Bộ lục giác bi YETI 9 cây 1.5mm-10mm

BỘ LỤC GIÁC ĐẦU BI 9 CÂY CHỮ L 1.5-10MM YETI là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu bi dạng chìm

Mã sản phẩm: 24003727, ID: 3727

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

 • Được làm từ thép Chrome Vanadium không gỉ, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tố.
 • Sản phẩm gồm 9 lục giác đầu bi với đường kính từ 1.5-10mm phù hợp với nhiều loại bu lông, ốc vít
 • Đây là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu bi dạng chìm
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
 • Sản phẩm được sắp xếp trong vỉ nhựa có in thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng

Còn hàng

Giá: 66 000 VND 59 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ lục giác bi YETI 9 cây dùng để vặn tháo các loại bu lông, ốc vít đầu bi dạng chìm rất hiệu quả. Bộ lục giác bao gồm 9 chi tiết đầu bi với đường kính từ 1.5-10mm phù hợp với nhiều công việc sửa chữa, bảo trì, lắp ráp máy móc, thiết bị.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Hiện nay, mối ghép bu lông đang được sử dụng  phổ biến. Có rất nhiều loại bu lông trên thị trường, trong đó phải kể tới các bu lông chìm dùng để liên kết các mối nối khá thông thường. Ưu điểm của phụ kiện này là có thể xoáy chìm xuống trong quá trình lắp đặt, không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác trong quá trình làm việc. Tuy nhiên nhược điểm lớn của phụ kiện này là phải sử dụng những dụng cụ tháo lắp chuyên dụng mới có thể thao tác được.

Lục giác đầu bi 9 chi tiết

Bộ lục giác đầu bI 9 cây chữ L 1.5-10mm Yeti
 
Nhằm khắc phục hạn chế này, Công cụ tốt giới thiệu tới người dùng sản phẩm Bộ lục giác bi 9 cây 1.5mm-10mm YETI. Đây là dụng cụ chuyên dụng dùng để vặn mở ốc vít, bu lông đầu bi, đặc biệt là các loại đầu bi chìm.

Mô tả sản phẩm


Thanh lục giác

9 đầu bi của Bộ lục giác
 
Bộ lục giác đầu bi 9 cây chữ L 1.5-10mm thép CrV được chế tạo từ từ thép Chrome Vanadium. Ở dạng tinh khiết, Vanadium là một kim loại cứng, sáng bóng, ánh bạc và sự hình thành một lớp oxide giúp nó chống ăn mòn rất tốt. Tuy vậy khi pha hợp kim với thép, vanadium lại làm cho hợp kim bền hơn, nhẹ hơn. Và đó là lí do mà Bộ lục giác đầu bi được tăng cường độ dẻo dai, có tính chống ăn mòn cao đối với chất kiềm, acid fulfuric, acid hydrochloric và nước biển.

Dụng cụ tháo mở bu lông chìm đầu bI

9 đầu lục giác của Bộ lục giác Yeti
 
Bộ lục giác bao gồm 9 chi tiết đầu bi với đường kính đa dạng: 1.5mm, 2mm, 2.5mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm. Nhờ vậy mà người dùng có thể sử dụng sản phẩm để vặn tháo nhiều loại bu lông, ốc vít khác nhau, gia tăng tính ứng dụng của sản phẩm.

Lục giác 9 cây

Bộ lục giác đầu bi là dụng cụ chuyên dụng để vặn tháo các loại ốc vít, bu lông dạng chìm
 
Bộ lục giác đầu bi được xếp gọn trong một vỉ nhựa có thể mở ra hoặc xếp gọn vào. Vật liệu chế tạo và đường kính vặn đều được dập chìm rõ nét trên mỗi cây lục giác giúp người dùng không mất thời gian đi tìm các cây lục giác có kích cỡ tương ứng. Thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm cũng thuận tiện để cất gọn gàng vào trong túi xách, hộp đồ nghề khi không sử dụng.

Cây vặn chữ L

Thông số đường kính vặn và vật liệu chế tạo được dập chìm sắc nét trên thân sản phẩm

Ưu điểm nổi bật

 • Bộ lục giác bi YETI 9 cây 1.5mm-10mm làm từ  thép Chrome Vanadium không gỉ, độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm gồm 9 lục giác đầu bi với đường kính và kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều loại bu lông, ốc vít đầu bi.
 • Đây là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu đầu bi dạng chìm.
 • Cách sử dụng Bộ lục giác đầu bi chữ L đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Sản phẩm được sắp xếp trong vỉ nhựa có ghi thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng, bảo quản và cất giữ.

