Sủi, Súng phun sơn, Tô vít chính xác, Cờ lê vòng miệng, Cảo chữ C, Súng rút rive hơi, Đầu rút đinh tán, Máy khoan pin bầu kẹp, Kéo cắt cành dùng pin, Máy rung hít gạch, Lục giác đầu bi chữ L lẻ, Chìa vặn hai chấu, Kìm cắt thẳng, kìm cắt chéo, Khò gas, Kìm điện, Kìm mỏ nhọn, Kìm đa năng, Kìm nhọn kỹ thuật, Kìm cắt nhựa, Kìm chết, Kìm bấm xích, Kìm càng cua, Kìm mở phanh, kìm mở phe, Kìm mỏ quạ, Kéo cắt cành lưỡi bán nguyệt, Cưa lá, Lưỡi cưa sắt cầm tay, Dao cắt kính cán bút, Lưỡi dao rọc giấy, Cưa kiếm cầm tay, Súng bắn keo nến, Mỏ hàn nung, Tô vít thử điện, Đồng hồ vạn năng, Ampe kìm, Máy hàn ống nhiệt, Rìu đa năng, Rìu chặt, Rìu phượt, Búa lục giác, Bộ tuýp 1/2" lục giác, Bộ khẩu mở siết ốc tổng hợp, Cây quay dầu, Bút thử điện cảm ứng, Thùng đựng dụng cụ, Cưa gỗ cán thẳng, Bơm mỡ bò bằng tay, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Kapusi trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.kapusitools.com/

Chính sách bảo hành

Chính sách của Kapusi với sản phẩm tiêu hao

Kapusi không bảo hành và không cho đổi trả sản phẩm tiêu hao như mũi khoan, cưa, kéo cắt, dao cắt sau khi đã sử dụng sẽ không được đổi trả hay bảo hành. Trong vòng 7 ngày kể từ khi mua, nếu quý khách thấy không đúng như mô tả và có lỗi của nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ đổi mới. Điều kiện là phải còn nguyên bao bì và chưa được sử dụng, cùng với các chứng từ chứng tỏ việc mua bán liên quan

Chính sách đổi trả, hoán đổi công cụ dụng cụ không tiêu hao

Với nững dụng cụ cầm tay không có tính chất tiêu hao rất ít sau khi dùng thử, các mặt hàng có mạch điện tử nhưng không có động cơ Kapusi, quý khách có thể đổi mới sản phẩm Kapusi trong vòng 7 ngày sau khi mua nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Số lần đổi không quá 1 lần. Để tiến hành đổi trả, quý khách cần giữ bìa vỉ nhựa đựng hàng. Chúng tôi sẽ xác minh thông tin mua bán thông thông qua số điện thoại của quý khách để đảm bảo quyền lợi.
Ngoài ra, Công Cụ Tốt cũng bổ xung chính sách hoán đổi dụng mới cho quý khác khi sản phẩm Kapusi mua về về lý do nào đó không dùng được việc, lý do đó phải hợp lý và khách quan, chẳng hạn như mua nhầm cỡ cờ lê chẳng hạn.

Bảo hành máy Kapusi 6 tháng

Máy Kapusi chạy điện, chạy pin có động cơ điện, pin và sạc kèm theo máy sẽ được bảo hành sửa chữa trong 6 tháng và đổi mới trong 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất. Các chi tiết và linh kiện tiêu hao như bình đựng sơn, mũi khoan đi kèm, lưới lọc khí đi kèm sẽ không được bảo hành. Máy kapusi mang đi bảo hành phải không có dấu hiệu đã được sửa chữa hay vỡ vỏ. Tất cả các nguyên nhân hư hỏng do rơi vỡ, dùng sai an toàn lao động, sai điện áp , hư hỏng do thiên tai , hư hỏng do tai nạn đều không được bảo hành.
Sản phẩm sẽ được bảo hành thông qua đơn vị trực tiếp bán hàng cho bạn, với Công Cu Tốt thì có thể bảo hành tại bất kỳ điểm bán hàng của Công Cụ Tốt nào trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ xác minh qua số điện thoại người mua hàng.

