Lục giác đầu bi lẻ 5mm chữ L 160x30mm thép CrV trắng

LỤC GIÁC ĐẦU BI LẺ 5X160X30MM thiết kế kiểu chữ L đơn giản dễ sử dụng và thao tác kể cả ở góc hẹp

Mã sản phẩm: 24002814, ID: 2814

Đánh giá :
4 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Chuyên được dùng để tháo những con ốc lục giác, đầu bi chìm
 • Thiết kế kiểu chữ L đơn giản dễ sử dụng và thao tác kể cả ở góc hẹp
 • Chất liệu: Thép CR-V trắng
 • Chuyên dùng trong các phân xưởng, cửa hàng sửa chữa, lắp ráp
 • Giá thành rẻ, độ bền cao

Còn hàng

Giá: 9 000 VND 8 000 VND / 1 cây
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cây: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 13 cây, tổng phí chỉ là 4 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lục giác đầu bi lẻ 5mm chữ L 160x30mm thép CrV trắng có một đầu bi và một đầu lục giác, thuận tiện để tháo bu lông, ốc vít dạng chìm, đơn giản, gọn nhẹ mà không bị toét đầu ốc.

Hiện nay, những cây khóa lục giác đầu bi không còn là công cụ xa lạ đối với người dùng nữa, chúng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực liên quan đến lắp ráp hay sửa chữa máy móc mà cần những con bu lông, ốc vít dạng chìm để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Với thiết kế hình chữ L, một đầu bi và một đầu lục giác, giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian tìm kiếm một sản phẩm khác để tiếp tục hoàn thành công việc.

Chất liệu chế tạo thép CR-V
Chất liệu chế tạo thép CR-V và kích thước đầu lục giác khắc chìn trên thân lục giác
 
Được sử dụng nhiều trong việc sửa chữa, lắp ráp thiết bị, máy móc.
 
Ứng dụng thực tế của lục giác bi 5mm
Ứng dụng thực tế của lục giác bi 5mm
 
Đặc điểm nổi bật
 
 • Chuyên được dùng để tháo những con ốc lục giác, đầu bi chìm tránh làm toét đầu ốc
 • Thiết kế kiểu chữ L đơn giản dễ sử dụng và thao tác kể cả vặn những chi tiết ở góc hẹp, góc khó
 • Có hai đầu: đầu bi và đầu lục giác
 • Chất liệu: Thép CR-V trắng
 • Chuyên dùng trong các phân xưởng, cửa hàng sửa chữa, lắp ráp
 • Giá thành rẻ, độ bền cao, có thể tùy chọn kích thước lục giác theo nhu cầu sử dụng

Một số đầu lục giác bi thường được sử dụng
Một số loại lục giác bi chữ L phân phối tại Công Cụ Tốt
 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Lục giác đầu bi lẻ 5mm chữ L 160x30mm thép CrV trắng

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Cạnh dài 160 mm
Cạnh ngắn 30 mm
H5 (5 mm)
Thép Crôm - Vanadium
Kích thước sản phẩm 35 mm x 165 mm x 5 mm
Kích thước đóng gói 35 mm x 165 mm x 5 mm
Khối lượng 32 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu chế tạo : thép CR-V trắng
 • Chuyên được dùng để tháo bu lông, ốc vít lục giác và đầu bi dạng chìm 5mm
 • Được dùng nhiều trong lĩnh vực lắp ráp, sửa chữa
 • Giá thành rẻ
 • Tổng chiều dài 165mm

Kích thước nhỏ gọn
Kích thước lục giác chữ L 5mm nhỏ gọn

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Lục giác đầu bi lẻ 5mm chữ L 160x30mm thép CrV trắng như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần văn hoàng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mẫu mã k đẹp lắm nhưng giá quá rẻ, k đòi hỏi nhiều

1 trả lời:

- Ngày:

Vâng anh Hoàng, cần thêm nhắn shop ạ !!

Avata of Anh chinh
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Giá mềm, xài tạm thôi ạ,

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Chinh, với giá thành như vậy mình dùng cũng rất ok phải không ạ

Avata of Bùi Ngọc Tuấn
- Ngày:

★★★☆☆ đã mua mặt hàng này

hàng này bị cũ rồi

1 trả lời:

- Ngày:

Công Cụ Tốt rất xin lỗi anh Tuấn vì sai sót không đáng có này, hàng mình dùng vẫn ổn chứ ạ, chúng em sẽ liên hệ với anh qua sđt mua hàng để giải quyết cho anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí