NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT VỀ KAPUSI

,

Những câu hỏi chung

Kapusi là của Trung Quốc, được sản xuất tại phần lớn ở Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc và một phần ở Đài Loan, còn chữ Kapusi Japan chỉ là tên thương hiệu được đăng ký.

Logo thương hiệu Kapusi Japan

Logo thương hiệu Kapusi Japan
 
Nhà máy Fosan, nơi sản xuất ra Kapusi

Nhà máy Kapos Phật Sơn, nơi sản xuất ra Kapusi

Kapusi có mã MPN của sản phẩm (trùng với Model sản phẩm) nhưng với dụng cụ máy móc thì không có mã MPN cho các linh kiện.


Mã MPN trùng với Model của sản phẩm

Những sản phẩm Kapusi sản xuất tại Trung Quốc thường không có mã vạch còn nếu sản xuất tại Đài Loan thì sẽ có mã vạch đầu 471.

Bao bì Kapusi chỉ gồm một mã QR dẫn đến trang web Catalog

Bao bì Kapusi chỉ gồm một mã QR dẫn đến trang web Catalog

Cưa cắt cành Kapusi có mã vạch sản xuất tại Đài Loan

Cưa cắt cành Kapusi có mã vạch sản xuất tại Đài Loan

Kapusi bán rất nhiều mặt hàng như sản phẩm gia dụng trong gia đình, dụng cụ sửa chữa đến các loại máy móc cầm tay.

Sản phẩm Kapusi có chất lượng gia công tốt nhưng giá cả phải chăng được người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã lẫn công năng sử dụng.

Theo website www.kapusitools.com là công ty Trung Quốc

Dụng cụ Kapusi do đều in chữ Nhật nên các chiếu hàng Nhật Bãi hay quảng cáo là hàng Nhật nhưng không phải. Nhiều năm trước Công ty Kapusi tại Trung Quốc gia công cho Nhật nên có mẫu như thế.

Công Cụ Tốt chúng tôi thường xuyên phải giải thích cho khách hàng rằng Kapusi không phải của Nhật. Số là nhiều năm trước tại Trung QUốc có công ty Kapusi Japan gia công dụng cụ cầm tay chỉ để bán vào thị trường Nhật. Nó giống như là ở Việt Nam ta có Sam Sung VIệt Nam vậy. Các thiết kế đều do phía Nhật thực hiện nên bao bì và chữ in trên sản phẩm dụng cụ Kapusi đều bằng tiếng Nhật.

Các sản phẩm kapusi được in chữ nhật

Lợi dụng điều này, nhiều sới hàng Nhật Bãi đều trộn hàng Kapusi mới vào và kêu là của Nhật. Điều này không đúng. Giá cả của hàng Kapusi thuộc phân khúc rẻ trong thị trường nhưng nếu bạn mua tại sới Hàng Nhật Bãi bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn.
 
Hãy cẩn trọng

Chúng tôi mong quý vị cẩn trọng với việc mua hàng Kapusi ở các sạp hàng Nhật Bãi vì có thể phải trả giá cao hơn cả hàng mới !!!

Hiện hãng Kapusi chưa có đại diện bán hàng chính thức và độc quyền tại Việt Nam, hàng Kapusi được các đầu mối tự nhập về và tổ chức phân phối riêng theo vùng miền

Hãng Kapusi bên Trung Quốc chưa có đại diện bán hàng chính thức tại Việt Nam. Ở các thành phố lớn đều có các đầu nập nhập trực tiếp theo công hàng từ Trung Quốc về và phân phối theo kênh của mình. Bản thân Công CỤ Tốt cũng kinh doanh mặt hàng dụng cụ Kapusi và cũng có nhiều đầu mối nhập hàng hoặc tự nhập khẩu. 

Thỉnh thoảng một số dụng cụ Kapusi có mã vạch, các bạn nên tìm mã vạch đó trên mạng và nếu trùng với một số hãng như TOP, Asaki thì tem nhãn đó là tự in. Hãy cẩn trọng

Kapusi sử dụng hệ thống mã hàng bắt đầu bằng chữ K theo sau bởi 4 con số . Mã của Kapusi khá tương đồng với mã của Asaki do cùng nhà thiết kế. Một số trường hợp các bạn thấy mã vạch trên sản phẩm của Kapusi, chúng tôi khuyên các bạn hãy tìm mã vạch đó trên mạng, rất có thể nó trung với một vài hãng đã đăng ký như Top, Barker, Asaki. Đây là hành vi in giả mã vạch của một số đầu nậu bởi mã vạch đó không thuộc sở hữu của Kapusi. Nếu sản phẩm Kapusi bị in giả mã, các bạn hãy cẩn trọng với nhà cung cấp đó.

Số 10, khu công nghiệp Shuitengcun, thị trấn Đại Lý, huyện Ham Hải, thành phố Phật SƠn, Quảng Đông, Trung Quốc

Các bạn có thể gửi theo tên tiếng Anh: No.10, shuitengcun Industrial Zone, Dali Town, Nanhai District, Foshan City.

https://kapusitools.en.alibaba.com/

Xem chính sách bảo hành và địa điểm tiếp nhận sửa chửa bảo hành chi tiết của Kapusi tại https://congcutot.vn/brand/kapusi-64/warranty.html

Xem toàn bộ danh sách các mặt hàng của Kapusi

Tuyên bố miễn trách nhiệm

Nội dung trả lời các câu hỏi thường gặp trên đây được chúng tôi soạn thảo dựa trên các tài liệu mà hãng Kapusi đã công bố và nó không có nghĩa là chúng tôi đại diện cho hãng để công bố. Hãng Kapusi có thể sẽ thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật, do đó chúng tôi không chịu bất cứ trách trách nhiệm gì từ những câu trả lời trên.

 
gọi Miễn Phí