Trên đây là các tóm tắt nhanh chính sách bảo hành. Nhấn vào đây để xem toàn văn quy định bảo hành chi tiết từ hãng Kapusi.

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Kapusi ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Kapusi tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 180 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Kapusi tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Cây quay dầu - bơm dầu quay tay Kapusi K-9918

  380 000 VND

  Tặng ngay 30 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006712, ID:6712

  Cây Quay dầu là loại bơm được chế tạo riêng để bơm các loại axit, bazo, dầu mỡ... với nguyên liệu sản xuất là các chất chống ăn mòn có độ bền tốt. Bơm dầu quay tay hoạt động theo cơ chế tạo ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong các bể chứa thông qua van xả một chiều đẩy chất lỏng đi ra ngoài.

 2. Kéo cắt cành dùng pin 600W kèm 2 pin 21V 2Ah và sạc Kapusi K-6888

  2 100 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006775, ID:6775

  Kéo cắt cành dùng pin 600W kèm 2 pin 21V 2Ah và sạc Kapusi K-6888 là một công cụ hữu ích cho công việc tỉa cành cây và làm vườn. Với công suất 600W và hai pin 21V 2Ah, nó cung cấp đủ năng lượng để bạn tỉa cành cây, tán cây ở dưới thấp, cắt tỉa hàng rào, tạo dáng cây cảnh, tạo tán cây có hình khối, tỉa chữ nghệ thuật, tường cây ngoại thất. Sử dụng kéo cắt cành dùng pin giúp giảm công sức và tiết kiệm thời gian trong công việc làm vườn.

 3. Máy hàn ống nước nóng 1200W 6 đầu Φ75-90-110mmKapusi K-9302

  785 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006777, ID:6777

  Máy hàn ống nước nóng 1200W 6 đầu Φ75-90-110mm Kapusi K-9302 là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong công việc hàn ống nước. Với công suất 1200W, máy này có khả năng làm nóng nhanh để hàn các ống có đường kính từ Φ75mm đến Φ110mm. Sản phẩm được thiết kế để hàn các loại ống nước nhựa, đặc biệt là ống nhiệt PPR. Ngoài ra nó cũng hà các loại nhựa khác như PP, PE, PVC,...

 4. Máy hàn ống nước nóng Φ20-32mm 220V 600W Kapusi K-9300

  330 000 VND

  Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006583, ID:6583

  Máy hàn ống nước nóng Φ20-32mm 220V 600W Kapusi K-9300 là một sản phẩm hàn ống nước chất lượng từ thương hiệu Kapusi. Máy sử dụng điện áp 220V và tần số 50Hz. Công suất của máy là 600W, cho phép hàn các ống có đường kính từ 20mm đến 32mm. Sản phẩm đi kèm 6 đầu hàn với các đường kính phù hợp: Φ20mm, Φ25mm và Φ32mm. Máy hàn được thiết kế để hàn các loại ống nước nhựa, đặc biệt là ống nhiệt PPR. Ngoài ra, nó cũng có thể hàn các loại nhựa khác như PP, HDPE, PE, PVC và EVA.

 5. Súng rút rive hơi bầu đứng 4 cỡ 2.4, 3.2, 4.0, 4.8mm Kapusi K-6796

  840 000 VND

  Mã sản phẩm: 24005777, ID:5777

  Súng rút rive Kapusi K-6796 là thiết bị cầm tay rút rive khí nén cầm tay tiên tiến nhất tại Trung Quốc hiện nay. Súng dùng khí nén để tạo ra lực đẩy trong xi lanh, tạo ra lực rút đinh tán.