Cây vặn chữ L lục giác

Chi tiết đầu bi

Đôi điều về thương hiệu Yeti

Thương yêu Yeti mà ta hay dùng thực chất đầy đủ là Yeti® USA để phân biệt với các thương hiệu có cùng chữ Yeti khác như Yeti bình giữ niệt, Yeti Tools chuyên máy CNC, Yeti khóa cửa của Ý...v.v... Ngay cả tên gọi chính thức Yeti® USA dập nóng trên các dụng cụ Yeti cũng gây ra nhiều tranh cãi, khi thì là Yeti® USA, khi thì là Yeti® USA Standard. Theo tìm hiểu của Công Cụ Tốt chúng tôi, thì đây chỉ là tên gọi chứ không có nghĩa Yei dụng cụ này là của Mỹ, tên gọi Yeti® USA thể hiện ý chí của những người sáng lập là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ và được tiêu thụ trong thị trường Mỹ, bạn có thể thấy ngay cả Amazon Mỹ cũng bán và sử dụng danh từ Yeti® USA. Theo nhà cung cấp cho chúng tôi, dụng cụ Yeti mà công cụ tốt đang bán được sản xuất tại Đài Loan và cả Trung Quốc, cũng có sự khác biệt một chút giữa hai nguồn gốc này, hàng Yeti Trung Quốc về cân nặng thì nhẹ hơn chút, về kích thước cũng nhỏ và ngắn hơn. Yeti® USA là một thương hiệu nổi tiếng, dặc biệt được rất nhiều tiệm sửa xe máy tin dùng bởi nó rất bền và dễ vệ sinh, độ chính xác của thông số cũng có thể chấp nhận được. Yeti sử dụng nước xi sần cho các dụng cụ cầm tay khá là chắc chắn. Dụng cụ Yeti không quá đa dạng nhưng nổi tiếng là cờ lê, mỏ lết, bơm mỡ. Giá thành của dụng cụ Yeti khá là tốt so với cùng chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Yeti cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ lục giác bi YETI 9 cây 1.5mm-10mm

Thương hiệu Yeti
Kích thước sản phẩm 100 mm x 295 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 305 mm x 35 mm
Khối lượng 421 g
Số lượng món 9

Chất liệu: Thép Chrome Vanadium
9 cây lục giác đầu bi có kích thước lần lượt như sau:

 • Lục giác có đường kính 1.5mm có chiều dài cơ sở 92mm
 • Lục giác có đường kính 2mm có chiều dài cơ sở 95mm
 • Lục giác có đường kính 2.5m có chiều dài cơ sở 107mm
 • Lục giác có đường kính 3mm có chiều dài cơ sở 120mm
 • Lục giác có đường kính 4mm có chiều dài cơ sở 135mm
 • Lục giác có đường kính 5mm có chiều dài cơ sở 150mm
 • Lục giác có đường kính 6mm có chiều dài cơ sở 165mm
 • Lục giác có đường kính 8mm có chiều dài cơ sở 195mm
 • Lục giác có đường kính 10mm có chiều dài cơ sở 120mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi trả, hoán đổi dụng cụ Yeti của Công Cụ Tốt

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ lục giác bi YETI 9 cây 1.5mm-10mm như sau:
Khi dụng cụ kim khí Yeti có lỗi từ nhà sản xuất, quý khác có thể đổi mới trong vòng 7 ngày, được miễn hoàn toàn chi phí đổi mới
Khi dụng cụ Yeti còn chưa sử dụng, còn băng giấy Yeti hoặc vỉ nhựa Yeti quý khách có thể đổi mới hoặc hoán đổi sang dụng cụ khác với lý do hợp lý trong vòng 7 ngày, để đảm bảo dụng cụ giúp quý khách giải quyết được công việc.
Các hư hại do sử dụng sai môi trường, sai cách, hoặc do tai nạn đều không được chấp nhận. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Yeti để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of anh vũ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn a Vũ đã ủng hộ shop ạ , shop còn rất nhiều sản phẩm chất lượng giá tốt a tham khảo thêm nha

Avata of Anh Tuấn
- Ngày:

★★★★★

Có bộ đầu bông mai không shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em có anh Tuấn ạ, anh tham khảo sản phẩm ở ngành hàng " bộ lục giác bông" giúp em với ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí