Lò xo uốn ống đồng Ø16xL36cm

Lò xo uốn ống đồng bên ngoài Ø16mm dài 360mm dùng để uốn ống nhựa, ống inox, ống đồng,... mỏng

Mã sản phẩm: 24004733, ID: 4733

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Kích thước Ø16mm dài 360mm.
 • Uốn ống bên ngoài.
 • Sản phẩm dùng để uốn ống nhựa, ống inox, ống đồng,... mỏng
 • Uốn ống một cách chính xác, không bị móp, méo
 • Làm từ thép lò xo không gỉ, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt, đàn hồi tốt
 • Thiết kế thông minh, gia công tỉ mỉ.

Còn hàng

Giá: 50 000 VND 45 000 VND / 1 ống
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 ống: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 ống, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lò xo uốn ống bên ngoài làm từ thép lò xo không gỉ siêu bền là "trợ thủ đắc lực" giúp việc uốn các loại ống có đường kính 25 mm trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Ngày nay, lò xo uốn ống đã trở thành phụ kiện phổ biến được sử dụng hiệu quả trong việc uốn ống. Có nhiều cách thức khác nhau để uốn ống ví dụ đổ đầy muối (hoặc có thể thay thế bằng cát) vào ống rồi lấy khăn bịt kín 2 đầu và nén chặt, hơ lửa để tạo hình dạng mong muốn. Tuy nhiên cách làm này thường khiến cho ống bị móp hoặc bị méo ở phần bẻ cong. Việc sử dụng lò xo uốn ống sẽ khắc phục được nhược điểm đó.


Lò xo uốn ống ngoài

Lò xo uốn ống đồng ngoài Ø16mm là một lò xo dẻo, có độ đàn hồi cao bọc ngoài ống để đỡ thành ống khi uốn bằng tay.

Lò xo uốn ống đồng Ø16x360mm
Lò xo uốn ống đồng Ø16x360mm

Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu thép lò xo không gỉ có thể chịu được nhiệt và lực uốn cong tốt, “tuổi thọ cao”, chống  oxi  hóa và tái sử dụng được nhiều lần. Chất thép siêu bền với độ đàn hồi tốt giúp đoạn ống nhựa không bị móp méo khi uốn và giữ được hình dáng đã uốn kể cả khi rút ra khỏi lò xo.

Thép lò xo
Thép lò xo

Đầu ống loe giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác xỏ với ống đồng.

Lò xo uốn ống đồng Ø16mm đầu ống loe
Lò xo uốn ống đồng Ø16mm đầu ống loe

Lò xo uốn ống đồng Ø16mm

Lò xo uốn ống đồng ngoài Ø16mm được sử dụng để uốn cong, uốn thẳng ống nhựa luồn dây điện, ống inox, ống nước, ống đồng, ống sắt mỏng, vv.. có đường kính 16mm.


Hình ảnh minh họa uốn ống đồng bằng lò xo

 

Cách sử dụng lò xo uốn ống đồng ngoài.

 
B1: Lựa chọn lò xo phù hợp với kích thước đường ống.
Lò xo uốn ống ngoài
 
B2: Xỏ ống vào lò xo, đưa ống đồng vào miệng loe của lò xo.
Lò xo uốn ống ngoài
 
B3: Dùng lực từ từ tạo áp lực và nhẹ nhàng tạo thành khúc cua mong muốn, không uốn quá nhanh sẽ dẫn đến ống bị nhăn hoặc gợn sóng.

Lò xo uốn ống ngoài
 
B4 Trượt lò xo ra khỏi ống đồng.

Lò xo uốn ống ngoài

Lò xo uốn ống ngoài
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Kích thước Ø16mm dài 360mm.
 • Uốn ống bên ngoài.
 • Sản phẩm dùng để uốn ống nhựa, ống inox, ống đồng,... mỏng.
 • Uốn ống một cách chính xác, không bị móp, méo.
 • Làm từ thép lò xo không gỉ, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt, đàn hồi tốt
 • Thiết kế thông minh, gia công tỉ mỉ.

Ngoài lò xo uốn ống đồng ngoài Ø16mm, khách hàng có thể lựa chọn các kích thước và kiểu dáng khác nhau tại đây.

Lò xo uốn ống ngoài
Lò xo uốn ống ngoài

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Lò xo uốn ống đồng Ø16xL36cm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 110 mm x 180 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 190 mm x 45 mm
Khối lượng 347 g
Số lượng món 1
Lò xo uốn ống đồng Ø10x360mm kích thước
Lò xo uốn ống đồng Ø16x360mm kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Lò xo uốn ống đồng Ø16xL36cm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of ngô văn đông

Ưng ý

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm đóng gói rất cẩn thận, sản phẩm khi nhận được rất đẹp, vừa nhìn đã thấy ưng, độ co giãn tốt.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Đông đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Đinh Văn Thắng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng tốt giá tốt , mua hàng shop nhiều rất hài lòng

1 trả lời:

- Ngày:

dạ cảm ơn a Thắng ạ , anh hài lòng và ủng hộ shop nhiều vậy shop rất vui và thêm nhiều động lực để mang đến sp tốt hơn nữa ạ

Avata of pham hoang hung
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm đúng mô tả , giao hàng nhanh ,giá cả hơp lý

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Hùng rất nhiều ạ ^^. Bên shop còn rất nhiều mặt hàng khác anh nha , nên cần thêm gì anh cứ báo shop ạ ^^

Avata of Lê Thanh Phong
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giá tốt, đóng gói cẩn thận, uốn ống tốt nhé, ai mua nên lưu ý mua cỡ lò xo vừa đủ với loại ống định uốn thì ống khi uốn mới đẹp được

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Phong đã chia sẻ kinh nghiệm sau khi sử dụng sản phẩm ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Video tổng hợp 3 cách uốn ống nhựa PVC dễ dàng, ai cũng làm được
  Video tổng hợp 3 cách uốn ống nhựa PVC dễ dàng, ai cũng làm được

  Trong quá trình lắp đặt ống nước hoặc ống nhựa mềm để đi dây điện, không thể không gặp các chỗ cong mà ống buộc phải uốn lượn theo. Nếu cứ uốn ống rỗng thì với các góc cong lớn ống sẽ bị gẫy gập và mất tác dụng của việc tạo khoảng trống để lồng dây hay dẫn nước. Video này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên bằng ba cách uốn ống khác nhau, ai cũng làm được. Có những cách không cần phải dùng dụng cụ gì chuyên dụng.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về lò xo uốn ống các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về lò xo uốn ống các loại ❤️❤️❤️

  Lò xo uốn ống cho phép uốn ống nhựa, thường dùng trong việc đi dây điện được đẹp, không bị móp ống

 
gọi Miễn Phí