 6. Thước thép cắm đất 50m Kapusi K-0395

  167 000 VND

  Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006749, ID:6749

  Thước thép cắm đất 50m là một dụng cụ đo đạc thường được dùng phổ biến trong giới trắc địa , kiến trúc hay dùng để đo đạc độ dài độ sâu của đất. Với môi trường làm việc chủ yếu là ngoài trời nắng gió cho nên K-0395 sở hữu chất liệu vỏ bọc bằng nhựa ABS vô cùng chắc chắn chống va đập, độ bền cao, chất liệu thước từ thép không gỉ bền với môi trườn, các chữ số và vạch chia được in rõ nét khó phai.

 7. Ampe kìm vạn năng 3 lỗ dân dụng Kapusi K-9187

  233 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005788, ID:5788

  Ampe kìm vạn năng 1000A dân dụng Kapusi K-9187 với ngàm kẹp và dây đo đồng hồ có thể đo dòng điện, điện áp, điện trở, thông mạch, ...

 8. Ampe kìm vạn năng 400A - 600V dân dụng Kapusi K-9186

  255 000 VND   229 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005783, ID:5783

  Ampe kìm vạn năng 600A dân dụng Kapusi K-9186 với ngàm kẹp và dây đo đồng hồ có thể đo dòng điện, điện áp, điện trở, thông mạch, ...

 9. Kìm ép cốt thủy lực 4-70 mm² với 17 ngàm kẹp lục giác YQK-70 Kapusi K-0615

  552 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006993, ID:6993

  Kìm bấm cốt thủy lực còn được gọi với cái tên khác là kìm ép cốt hay kìm bấm đầu cos. Có tác dụng chính là ép chặt đầu cos với đầu dây cáp và giữ cho chúng có thể gắn chặt lại với nhau.

 10. Kìm ép cos tròn cộng lực 22L dài 355mm Kapusi K-9113 cho dây 1-22 mm²

  363 000 VND

  Tặng ngay 16 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005974, ID:5974

  Kìm ép cos tròn cộng lực 22L Kapusi K-9113 được làm từ thép hợp kim Chrome Vanadium cao cấp nhằm gia tăng độ cứng của sản phẩm. Kìm bấm Kapusi được thiết kế theo dạng cộng lực để gia tăng độ bấm của kìm với phạm vi bấm đầu cos: 1.0, 1.6, 2.5, 5.5, 6.0, 8.0, 14, 22mm2 rất chính xác. Đây là 1 sản phẩm hữu ích được ứng dụng nhiều trong sửa chữa điện gia dụng.

 11. Kìm ép cos tròn cộng lực KAPUSI 16L 275mm cho dây thiết diện từ 1.25-16 mm², lõi dây tối đa Φ4.5mm

  219 000 VND   195 000 VND

  Tặng ngay 14 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003773, ID:3773

  Kìm Kapusi 16L 275mm được làm từ thép hợp kim bền bỉ có tác dụng ép cos tròn với dây thiết diện từ 1.25-16 mm², lõi dây tối đa Φ4.5mm. Sản phẩm không chỉ phù hợp với những thợ điện chuyên nghiệp mà còn thích hợp để mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

 12. Dụng cụ sửa nước chuyên dụng 18 trong 1 Kapusi, tháo ống gãy, vặn xi phông, mở đầu chờ, cắt gọt

  150 000 VND   135 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005026, ID:5026

  Dụng cụ sửa nước chuyên dụng 18 trong 1 Kapusi chuyên dụng để tháo ống gãy, vặn xi phông, mở đầu chờ, cắt gọt, vặn những đầu dây cấp ở vị trí khó, trong ngóc ngách mà những chiếc cờ lê hay mỏ lết truyền thống không thể vặn tới được.

 13. Bơm xe đạp chân 2 pitong 200cc áp 160psi 11.4 cân hơi KAPUSI K-3036

  260 000 VND   235 000 VND

  Tặng ngay 18 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005036, ID:5036

  Dụng cụ bơm hơi là 1 đồ dùng khá cần thiết cho mỗi gia đình, mỗi cá nhân, tổ chức. Vì tính tiện ích của sản phẩm này nên từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Trước đây, chúng ta đều đã quen với các loại bơm ống, nhưng loại dụng cụ này sử dụng rất khó khăn vì phải dùng lực của cả 2 tay và 2 chân mới có thể bơm được và sức bơm còn hạn chế. Công Cụ Tốt xin giới thiệu loại bơm đạp chân đã được cải tiến. Sản phẩm này có tính đa dụng với nhiều đầu bơm: bạn có thể bơm bánh xe hơi, xe gắn máy, xe đạp, và có thể bơm được cả bong bóng và phao bơi cho bé yêu của bạn.

 14. Bơm xe đạp chân 1 ống pitong 160cc áp 160psi 11.4 cân hơi KAPUSI K-3037

  235 000 VND   209 000 VND

  Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24005035, ID:5035

  Dụng cụ bơm hơi là 1 đồ dùng khá cần thiết cho mỗi gia đình, mỗi cá nhân, tổ chức. Vì tính tiện ích của sản phẩm này nên từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Trước đây, chúng ta đều đã quen với các loại bơm ống, nhưng loại dụng cụ này sử dụng rất khó khăn vì phải dùng lực của cả 2 tay và 2 chân mới có thể bơm được và sức bơm còn hạn chế. Công Cụ Tốt xin giới thiệu loại bơm đạp chân đã được cải tiến. Sản phẩm này có tính đa dụng với nhiều đầu bơm: bạn có thể bơm bánh xe hơi, xe gắn máy, xe đạp, và có thể bơm được cả bong bóng và phao bơi cho bé yêu của bạn.

 15. Bộ máy khoan không chổi than kèm pin 21V và sạc Kapusi K-6886

  2 530 000 VND

  Tặng ngay 50 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006772, ID:6772

  Bộ máy khoan không chổi than Kapusi K-6886 là sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện dụng, có tính cơ động cao, dễ dàng mang theo bên người để sử dụng. Sản phẩm sử dụng pin 21V, cùng với 2 viên pin và một sạc, khi sử dụng có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian dài mà không lo hết pin. Sản phẩm được tích hợp gồm 3 chức năng chính là khoan, bắt vít và khoan búa, giúp tiết kiệm chi phí hơn việc phải mua thêm 3 sản phẩm cùng lúc.

 16. Hộp 5 mũi khoan đa năng cam Kapusi Ø12mm

  125 000 VND   121 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006063, ID:6063

  Hộp 5 mũi khoan đa năng cam Kapusi Ø12mm có chức năng khoan kính, thủy tinh, gạch men, gạch đá hoa, gỗ chuôi lục giác sẽ có chế độ khoan 4 lưỡi cát nhanh chóng và có độ khoét nhanh và mũi khoan lỗ tròn hơn.

 17. Hộp 5 mũi khoan đa năng cam Kapusi Ø10mm

  105 000 VND   102 000 VND

  Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006062, ID:6062

  Hộp 5 mũi khoan đa năng Kapusi Ø10mm có chức năng khoan kính, thủy tinh, gạch men, gạch đá hoa, gỗ chuôi lục giác sẽ có chế độ khoan 4 lưỡi cát nhanh chóng và có độ khoét nhanh và mũi khoan lỗ tròn hơn.

 18. Hộp 10 mũi khoan đa năng cam Kapusi Ø8mm

  150 000 VND   143 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006061, ID:6061

  Hộp 10 mũi khoan đa năng chuôi tròn vát Kapusi Ø8mm có chức năng khoan kính, thủy tinh, gạch men,gỗ chuôi lục giác sẽ có chế độ khoan 4 lưỡi cát nhanh chóng và có độ khoét nhanh và mũi khoan lỗ tròn hơn.

 19. Hộp 10 mũi khoan đa năng cam Kapusi Ø6mm

  130 000 VND   124 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006060, ID:6060

  Hộp 10 mũi khoan đa năng chuôi tròn vát Kapusi Ø6mm có chức năng khoan kính, thủy tinh, gạch men, gạch đá hoa, gỗ chuôi lục giác sẽ có chế độ khoan 4 lưỡi cát nhanh chóng và có độ khoét nhanh và mũi khoan lỗ tròn hơn.

 20. Mũi khoan đa năng chuôi tròn vát màu cam Ø12mm Kapusi K-3506

  29 000 VND   25 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006059, ID:6059

  Mũi khoan đa năng chuôi tròn vát màu cam Ø12mm Kapusi K-3506 có chức năng khoan kính, thủy tinh, gạch men, gạch đá hoa, gỗ chuôi lục giác sẽ có chế độ khoan 4 lưỡi cát nhanh chóng và có độ khoét nhanh và mũi khoan lỗ tròn hơn.

 21. Mũi khoan đa năng chuôi tròn vát màu cam Ø10mm Kapusi K-3505

  26 000 VND   21 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006058, ID:6058

  Mũi khoan đa năng chuôi tròn vát màu cam Ø10mm Kapusi K-3505 có chức năng khoan kính, thủy tinh, gạch men, gạch đá hoa, gỗ chuôi lục giác sẽ có chế độ khoan 4 lưỡi cát nhanh chóng và có độ khoét nhanh và mũi khoan lỗ tròn hơn.

 22. Mũi khoan đa năng chuôi tròn vát màu cam Ø8mm Kapusi K-3504

  19 000 VND   15 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006057, ID:6057

  Mũi khoan đa năng chuôi tròn vát màu cam Ø8mm Kapusi K-3504 có chức năng khoan kính, thủy tinh, gạch men,gỗ chuôi lục giác sẽ có chế độ khoan 4 lưỡi cát nhanh chóng và có độ khoét nhanh và mũi khoan lỗ tròn hơn.

 23. Mũi khoan đa năng chuôi tròn vát màu cam Ø6mm Kapusi K-3503

  16 000 VND   13 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006056, ID:6056

  Mũi khoan đa năng chuôi tròn vát màu cam Ø6mm Kapusi K-3503 có chức năng khoan kính, thủy tinh, gạch men, gạch đá hoa, gỗ chuôi lục giác sẽ có chế độ khoan 4 lưỡi cát nhanh chóng và có độ khoét nhanh và mũi khoan lỗ tròn hơn.

 24. Máy mài góc ⌀100mm 710W dây đồng chạy điện Kapusi K-10020

  449 000 VND

  Tặng ngay 18 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006773, ID:6773

  Máy mài góc ⌀100mm 710W dây đồng chạy điện Kapusi K-10020 là sản phẩm với công dụng để mài mòn, làm nhẵn hay để cắt các chi tiết, vật liệu kim loại, các mối hàn. Sản phẩm được sử dụng nhiều bởi những người thợ cơ khí, thợ hàn,... và được ứng dụng nhiều trong các xưởng sản xuất, chế tạo, các xưởng công nghiệp, hàn,...

 25. Tô vít đóng 4 cạnh Kapusi Φ8 x 200mm

  45 000 VND   40 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003802, ID:3802

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 26. Tô vít đóng 4 cạnh Kapusi Φ8 x 150mm

  41 000 VND   35 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003800, ID:3800

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 27. Tô vít đóng 4 cạnh Kapusi Φ6 x 100mm

  29 000 VND   25 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003798, ID:3798

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 28. Tô vít đóng 4 cạnh Kapusi Φ8 x 250mm

  52 000 VND   44 000 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002535, ID:2535

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 29. Tô vít đóng 4 cạnh Kapusi Φ6 x 200mm

  33 000 VND   30 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002533, ID:2533

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 30. Tô vít đóng 4 cạnh Kapusi Φ6 x 150mm

  32 000 VND   27 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002531, ID:2531

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tuốc nơ vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tuốc nơ vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tuốc nơ vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 31. Tô vít đóng 2 cạnh Kapusi Φ8 x 200mm

  45 000 VND   38 000 VND

  Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003801, ID:3801

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

 32. Tô vít đóng 2 cạnh Kapusi Φ8 x 150mm

  39 000 VND   35 000 VND

  Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24003799, ID:3799

  Tô vít hay còn gọi là tuốc nơ vít, tua vít là dụng cụ thông dụng không chỉ đối với các công ty công cơ khí, điện tử, điện dân dụng mà còn là dụng cụ quen thuộc, cơ bản trong bộ dụng cụ gia đình. Tô vít được sử dụng để tháo mở hoặc vặn vít các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ nội thất, phương tiện di chuyển, ... Nhưng trong một số trường hợp bất tiện, bạn gặp phải những con vít vặn quá chặt, tòe đầu hay gỉ sét không thể tháo được bằng những chiếc tô vít thông thường, Công Cụ Tốt xin giới thiệu chiếc tô vít đóng thương hiệu Kapusi có thể giúp bạn tháo mở những chiếc ốc vít, bu lông đó một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều sức lực.

1 2 3 4 5 6  

Tổng kê

Ở trên là các sản phẩm Kapusi được bày bán tại các cửa hàng để các bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp và giao ngay. Do không gian các cửa hàng có hạn, với các sản phẩm chưa kịp bày tại cửa hàng hay bất kỳ mặt hàng nào mà Kapusi sản xuất, các bạn chỉ cần GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ cho chúng tôi. Hãy xem Catalogue, chọn ra mặt hàng mình cần và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể

Tin bài về Kapusi

 • Kapusi tham gia triển lãm Vietbuild 2023
  Kapusi tham gia triển lãm Vietbuild 2023

  Hội chợ triển lãm Vietbuild là sự kiện thường niên dành cho các đơn vị thuộc các ngành nghề khác nhau. Khi tham gia hội chợ cũng là một cơ hội để Kapusi có thể mở rộng và phát triển tìm kiếm cho mình những cơ hội kinh doanh và những khách hàng mới đến từ trong và ngoài nước.

 • Giới thiệu về kích cá sấu Kapusi
  Giới thiệu về kích cá sấu Kapusi

  Kích cá sấu Kapusi là một dụng cụ nâng xe hết sức hữu dụng, được thiết kế với hình dạng giống con cá sấu đang há miệng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tiêu biểu là những người thợ trong ngành sửa chữa và làm lốp xe ô tô, Ngoài công dụng trên thì chiếc kích cá sấu Kapusi vẫn còn nhiều đặc điểm, ưu điểm nổi trội khác mà có thể bạn chưa biết. Hãy theo chân Công Cụ Tốt để tìm hiểu thêm về chiếc Kích cá sấu Kapusi nhé!

 • Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản thước cặp điện tử Kapusi
  Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản thước cặp điện tử Kapusi

  Thước cặp điện tử hay còn gọi là thước kẹp điện tử. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản có công dụng dùng để đo kích thước bên trong, bên ngoài, đo khoảng cách bật , đo chiều sâu,...của các vật mẫu hoặc chi tiết với độ chính xác cao. Tốc độ đo nhanh và cách sử dụng khá đơn giản.

 • Hướng dẫn sử dụng súng bắn đinh bê tông Kapusi
  Hướng dẫn sử dụng súng bắn đinh bê tông Kapusi

  Bất kỳ dự án tu sửa nhà nào cũng có thể yêu cầu bạn gắn các bộ phận khung gỗ vào bề mặt bê tông hoặc khối xây. Ví dụ: nếu bạn đang xây một bức tường ngăn mới ở tầng hầm hoặc trên tấm bê tông, bạn sẽ cần neo mặt đế vào sàn bê tông. Đây có thể là một quá trình tẻ nhạt nếu bạn đóng đinh bằng tay , đòi hỏi bạn phải khoan các lỗ thí điểm bằng máy khoan búa và mũi khoan gạch. Nhưng nhiệm vụ sẽ trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần nếu bạn sử dụng súng bắn đinh bê tông được dẫn động bằng bột.

 
gọi Miễn Phí